Kết quả xổ số

nhận định bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024


nhận định bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024. Rõ ràng Khánh Hòa không phải đội bóng có thể lấy điểm từ tay Thể Công Viettel.

Theo đánh giá thể thao tâm lý của các cầu thủ Khánh Hòa đã được giải tỏa một phần khi ngay trước Tết Nguyên đán, họ đã nhận được 50% tiền thưởng từ V.League 2023/24. Điều này được xem như một động lực, giúp họ giải phóng tinh thần và tiến vào năm mới với quyết tâm và hưng phấn cao hơn.

Với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Viettel đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Viettel vs Khánh Hòa, họ đã có được 2 chiến thắng sau 3 trận trước đó.

nhận định bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024
nhận định bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Viettel . Thống kê cho thấy, phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là khá ổn định. Với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Viettel  đã là những người giành chiến thắng.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Viettel vs Khánh Hòa

nhận định Châu Á

Thể Công Viettel thắng kèo 2/3 trận đối đầu vừa rồi có cược chấp trước Khánh Hòa.  Lúc này, Thể Công Viettel vừa có mạch 3 trận thắng kèo. Trái lại, Khánh Hòa thua kèo tới 4/5 trận đấu mới đây.

nhận định trò chơi

4 trận đối đầu vừa qua giữa Thể Công Viettel và Khánh Hòa có không quá 2 bàn/trận. 5/8 trận đấu chính thức vừa rồi của Thể Công Viettel và 3/5 trận đấu gần nhất của Khánh Hòa cũng có không quá 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Jaha, Tiến Anh, Duy Thường,Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Mạnh Dũng, Hoàng Đức.

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha.

Xem thêm: nhận định bóng đá giữa Wolfsburg vs Koln, 21h30 ngày 27/01

Dự đoán tỷ số bóng đá trực tuyến giữa Viettel 2-0 Khánh Hòa

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."