Kết quả xổ số

Soi kèo bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024


Soi kèo bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024. Rõ ràng Khánh Hòa không phải đội bóng có thể lấy điểm từ tay Thể Công Viettel.

Theo đánh giá thể thao tâm lý của các cầu thủ Khánh Hòa đã được giải tỏa một phần khi ngay trước Tết Nguyên đán, họ đã nhận được 50% tiền thưởng từ V.League 2023/24. Điều này được xem như một động lực, giúp họ giải phóng tinh thần và tiến vào năm mới với quyết tâm và hưng phấn cao hơn.

Với việc giành được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Viettel đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Theo thống kê soi kèo Viettel vs Khánh Hòa, họ đã có được 2 chiến thắng sau 3 trận trước đó.

Soi kèo bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024
Soi kèo bóng đá Viettel vs Khánh Hòa lúc 19h15 ngày 17/2/2024

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Viettel . Thống kê cho thấy, phong độ trên sân nhà của họ ở thời điểm hiện tại là khá ổn định. Với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Viettel  đã là những người giành chiến thắng.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Viettel vs Khánh Hòa

Soi kèo Châu Á

Thể Công Viettel thắng kèo 2/3 trận đối đầu vừa rồi có cược chấp trước Khánh Hòa.  Lúc này, Thể Công Viettel vừa có mạch 3 trận thắng kèo. Trái lại, Khánh Hòa thua kèo tới 4/5 trận đấu mới đây.

Soi kèo trò chơi

4 trận đối đầu vừa qua giữa Thể Công Viettel và Khánh Hòa có không quá 2 bàn/trận. 5/8 trận đấu chính thức vừa rồi của Thể Công Viettel và 3/5 trận đấu gần nhất của Khánh Hòa cũng có không quá 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Viettel: Văn Phong, Thanh Bình, Jaha, Tiến Anh, Duy Thường,Tiến Dũng, Tuấn Tài, Hoàng Minh, Hoàng Hùng, Mạnh Dũng, Hoàng Đức.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá giữa Wolfsburg vs Koln, 21h30 ngày 27/01

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Thanh Thụ, Công Thành, Duy Thanh, Trùm Tỉnh, Đức Cường, Jairo Rodrigues, Duy Cương, Muacir, Ramos, Đình Kha.

Dự đoán tỷ số bóng đá trực tuyến giữa Viettel 2-0 Khánh Hòa