Kết quả xổ số

Kèo chấp 1.5 là gì? Cách đánh kèo chấp 1.5 dễ thắng nhất


Kèo chấp 1.5 là gì? nó còn được biết đến là kèo chấp một trái rưỡi  cùng mẹo cược kèo chấp này sẽ được fb88 chia sẻ tới bạn qua bài viết dưới đây.

Kèo chấp 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 được đánh giá là loại kèo phổ biến nhưng chỉ xuất hiện trong hiệp 1 của các trận dấu mà thôi. Kèo này còn có một số tên gọi khác như kèo trò chơi 1.5 trái. Loại kèo này có khả năng xuất hiện cao ở những kèo phụ trò chơi và có ít bàn thắng được ghi. Khi lựa chọn chơi kèo 1/5 sẽ có 2 trường hợp xảy ra là thắng hoặc thua, cụ thể như sau: 

  • Trường hợp 1: Nếu tổng số bàn thắng ghi được 2 trái trở lên với tỉ số như 2-0, 2-1, 1-1,… Nếu bạn đặt vào cửa Tài  thì sẽ giành được chiến thắng và ngược lại đặt vào cửa Xỉu sẽ thua cược. t
  • Trường hợp 2: Tổng số bàn thắng được ghi chỉ là 1 bàn duy nhất hoặc không có bàn thắng như 1-0 hoặc 0-0 thì người đó đặt cửa Tài sẽ thua kèo và ai đặt cửa Xỉu sẽ thắng kèo. 
Kèo chấp 1.5 là gì?
Kèo chấp 1.5 là gì?

Cách tính tiền kèo chấp 1.5 chính xác nhất

Với trường hợp, đội kèo trên có được chiến thắng đội cửa dưới với tỷ số cách biệt là 2 bàn thì kết quả kèo chấp 1.5 là gì? Kết quả này người đặt cược đội cửa trên sẽ nhận được toàn bộ số tiền thưởng. Ngược lại, nếu lựa chọn cửa dưới thì rất tiếc, bạn đã bị thua và mất toàn bộ số tiền đặt cược. 

Trường hợp bạn đặt cược đội cửa trên mà đội đó lại chỉ có chiến thắng với tỷ số duy nhất 1 bàn thắng, thì kết quả bạn sẽ bị thua hết tiền đặt cược. Lúc này, bạn đặt hết tiền vào đội cửa dưới sẽ giành được chiến thắng và nhận được toàn bộ tiền cược. 

Trường hợp khác là kết quả của 2 đội chung cuộc với tỷ số hòa, khi đặt cược cho đội cửa trên, bạn sẽ bị mất hết số tiền cược, nhưng nếu lựa chọn cửa dưới thì bạn sẽ không bị mất tiền. 

Ví dụ: 

Ở giải đấu Serie A tại bảng kèo cổng game 88bet1.club, 2 đội Juventus và Spezia diễn ra trận đấu. Kèo phụ Châu Á, Juventus chấp Spezia 1.5 trái, tỷ lệ cược này bạn chọn cửa trên là Juventus với số tiền cược là 100$ với tỷ lệ thắng kèo là 0.78 thì trận đấu sẽ diễn ra với 2 khả năng sau đây: 

  • Juventus thắng Spezia với cách biệt 2 bàn trở lên tỉ số là 2-0, 3-1,4-2,… Nếu bạn thắng kèo thì số tiền nhận được sẽ là 100×0.76 =76$ gồm 100$ tiền đặt cược là 76$ tiền thắng cược.
  • Nếu Juventus thắng với cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua Spezia thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược là 100$.

Lưu ý khi đặt kèo chấp 1.5 luôn thắng

Lưu ý khi đặt kèo chấp 1.5 luôn thắng

Nắm rõ thông tin 2 đội bóng

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định đi đến tỉ lệ thắng kèo trận đấu. Bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về 2 đội bóng cụ thể như đội hình ra sân, điều kiện thời tiết, sân bóng, đội chủ nhà, đội khách hoặc lực lượng thi đấu… Đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Lựa chọn thời điểm để đánh kèo 

Bạn nên chú ý đến thời điểm đặt kèo để mang đến kết quả vô cùng bất ngờ. Nếu đặt kèo ít nhất là 20 phút trước khi trận đấu diễn ra để đảm bảo được độ chính xác cũng như khả năng chiến thắng cao nhất. 

Không nên chi quá nhiều tiền khi đặt kèo

Kèo 1.5 là loại kèo có phần thưởng khá cao được nhiều người lựa chọn. Đây là lý do mà loại kèo này thu hút nhiều người chơi để bỏ ra một số tiền lớn để đặt cược. Nhưng nếu bạn là người mới thì nên cân nhắc kỹ mức tiền đặt cược cho loại kèo chấp này. Vì chẳng may thua bạn sẽ mất trắng số tiền lớn đó.

Những chia sẻ trên đây của xoso24h.org chắc chắn đã giúp bạn biết rõ hơn về kèo 1.5 là gì cũng như cách đọc kèo cược như thế nào sao cho hợp lý nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn may mắn!

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."