Kết quả xổ số

VFF Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiền thân của Hội bóng đá Việt Nam


Với các cổ động viên bóng đá Việt Nam, VFF không còn là cái tên xa lạ, thường xuyên được mọi người biết đến. Vậy VFF là gì? Vai trò của VFF trong bóng đá Việt Nam? Theo bongda24h cùng tìm  hiểu về tổ chức này có gì đặc biệt nhé.

VFF là gì?

VFF là Liên đoàn bóng đá Việt Nam theo Xoilac TV được viết tắt bởi cụm từ “Vietnam Football Federation”, tiền thân là Hội bóng đá Việt Nam. VFF là cơ quan ban hành các quy định, nguyên tắc liên quan đến môn thể thao bóng đá Việt Nam. Là cơ quan thẩm quyền có quyết định xử phạt các trường hợp vi phạm tại giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Những lãnh đạo cấp cao sẽ họp và đưa ra quyết định, định hình và vạch ra kế hoạch trong tương lai.

VFF hiện nay là thành viên của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), Liên đoàn bóng đá châu Âu (AFC) và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Trải qua hơn 60 năm phát triển vững mạnh, liên đoàn hiện vẫn đang làm tốt nhiệm vụ và vai trò của mình. Luôn đưa ra quyết định sáng suốt và công bằng trong mọi trường hợp. Bạn cùng đừng quên xem bóng đá trực tiếp xôi lạc với chất lượng cao nhé!

Logo được thiết kế đơn giản, đẹp mắt
Logo được thiết kế đơn giản, đẹp mắt

VFF có vai trò như thế nào trong bóng đá Việt Nam

VFF ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi và xử phạt công bằng đối với những trường hợp vi phạm. Đây là tổ chức nắm giữ tư cách cấp cao nhất trong thể thao bóng đá Việt Nam, VFF sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ trong khâu tuyển chọn cầu thủ và huấn luyện viên. Các đội tuyển muốn thi đấu quốc tế đều phải thông qua VFF, tổ chức này sẽ giám sát đồng thời quản lý công tác tổ chức giải thưởng chuyên nghiệp.

VFF định hướng và phát triển trong nhiều năm tới, mục đích của VFF ra đời là thúc đẩy nền bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn để có thể hòa nhập được với nền bóng đá toàn cầu. Chiêu mộ những nhân tài cho đội tuyển nước nhà, đội tuyển Việt Nam dưới sự lãnh đạo của VFF ngày càng lớn mạnh và có nhiều nhân tài đầy quân. Điển hình như Quang Hải trong đội tuyển quốc gia U23 Việt Nam, VFF luôn trọng dụng nhân tài.

VFF khẳng định có thể đưa Quang Hải về tham gia AFF cup 2022

Theo Xoilac TV đây là một tín hiệu rất vui mừng cho những người đam mê bóng đá nói chung và những fan hâm mộ của Quang Hải nói riêng, Một vị đại diện VFF đã có một vài lời phát biểu quan trọng : “chúng tôi vẫn chưa chốt cùng, quyết định tham gia AFF cup 2022 hay không phụ thuộc vào nguyện vọng của cậu ấy, nếu muốn cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo dân tộc Việt Nam thì chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận”.

VFF khẳng định có thể mang Quang Hải về tham dự AFF cup năm 2022
VFF khẳng định có thể mang Quang Hải về tham dự AFF cup năm 2022

Trước đó có nhiều nguồn tin theo Xoilac TV cho rằng Quang Hải sẽ không đi cùng ĐT Việt Nam do AFF cup không nằm trong trực thuộc FIFA nên Pau FC hoàn toàn có quyền từ chối nhả người. Đây chính là cái khó dành cho tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam mà VFF luôn đặt kỳ vọng rất nhiều này. Theo đó thì Quang Hải đang dần lấy lại được phong độ và khẳng định bản lĩnh của mình khi liên tiếp giành chiến thắng tại Pau FC.

Ở các buổi diễn tập và thực chiến, Quang Hải luôn giành bàn thắng liên tiếp và có pha kiến tạo cho đồng đội lập công.Nếu Quang Hải trở lại tham gia thi đấu tại ĐT quốc gia Việt Nam, đây sẽ là sự bổ sung cực kỳ quan trọng và có cơ hội giành chiến thắng cao tại giải đấu này. ĐT Việt Nam sẽ mạnh cả về thể lực và lối chơi.

Bài viết trên là một số chia sẻ về tổ chức VFF và vai trò của tổ chức này đối với nền bóng đá Việt Nam. Cách quản lý và luôn ưu ái những cầu thủ có tiềm năng, đặc biệt luôn có sự công bằng trong cách giải quyết vấn đề. Đây sẽ là thông tin vô cùng bổ ích, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về tổ chức này. 

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "