Kết quả xổ số

Thầu đề là gì? Nên chọn Cổng game uy tín nào để thầu đề?


Dạo gần đây, thị trường dự đoán bỗng nhiên xuất hiện một mối quan tâm cũng như đặt vấn đề của nhiều người chơi về thầu đề là gì. Được biết, lô tô từ xưa đến nay đã thu hút đông đảo cực kỳ người chơi, bởi số vốn mà người chơi bỏ ra không cần quá nhiều nhưng nếu thắng thì sẽ ăn rất lớn. Để giải đáp vấn đề mà nhiều người mắc phải hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thầu đề là gì ? Nên chọn cổng game uy tín nào để thầu đề?
Thầu đề là gì ? Nên chọn cổng game uy tín nào để thầu đề?

Thầu đề là gì?

Thầu đề hay chủ lô tô là hình thức cổng game lô tô có thể là một cá nhân hay tổ chức nào đó. Mức độ quy mô của thầu đề sẽ phụ thuộc rất lớn vào số vốn họ bỏ ra, nếu vốn càng mạnh thì tương đương với quy mô với tầm cỡ của họ càng lớn, rất có thể có tiếng tăm trên thị trường. 

Bên cạnh đó, trong thầu đề là gì có nguyên tắc rất cơ bản, nếu người chơi đánh thằng thì thầu đề phải bỏ tiền để trả cho người chơi. Nếu người chơi thua sẽ mất trắng số tiền đó.

Ngoài ra, thầu đề là gì còn được biết đến và xuất hiện ở một hình thức khác là cò trung gian ( thầu đề trực tuyến),tức là bạn sẽ là một cá nhân cụ thể đứng ra làm người liên kết giữa cổng game với người chơi. Với phương thức này, bạn sẽ phải có một số vốn nhất định để có thể trả tiền cho người chơi và sau đó báo cáo với cổng game để có thể ăn hoa hồng chênh lệch.

Nhưng hiện nay, xuất hiện vô vàn cổng game khác nhau trên thị trường. Chính vì thế mối lo âu và quan tâm hàng đầu để lựa chọn cổng game uy tín làm thầu đề là cực kỳ nan giải. Nhưng may thay sd có thể được xem là lựa chọn hàng đầu cho bạn lúc bấy giờ.

sd lựa chọn uy tín hàng đầu khi muốn trở thành thầu đề

Thầu đề là gì và trở thành thầu đề luôn là mối quan tâm hàng đầu của các đề thủ chuyên nghiệp có mơ ước vươn xa. sd là cổng game có thể thỏa mãn mơ ước của bạn khi đây là một trong các nhà uy tín, lâu đời nhất Việt Nam cho đến hiện tại. Được nhiều người chơi tin tưởng cũng như lựa chọn làm nơi thầu số 1 đề bởi các lý do sau:

Yêu cầu cũng như điều kiện register cực dễ dàng

Để trở thành thầu đề hay đại lý lô tô online của cổng game sd, bên cạnh hiểu thầu đề là gì thì bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cực kỳ đơn giản dưới đây:

 • Mỗi người chỉ được register đúng một tài khoản và không được trùng lặp ip thiết bị. Nếu trùng có thể đây được xem là trường hợp gian lận rất có thể sẽ bị cổng game xóa tài khoản.
 • Họ và tên thật với trùng với tên liên kết trên thẻ ngân hàng liên kết với SODO.
 • Số điện thoại dùng để register đã được kích hoạt zalo chính chủ. Lưu ý rằng nên đưa đúng số điện thoại để tránh trường hợp bị mất tài khoản cũng như bỏ lỡ các khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho đại lý của SODO.

Mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn

So với các cổng game khác, ở đây mức hoa hồng dành cho đại lý có thể lên đến 60% cao hơn hẳn. Tùy vào cấp bậc mà thầu đề có thể đạt được mà mức hoa hồng có thể biến động cũng như tăng cao đến mức như thế. Thông thường có những cấp bậc sao được sắp xếp theo chiều tăng dần phổ thông, ưu tú, kim bài, vương bài và chí tôn.

Các chính sách cũng như đặc quyền ưu ái cho thầu đề

Khi am hiểu thầu đề là gì và muốn trở thành đại lý hay thầu đề tại sd bạn sẽ có thể nhận được những đặc quyền mà chỉ những đại lý mới có thể sở hữu như:

 • Tỷ lệ 1 ăn 99.5 và có thể tiến hành bao lô 2 số chỉ với 1 nghìn đồng.
 • Tự động tặng tất cả tài khoản nạp lên đến 2% và không giới hạn số lần.
 • Số lần rút và số tiền rút sẽ không giới hạn mỗi ngày.
 • Có thể nhận hoa hồng lên đến 1,5% số tiền nạp.
 • Nhận thưởng bằng chênh lệch tỷ lệ trả thưởng khi ghi số bên ngoài hay trên trang SODO.
 • Nhận hoàn thua mỗi tuần lên đến 150 triệu cho 1 vòng cược.

Cách thức register cực kỳ đơn giản và dễ dàng

Cách thức  cũng như register đại lý ở sd cực kỳ đơn giản thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang trủ cổng game hoặc download app sodo về máy.
 • Bước 2: Tại đây chúng ta tìm kiếm mục register nằm chính giữa trang chủ và nhấn vào.
 • Bước 3: Sau khi bấm vào, một trang mới được hiện lên. Ta tìm kiếm và để chuột vào ô tròn có tên là “download app” nằm bên trái.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy hiện lên 4 mục. Lựa chọn mục hợp tác làm đại lý để tiếp tục.
 • Bước 5: Sau đó bấm vào mục đơn register để tiến hành điền thông tin register làm đại lý.
 • Bước 6: Điền những thông tin cần thiết và bấm xác nhận để hoàn tất quá trình register.

Những thông tin trên của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc thầu đề là gì. Bên cạnh đó, nếu bạn là người đang có mong muốn trở thành đầu đề hay đại lý vui lòng tải app số đỏ.

sd (hay còn gọi là cổng game Số Đỏ) là trang lô tô online uy tín có tỷ lệ trả thưởng cao nhất nhì thị trường hiện nay và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trang đánh giá cổng game lô tô uy tín.

Để nhận được các thông tin chi tiết chính xác và cập nhật các khuyến mãi mới nhất của sd hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi địa chỉ website sau : https://sdvn.com/.

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."