Kết quả xổ số

Thực hư Cổng game chơi trực tuyến lừa đảo người chơi


a là cổng game dự đoán uy tín và an toàn nhất hiện nay, được sự đón nhận và yêu thích từ đông đảo người chơi. Với thời gian hoạt động lâu trên thị trường này thì gần đây cổng game bị vướng phải tin đồn xấu với nội dung là lừa tiền, lừa đảo người chơi. Vậy sự thật về cổng game a là như thế nào, liệu nó có thật không? Hãy tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé.

Tin đồn về a được nói trên mạng

Hiện nay trên mạng đang có nhiều thông tin cho rằng cổng game a là một cổng game lừa đảo người chơi. Một số trường hợp trên mạng đưa thông tin như sau:

Cổng game lừa đảo
Những tin đồn trên mạng
  • Có một số người chơi than phiền rằng khi tham gia chơi dự đoán tại cổng game thì khi giành được chiến thắng thì lại không withdraw money được. Sau khi liên hệ tới bộ phận CSKH của cổng game thì lại nhận được sự phản hồi với thời gian chờ đợi lâu, chậm trễ. Điều đó làm người chơi cảm thấy rằng a đang cố tình hoặc đang thực hiện hành vi lừa đảo tiền của người chơi.
  • Một số người chơi thì lại gặp trường hợp không truy cập được vào a, trong khi ngày hôm trước họ vẫn tham gia bình thường và không có dấu hiệu gì lạ. Khi họ gặp phải trường hợp này thì người chơi nghi ngờ rằng đó là dấu hiệu của sự lừa đảo, vì nếu là cổng game uy tín thì sẽ không phải gặp tình trạng này.
  • Có thành viên khi tham gia dự đoán thì lại nói rằng tài khoản của họ bỗng dưng bị khóa. Có khi nào cổng game đang thực hiện hành vi chiếm đoạt tiền cược cũng như tiền thắng cược mà người chơi kiếm được.
  • Có người lại nói rằng cổng game tung ra các khuyến mãi ảo, không dùng được và đó chỉ là mồi nhử cho nhiều người tham gia hơn để tiến hành lừa đảo. Người chơi đó có tham gia vào khuyến mãi nhưng không nhận được tiền thưởng hợp lệ từ cổng game.

Để đi tìm sự thật thì hãy cùng theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé.

Thông tin về cổng game a

Cổng game a là cổng game đã hoạt động lâu năm trên thị trường game dự đoán này, nếu có hành vi lừa đảo thì chắc chắn một điều rằng cổng game sẽ không tồn tại và phát triển như bây giờ. Thêm vào đó, cổng game hoạt động kinh doanh lấy chữ “tín” làm phương châm. Cổng game không thể vì vài lần ăn chặn tiền hay thực hiện hành vi lừa đảo để có thể đánh mất sự nghiệp gây dựng bao lâu nay. Đây chính là điều mà cổng game luôn hiểu rất rõ và sẽ không có trường hợp đó xảy ra.

Cổng game có thật sự uy tín?
Cổng game có thật sự lừa đảo?

Bên cạnh đó, nếu ai đã từng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của cổng game thì có thể thấy rõ một điều là cổng game thuộc vào Venus cổng game, đây chính là một cổng game rất lớn và có tiềm lực kinh tế mạnh nhất ở Thái Lan. Cổng game được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp từ chính phủ của Philippines.

Mọi hoạt động của https://abet.com/ đều được giám sát chặt chẽ của tổ chức chính phủ quốc gia này. Nếu như cổng game thực sự có những dấu hiệu bất thường thể hiện sự lừa đảo hay gian lận đối với người tham gia chơi thì chắc chắn là cổng game này sẽ bị tước quyền hoạt động kinh doanh mãi mãi và ngay lập tức.

Cho đến tận bây giờ thì cổng game vẫn đang họa động rất tốt, như vậy những tin đồn về cổng game lừa đảo là sai sự thật và không có căn cứ. Người chơi tuyệt đối không nên tin vào những thông tin này để tránh bị kẻ gian lợi dụng nhé.

Nguyên nhân về thông tin a lừa đảo người chơi

Sau đây sẽ là một số nguyên nhân mà cổng game được cho là lừa đảo người chơi, chiếm đoạt tài sản của họ.

Đối thủ cạnh tranh

Cạnh tranh giữa các cổng game
Cạnh tranh giữa các cổng game

Hiện nay trên thị trường dự đoán trực tuyến xuất hiện với rất nhiều cổng game. Bên cạnh những cổng game uy tín thì xen vào đó có những cổng game lừa đảo, muốn chiếm đoạt tài sản của người chơi. Những cổng game này có thể sẵn sàng thực hiện các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh bằng nhiều việc khác nhau như nói xấu, lôi kéo người chơi hoặc thậm chí là gây ảnh hướng tới hệ thống của cổng game uy tín.

Chính vì thế mà trên mạng lại xuất hiện những tin đồn nói rằng a lừa đảo người chơi, tung ra các khuyến mãi ảo, trò chơi gian lận không chính xác,…Tất cả chỉ muốn làm ảnh hưởng đến uy tín của cổng game. Tất nhiên rằng nếu đã là người chơi lâu năm thì sẽ biết được đâu là sự thật, tuy nhiên với những người chơi mới thì họ dễ bị tin vào những tin đồn và cho rằng cổng game này là lừa đảo.

Người chơi vội vàng trong việc nhận định sự việc

Nguồn gốc tin đồn về cổng game lừa đảo
Nguồn gốc tin đồn về cổng game lừa đảo

Đây là một vấn đề có thể nói rằng không phải chỉ riêng a là rất nhiều những cổng game khác đều gặp phải. Đó là khi một số người chơi gặp phải những vấn đề mà họ không giải quyết được thì thay vì nhận sự trợ giúp từ bên CSKH tại cổng game thì học lại mang vấn đề đó lên mạng xã hội hay diễn đàn để nhận định.

Rút và nộp tiền không thành công

Vấn đề người chơi không rút hoặc nộp tiền được thì cũng là nguyên nhân tạo nên tin đồn xấu cho cổng game. Nạp và withdraw money có thể là do thông tin ngân hàng không khớp với thông tin cá nhân, withdraw money ra cao hơn số dư, người chơi vi phạm luật khiến cho cổng game không xử lý thành công.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ về một số thông tin về cổng game a có lừa đảo hay không? Hãy tự tin chọn cổng game này làm điểm đến trải nghiệm trong hôm nay nhé vì đây là một sân chơi dự đoán uy tín và được cấp phép hợp pháp. 

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "