Kết quả xổ số

Kèo chấp 0.5 là sao, kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa trái hiệu quả


Kèo chấp 0.5 là sao ? tìm hiểu những kinh nghiệm chơi kèo chấp và đọc kèo chấp sao cho hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xoso24h.org

1. Khái niệm kèo chấp 0.5 là sao

Khái niệm kèo chấp 0.5 còn có tên gọi khác là kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây là một trong những tỷ lệ kèo rất thông dụng được nhiều cổng game đưa ra trong đó có cổng game ae3888 Đây là một trong những tỷ lệ kèo thông dụng được cổng game đưa ra trong hệ thống các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Kèo chấp 1/2 là một loại cược chấp dễ hiểu có tỷ lệ trúng thưởng cao được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng. Giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi bạn đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo xảy ra cho bạn. Do đó khi chơi bạn nên hết sức lưu ý.

Kèo chấp 0.5 là sao
Kèo chấp 0.5 là sao

Khi bạn đặt đội cửa trên hay đội cửa dưới với kèo chấp 1/2 thì bạn sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp thắng hoặc thua chứ không có trường hợp hòa kèo xảy ra.

2. Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5 hiệu quả

Kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ là trường hợp đội chủ nhà là cửa trên thì hãy tham khảo trình độ tấn công của họ để tiến hành cược cho hợp lý. Hơn nữa thường trong bóng đá sẽ luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra bởi vậy hãy soi kèo kỹ lưỡng cả hai đội.

Một kinh nghiệm nưa khi tham gia đặt cược là người chơi cần tham khảo về tỷ lệ đặt cược của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những lần gần đây. Việc cần làm tiếp theo là cần tìm hiểu về thành tích các đội đầu cua rhai đội đó cũng chính là điểm không thể bỏ qua.

Lấy ví dụ bạn chấp đội cửa trên tỷ lệ 1/2 thế nhưng khi sát thời điểm trận đấu diễn ra cổng game hạ tỷ lệ xuống còn 1/4 thì khi đó người chơi cần cân nhắc việc không nên mạo hiểm mà chọn cửa trên. Ngược lại nếu như biến động tỷ lệ theo chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây cũng chính là trường hợp mà giới dự đoán hiện đang đổ xô để đầu tư vào cửa trên khi đó tin theo số đông cũng là một giải pháp hợp lý.

3. Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 0.5 

Về cơ bản cách đọc kèo chấp 0.5 tương đối dễ. Ngoài ra thì điều bạn cần phải nắm vững đó là cách đọc kèo để có thế biết được mình có là người thắng cược hay không.

Tùy thuộc vào kết quả cuối của trận đấu mà chúng ta sẽ có thể xuất hiện những tình huống kèo khác nhau khi tiến hành đặt cược kèo như kèo 0.5

  • Trường hợp kết quả trận đấu là hòa thì hãy tiến hành đặt cược cửa dưới sẽ dành chiến thắng; nếu bạn đặt cược cho kèo trên thì coi như mất hiết tiền dự đoán. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game.
  • Trường hợp mà đội kèo trên thua đội kèo dưới thì người chơi nào tiến hành đặt cược cho đội cửa dưới sẽ là đội thắng và nhận tiền từ cổng game. Còn nếu đặt cho đội cửa trên thi coi như thua.
  • Trường hợp mà đội kèo trên là đội thắng kèo dưới tối thiểu là 1 bàn thì người chơi cần phải đặt cược đội cửa trên khi đó sẽ thắng số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Còn nếu trong trường hợp này bạn đặt cược cho đội cửa dưới thì coi như thua cược.

Trên đây là tổng hợp thông tin về kèo chấp 0.5 là sao, kinh nghiệm chơi và cách đặt cược hiệu quả. Chúc bạn luôn may mắn và thành công với mọi kèo mà mình chọn. Truy cập ngay vào sv388 để tìm hiểu thêm game App trò chơi, và nhiều hình thức game đổi thưởng hấp dẫn khác.