Kết quả xổ số

Top 03 phim Poker hay nhất thế kỷ 21


Trải nghiệm poker online chắc chắn bạn chìm đắm trong những ván cược đòi hỏi sự thông minh, khéo léo. 

Quả thật đây là một trò chơi hấp dẫn cược thủ trên toàn thế giới và có không ít câu chuyện liên quan đến Poker được đưa vào phim. 

Điểm danh những tác phẩm điện ảnh tuyệt vời nhất thế kỷ 21 về ứng dụng này nhé!

1/ Molly’s Game – Nữ hoàng gây dựng đế chế sòng bài Poker

Bộ phim đầu tiên mà dân yêu thích poker chắc chắn ai cũng mê đó là Molly’s Game bởi đây giống như một “cuốn tự truyện” kể về cô gái Molly Bloom. 

Từ một cô gái gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống Molly đã trở thành nữ hoàng sòng bài ngầm bậc nhất một thời.

Giấc mơ tham dự Olympic với môn trượt tuyết từ nhỏ tiêu tan, mọi cố gắng khổ cực luyện tập từ nhỏ đã tiêu tan chỉ vì một chấn thương. 

Sau đó cô gái trẻ Molly đã vào trường luật nhưng lại phải bỏ ngang để làm việc tại hộp đêm tại Los Angeles. Cuộc đời rẽ sang một trang mới khi tại đây cô làm trợ lý ra một tay chuyên mở sòng Poker.

Chuyển tới New York sau khi nắm bắt được hết các cách thức tổ chức sòng bài, High Stake ra đời và nhanh chóng thu hút khách chơi là siêu sao Hollywood. 

Tuy nhiên chính cô lại vướng vào thuốc phiện và kết quả là chuỗi sòng bài Poker đã bị FBI đánh sập.

2/ Rounders – Trải nghiệm thế giới ngầm đầy hấp dẫn

Nếu bộ phim Molly’s Game hấp dẫn bởi hành trình trở thành nữ hoàng sòng bài của cô gái Molly thì Rounders lại thực sự hút người xem bởi thế giới của những tay chơi khét tiếng trong thế giới ngầm.

Mike McDermott – Sinh viên trường luật chính là nhân vật chính. Dù là sinh viên nhưng anh chàng lại rất mê những ván Poker. 

Tưởng rằng anh chàng sẽ tập trung vào việc học sau sự kiện thua sạch số vốn tích cóp 30.000$ tuy nhiên khi người bạn thơ ấu ra tù Mike lại nhanh chóng bị lôi kéo trở lại.

Sau này Mike phải gánh một món nợ lớn đồng thời bị người bạn Worm chơi khăm. 

Để trả món nợ với tay mafia khét tiếng KGB anh đã quyết định nhận lời thách đấu. Sau ván chơi này Mike trả hết nợ, nhận thêm 30.000$ và tham gia thi đấu tại World Series of Poker.

Bộ phim xuất hiện nhiều cảnh hay trên bàn chơi vừa khiến bạn hồi hộp vừa kích thích người xem. Nếu muốn tìm hiểu về Poker thì đừng bỏ qua bộ phim này.

3/ Maverick – Bộ phim hài hước về tay chơi Poker siêu hạng

Nếu bạn thích mê những cảnh gay cấn của Rounders thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua sự hài hước của Maverick. 

Đây là bộ phim được đánh giá rất cao cả về nội dung và diễn xuất của các diễn viên. Maverick lấy cảm hứng từ James Garner – Nhân vật đắt giá trong các show diễn năm 1950.

Vì muốn tham dự một trận đấu Poker với giải thưởng nửa triệu đô mà gã phải đi tham dự các ván đấu khắp nơi đồng thời thu hồi nợ cũ. Cùng mục đích kiếm tiền, anh ta nhanh chóng nhập cuộc với Annabelle Bransford. 

Cùng là những tay ứng dụng bịp giỏi hai người đã tham gia hết trận đấu này đến trận đấu kia. 

Chính cuộc phiêu lưu trên những ván cược và các chiêu trò đã giúp cho bộ phim thành công chiếm được cảm tình của khán giả.

Nếu mong muốn có được cảm giác phiêu lưu, hành động và hài hước thì chắc chắn bạn nên trải nghiệm bộ phim hấp dẫn này.

Kết luận

Những bộ phim về Poker trên đây đều là những tác phẩm điện ảnh đáng xem. 

Hãy thử tìm kiếm và xem hết để có được những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất về Poker nhé!

"Những số dự đoán trong việc soi lô thống kê chỉ là thông tin tham khảo và không nên sử dụng để chơi đề, vì hành động đó là bất hợp pháp. Thay vào đó, bạn nên chơi lô tô do nhà nước phát hành, đảm bảo vừa vui vừa có ích cho cộng đồng và gia đình của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định."