Kết quả xổ số

Danh sách các tựa sách dạy chơi Poker tiếng Việt được yêu thích


Nói đến trò chơi chơi game thì không thể bỏ qua bài Poker. Game Poker không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường mà còn là một môn thể thao trí tuệ. Vậy làm thế nào để chơi Poker dễ dàng và thắng nhiều hơn. 

Hãy cùng cổng game uy tín nhất châu Á ATSE tìm hiểu về sách dạy chơi Poker tiếng Việt cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây.

Bản chất của toán học trong Poker: Essential Poker math, Alton Hardin

Một cuốn sách Poker bạn không nên bỏ qua là Essential Poker math của Alton Hardin. Nó cũng là một trong những cuốn sách Poker phổ biến và được đọc nhiều nhất.

Nó không chỉ giới thiệu một số khái niệm cơ bản trong Poker mà còn dạy bạn toán học mà bạn có thể áp dụng trong Poker, chẳng hạn như xác suất, tỷ lệ cược, biến số, quy tắc 2 & 4, giá trị kỳ vọng (EV), v.v.

Cuối cùng, bạn sẽ học cách thực hiện các phép tính kỳ vọng trung gian cơ bản và sử dụng các tổ hợp thẻ, còn được gọi là …

Nó không chỉ giới thiệu một số khái niệm cơ bản trong Poker mà còn dạy bạn toán học mà bạn có thể áp dụng trong Poker, chẳng hạn như xác suất, tỷ lệ cược, biến số, quy tắc 2 & 4, giá trị kỳ vọng (EV), v.v.

Cuối cùng, bạn sẽ học cách thực hiện các phép tính kỳ vọng trung gian cơ bản và sử dụng các tổ hợp thẻ.

Chiến lược bất bại từ những ván Poker nhỏ: Strategies for Beating small stakes Poker cash games của Jonathan Little

Một cuốn sách Poker nổi tiếng khác được dịch Việt Nam là Strategies for Beating small stakes Poker cash games của tác giả Jonathan Little. Đây được coi là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều người chơi Poker hiện nay.

Cuốn sách Strategies for Beating small stakes Poker cash games của Jonathan sẽ giúp bạn trở thành người chơi Poker kinh nghiệm nhất. 

Những kinh nghiệm mà tác giả tích lũy được trong quá trình chơi game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích.

Nhà vô địch World Poker Tour hai lần cho biết, để trở thành một tay chơi game kỳ cựu và tham gia thi đấu trong các sự kiện lớn trên thế giới, anh đã bắt đầu các trò chơi nhỏ.

Một cuốn sách Poker nổi tiếng khác được dịch Việt Nam là Strategies for Beating small stakes Poker cash games của tác giả Jonathan Little.
Một cuốn sách Poker nổi tiếng khác được dịch Việt Nam là Strategies for Beating small stakes Poker cash games của tác giả Jonathan Little.

Thuyết Poker: The Theory of Poker của David Sklansky

Một cuốn sách khá phổ biến về Poker được dịch sang tiếng Việt hiện nay là “The Theory of Poker” của tác giả David Sklansky. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tiếp thu một cách toàn diện nhất những kiến ​​thức về Poker cũng như những điều cơ bản về Poker.

Một cuốn sách của huyền thoại Poker chuyên nghiệp David Sklansky tạo thêm hứng thú cho thế giới Poker. 

inh nghiệm và những bài học thực tế trong quá trình chơi Poker của tác giả sẽ là hành trang hữu ích cho bất kỳ ai muốn trở thành cao thủ Poker chuyên nghiệp.

Đánh bại cổng game: Beat the Dealer của Edward Thorpe

Nếu bạn muốn trở thành một tay chơi Poker chuyên nghiệp, bạn nhất định nên đọc cuốn sách “Beat the Dealer” của Edward O. Thorp. Cuốn sách Poker kinh điển này đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới.

“Beat the Dealer” mang đến cho bạn các mẹo chơi Poker từ những người chơi Poker chuyên nghiệp và nghiệp dư. 

Trong cuốn sách này, ông chia sẻ tất cả các kỹ thuật mà nhiều người chơi Poker chuyên nghiệp và nghiệp dư đã thử nghiệm thành công.

Không chỉ vậy cuốn sách này còn cho bạn biết những kiến ​​thức cơ bản về Poker để giúp bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản vững chắc nhất.

Tổng kết

Có thể nói những cuốn sách Poker tiếng việt trên đây giúp bạn hiểu sâu sắc nhất về trò chơi Poker – Ứng dụng đổi thưởng nổi tiếng. Không chỉ vậy, trong mỗi cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy những điều cơ bản và kinh nghiệm thực hành quý giá, để giúp bạn trang bị cho mình trải nghiệm chơi Poker tốt nhất có thể.

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."