Kết quả xổ số

TX 1.5 là gì? Hướng dẫn thông tin tx 1 1/2


Kèo trò chơi 1.5 là thông tin được nhiều người yêu thích nhất tại cổng game 8Day. Nếu biết thông tin thì đây là phương pháp kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực cược bóng đá.

#1 Kèo trò chơi 1.5 là gì trong bóng đá?

Kèo trò chơi 1.5 là gì? Đây là 1 loại kèo cược thường gặp trong chơi bóng đá. Để chơi kèo này, cược thủ đặt cươc tổng số bàn thắng ghi trong trận đấu là nhiều hơn hay ít hơn tỷ lệ 1.5 của cổng game đưa ra.

  • Số bàn thắng nhiều hơn 1.5 – từ 2 trở lên – được gọi là Tài.
  • Số bàn thắng ít hơn 1.5 gọi là xỉu, ai đặt cửa này sẽ thắng tiền.

Kèo cược này được nhiều người yêu thích vì không cần phải cân nhắc đội nào thắng hay thua, mà chỉ cần quan tâm đến khả năng ghi bàn của 2 đội ít hơn hoặc nhiều hơn số của cổng game đưa ra.

Thời gian hợp lệ trong kèo này bao gồm chỉ tính trong 45 phút hiệp 1 hoặc cả trận 90 phút, bao gồm thời gian bù giờ nhưng không tính các bàn thắng trong hiệp phụ

Trừ trường hợp có cổng game ra kèo đặc biệt trò chơi hiệp phụ (nhưng không phổ biến và không tính trong trường hợp trò chơi thông thường).

Trò chơi 1.5 là gì

#2 Đặc điểm của kèo trò chơi

Để chơi được kèo này, các anh em cược thủ cần nắm một số kiến thức quan trọng và cách đọc kèo. Một khi chơi kèo trò chơi 1.5 bàn thắng tức là người chơi chấp nhận thắng 100% hoặc thua 100%.

Tỷ lệ cược này không có trường hợp thắng nửa, thua nửa hoặc hòa cổng game. Nhiều người nói đùa rằng đây là tỷ lệ kèo được thì ăn cả mà ngã thì về không.

Ví dụ Trò chơi 1.5 là gì

Công thức tính tiền ăn kèo trò chơi 1.5:

  • Nếu thắng cược: Số tiền thưởng = Odd x số vốn dự đoán
  • Nếu thua cược: Tiền mất = tiền cược.

Nhưng dù là nguy cơ thua cũng cao, nhưng nếu như biết thông tin thì kèo này mang về rất nhiều tiền cho cược thủ.

Chính vì lẽ đó, nó rất xứng đáng để nhiều người bỏ tiền và thời gian để đầu tư học hỏi kinh nghiệm và áp dụng được những kinh nghiệm từ chuyên gia.

#3 Cách đọc kèo trò chơi 1.5 bàn thắng

Để biết được trận bóng nào đang có kèo trò chơi và tỷ lệ ăn từng cửa thế nào, chúng ta dựa vào bảng kèo.

  • 1.5 1.07: Tỷ lệ kèo trò chơi là 1.5 bàn thắng và tỷ lệ ăn cửa tài là 1.07.
  • u 0.83: Tỷ lệ ăn cửa xỉu (under)

Nếu như kết quả chung cuộc là 1 -1, 2 – 0 hoặc nhiều hơn thì người đặt cửa Tài sẽ thắng tiền. Nếu như tiền dự đoán là 1.000.000đ thì người đó sẽ nhận được số tiền là:

Số tiền nhận được = 1.000.000 + 1.000.000*1.07 = 2.070.000đ.

Ngược lại, nếu như tỷ số là 0 – 1 hoặc 0-0 thì người đặt cửa xỉu thắng, tổng số tiền nhận được nếu như vẫn cược 1 triệu đồng cho tỷ lệ nhận thưởng 0.83 là: 1.830.000đ.

Trong trường hợp thua tiền thì người chơi sẽ mất 1 triệu tiền dự đoán.

#4 4 Kinh nghiệm chơi kèo trò chơi 1.5 bàn thắng hay nhất

Để bắt kèo 1.5, cược thủ cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

  • Nên chơi tại 8Day để đảm bảo nhận được tiền nếu như thắng cược, vì 8Day là cổng game uy tín được cộng đồng cược thủ và chuyên gia xác nhận chất lượng.
  • Chọn thời điểm thích hợp để dự đoán.
  • Chọn cửa xỉu nếu 2 đội có hàng phòng thủ cực chắc, nếu hàng thủ lỏng lẻo mà đội thủ có nhiều chân sút chuẩn thì nên chọn cửa tài.
  • Nếu trận đấu mang tính chất quyết định đi tiếp, hoặc có xếp hàng bằng hiệu số bàn thắng thì nên chọn cửa tài vì tỷ lệ 1.5 bàn thắng rất dễ chinh phục.

Kết luận

Toàn bộ kiến thức về kèo trò chơi 1.5 và thông tin đã được chia sẻ. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì để chơi bet thể thao chính xác hơn thì kênh thông tin cổng game 8day.gdn chính là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi người.

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."