Kết quả xổ số

Trở thành đại lý app game cực kỳ đơn giản và nhanh chóng


Nếu như bạn nào chưa biết thì việc trở thành đại lý của cổng game KU cổng game sẽ đem lại cho các bạn một khoản lợi nhuận rất lớn đấy nhé. Anh em sẽ vừa có thể tham gia dự đoán để thỏa sức đam mê. Không những thế mà các thành viên khi trở thành đại lý KU cổng game còn nhận được tiền hoa hồng từ những kèo cược đó nha. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về các bước thành đại lý của KU cổng game ngay nhé!

Kiếm tiền không khó với đại lý KU cổng game

Kiếm tiền không khó với đại lý KU cổng game

Giới thiệu về chương trình đại lý KU cổng game

KU cổng game hay còn gọi là KU cổng game là một trong những địa chỉ chơi game giải trí chỉ mới nổi lên dạo gần đây. Và cũng được rất nhiều anh em người chơi biết tới và trao niềm tin trong vài năm trở lại đây. 

Chính vì sự cạnh tranh trên thị trường quá khốc liệt mà khoảng thời gian vài tháng gần đây. Mà cổng game đổi thưởng này đã gặp phải tương đối nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm được lượng khách hàng đúng như mong muốn tiêu chuẩn của cổng game.

Chính vì thế nên là việc cung ứng chương trình khuyến khích các thành viên trở thành đại lý KU cổng game thực sự là rất cần thiết vào lúc này. Nó giúp cổng game này có thể gia tăng lượng người chơi một cách nhanh chóng hơn. Từ đó thì cổng game mới có thể kiếm được một nguồn thu nhập lớn hơn từ những khách hàng đó.

Còn về phía người chơi thì bất cứ ai cũng có thể trở thành một đại lý của cổng game KU cổng game. Các bạn sẽ có thể kiếm lãi từ những khoản hoa hồng cực kỳ lớn và vô cùng hấp dẫn luôn nhé. Nếu như bạn nào muốn kiếm tiền từ chương trình đại lý, hãy tham khảo thật kĩ những thông tin dưới đây. 

Thông tin cơ bản về đại lý KU cổng game 

Thông tin cơ bản về đại lý KU cổng game 

Hướng dẫn các bước thành đại lý KU cổng game chi tiết nhất

Để có thể trở thành một đại lý của KU cổng game không hề khó đâu nha. Vậy nên các bạn vui lòng thực hiện theo từng bước hướng dẫn vô cùng chi tiết sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm đường link register KU cổng game

Hiện nay thì có rất nhiều những đường link register trở thành đại lý KU cổng game khác nhau. Thế nhưng để tiện register thì các bạn có thể liên hệ ngay và luôn tới đội ngũ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của cổng game. 

Tuy nhiên thì đây là đường link đại lý cấp thấp. Thế nên tỷ lệ ăn hoa hồng ở đây sẽ thấp hơn so với việc các bạn hợp tác một cách trực tiếp với cổng game KU cổng game. Nếu như người chơi nào  muốn nhận được phần hoa hồng tốt nhất. Thì các anh em nên tra cứu trực tiếp tại khu “hỗ trợ trực tuyến” của cổng game đổi thưởng KU cổng game nhé!

Bước 2: Hoàn thiện phiếu register trở thành đại lý KU cổng game

Người chơi hãy vui lòng chọn vào mục “Register”, sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết hiện lên như sau:

  • Tên login: viết liền và không dấu, tên này có độ dài tối thiểu từ 5 ký tự trở lên. Ví dụ: hainam803.

Các bước register đại lý KU cổng game

Các bước register đại lý KU cổng game

  • Số điện thoại: các anh em cần phải điền chính xác số điện thoại mà các bạn đang sử dụng.
  • Mật khẩu: phần mật khẩu yêu cầu cần phải có ít nhất là 6 ký tự bất kỳ trở lên. Các bạn có thể sử dụng tất cả những chữ viết hoa, chữ thường, các số cũng như là các ký tự đặc biệt.
  • Mật khẩu lần 2: bạn hãy nhập lại mật khẩu mà mình vừa nhập ở trên thêm một lần nữa.
  • Biệt danh đại lý: hãy điền một biệt danh nào đó bất kỳ mà bạn muốn.
  • Tên tài khoản K/U: đây là tài khoản dự đoán của bạn nếu như bạn đã và đang tham gia chơi tại cổng game KU cổng game.

Bước 3: Nhấn register là hoàn thành thủ tục 

Như vậy là sau khi hoàn thành xong bước 2 là các bạn đã register thành công tài khoản để có thể trở thành đại lý. Cổng game KU cổng game sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin của các anh em.
Tham khảo thêm về đại ký THABET : thabet.asia .

Và đồng thời cũng sẽ gửi cho người register một link register và mã đại lý riêng dành cho bạn. Và như thế là các bạn có thể dùng chính đường link và cả mã đại lý để có thể quảng bá. Nhằm tìm thêm khách hàng để có thể kiếm hoa hồng rồi.

Register đơn giản 

Register đơn giản 

Kết luận

Bài viết hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn các anh em làm sao để có thể trở thành đại lý KU cổng game rồi đó nha. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không register ngay qua địa chỉ kucổng game.day này nhé! và cập nhật thông tin khác trên xoso24h.org    của chúng tôi

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."