Kết quả xổ số

Rút tiền tại Cổng game không có gì khó khăn với hướng dẫn chi tiết


Nạp và rút tiền hiện nay là một công việc mà hầu như cược thủ nào cũng phải thực hiện tại các cổng game. Một cổng game chất lượng sẽ luôn mang lại cho người chơi những dịch vụ giao dịch tốt và nhanh chóng nhất. Hiện tại có một đơn vị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cược thủ vì sở hữu khả năng giao dịch rất tốt đó chính là DD7. Hãy cùng nhau tìm kiếm các bước rút tiền thắng cược tại DD7!

Rút tiền thắng cược tại DD7
Rút tiền thắng cược tại DD7

Trước khi rút tiền cần làm gì?

Nạp tiền DD7 chơi dự đoán thắng lớn thì bước cuối cùng người chơi cần làm là rút tiền về tài khoản. Những bước rút tiền thắng cược tại DD7 tại cổng game là tương đối dễ nhưng người chơi vẫn cần phải chú những điều sau để quá trình rút tiền được nhanh chóng hơn:

  • Đầu tiên người chơi cần phải đảm bảo rằng mình đã điền đầy đủ những thông tin quan trọng về cá nhân trong mục tài khoản.
  • Người chơi không được có những hành vi gian lận trong dự đoán hoặc lợi dụng những chương trình khuyến mãi của cổng game để trục lợi cá nhân. Nếu bị cổng game phát giác thì tài khoản của anh em sẽ bị cấm rút tiền thắng cược tại DD7. 
  • Người chơi cần phải nắm rõ những yêu cầu về nạp rút tiền tại cổng game DD7 để tránh mất thời gian khi giao dịch. Cụ thể 1 lần rút tiền trại DD7 sẽ cho phép người chơi rút ít nhất là 100.000 VNĐ và nhiều nhất là 200.000.000 VNĐ. 
  • Trước khi giao dịch rút tiền thắng cược tại DD7 thì anh em cần kết nối một mạng internet đủ khỏe. Điều này giúp quá trình giao dịch không bị gián đoạn.

Nếu là một người chơi mới tại cổng game DD7 thì trước khi giao dịch người chơi bắt buộc phải nhập đầy đủ thông tin ngân hàng trong phần tài khoản của mình. Cụ thể thì anh em sẽ vào phần tài khoản của mình sau đó chọn tới mục ngân hàng để điền thông tin. Các mục này sẽ bao gồm tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh đăng ký tài khoản, số điện thoại,….

Những quy định rút tiền nghiêm ngặt
Những quy định rút tiền nghiêm ngặt

Hướng dẫn rút tiền DD7 chi tiết

Sau khi đã đảm bảo được hết những yêu cầu như trên thì anh em sẽ đến với những bước rút tiền thắng cược tại DD7 như sau:

Bước 1: Trước hết tất cả người chơi muốn rút tiền thắng cược tại DD7 đều phải truy cập vào cổng game này bằng đường link mới nhất. Nếu bạn không biết chúng ở đâu thì có thể kéo xuống cuối bài viết này nhé!

Bước 2: Sau khi đã vào được trang chủ cổng game, việc của người chơi sẽ là đăng nhập tài khoản của mình vào. Kế đó trên thanh dịch vụ bên trái màn hình người chơi sẽ click vào mục “Rút tiền”. Tại đây anh em sẽ điền vào đó là số tiền muốn rút ra khỏi tài khoản.

Bước 3: Nếu như chưa từng rút tiền tại cổng game thì anh em sẽ cần phải điền vào những thông tin về tài khoản ngân hàng như phần trên chúng tôi đã nhắc tới. Còn trong trường hợp là một người chơi đã từng giao dịch tại đây thì anh em chỉ cần chọn tài khoản ngân hàng đã được lưu và bấm chọn “rút tiền” nữa là xong.

Bước 4: Sau đó, yêu cầu rút tiền thắng cược tại DD7 của người chơi sẽ được hệ thống của cổng game lưu lại. Yêu cầu này sẽ được xử lý trong vòng 15 đến 30 tùy từng trường hợp khác nhau. Sau đó tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của người chơi. Nhưng nếu đã chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa thấy tiền về thì anh em hãy liên hệ ngay với nhân viên CSKH để được hỗ trợ nhé!

Kết luận

Chỉ cần thực hiện theo đúng những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn vừa rồi thì chắc chắn 100% anh em sẽ rút tiền thắng cược tại DD7 thành công. Nếu vậy thì hãy truy cập ngay đường link cổng game https://dd7.city/ để rút tiền DD7 anh em nhé!

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."