Kết quả xổ số

Rút tiền Cổng game có mất phí không? Giao dịch rút tiền lâu không?


Lixi88 trong những năm gần đây khi thị trường dự đoán đang phát triển rất mạnh mẽ nổi lên một cái tên khi nhắc đến thì ai cũng phải bất ngờ. Đây là một thương hiệu dự đoán mới ra mắt nhưng lại phát triển một cách vô cùng nhanh chóng. Vì là một cổng game mới nên có quá nhiều điều mà game thủ chưa hiểu rõ về đơn vị này. Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em dịch vụ rút tiền Lixi88 nhé!

Rút tiền Lixi88 có khó không?

Rút tiền Lixi88 có khó không?

Chi tiết cách rút tiền Lixi88

Nạp tiền Lixi88 và tham gia dự đoán thắng lơn thì điều cuối cùng người chơi cần làm là rút tiền về tài khoản. Với những anh em nào đã từng rút tiền tại cổng game Lixi88 thì đều phải công nhận rằng quá trình ở đây là rất dễ để thực hiện. Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng thì cổng game này đã không ngừng cải thiện chất lượng rút tiền của mình để người chơi có thể thực hiện dễ dàng nhất. 

Nếu bạn còn chưa biết cách rút tiền Lixi88 thì hãy theo dõi ngay những bước hướng dẫn cụ thể sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào cổng game Lixi88 là bước đầu tiên và quan trọng nhất mà người chơi cần thực hiện khi rút tiền Lixi88. Nếu anh em muốn có sự an toàn và chính xác thì có thể kéo xuống bài viết này và click vào đường link truy cập cổng game mà chúng tôi đã cung cấp nhé!

Bước 2: Khi đã có mặt tại cổng game, người chơi sẽ bắt buộc phải đăng nhập tài khoản dự đoán của mình vào. Kế đó khi đã vào được trong sảnh chờ, khách hàng sẽ chọn đến mục “Rút tiền” xuất hiện trên thanh dịch vụ của cổng game. Khi này thì sẽ có một biểu mẫu rút tiền Lixi88 hiện lên trên màn hình của người chơi.

Bước 3: Tiếp tục tại đây thì người chơi sẽ lựa chọn tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. Nếu anh em là một thành viên mới thì bắt buộc phải liên kết tài khoản ngân hàng trước đó thì mới có thể rút tiền Lixi88 được. Anh em có thể ra ngoài màn hình chờ và chọn tài khoản ngân hàng sau đó điền vào những mục mà cổng game yêu cầu nữa là xong.

Bước 4: Sau khi chọn tài khoản ngân hàng xong thì anh em sẽ tiến tới phần điền số tiền muốn rút. Mục cuối cùng mà người chơi cần điền đó là mật khẩu giao dịch mà anh em đã đăng ký khi tạo tài khoản.

Bước 5: Khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên thì người chơi sẽ chọn “Gửi đi” để hoàn thành quá trình rút tiền Lixi88 của mình. Người chơi chỉ cần chờ đợi trong khoảng từ 10 – 15 phút là tiền sẽ về tài khoản một cách an toàn. Để đảm bảo quyền lợi thì anh em nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình sau khi rút tiền nhé!

Chú ý kiểm tra sau khi rút tiền

Chú ý kiểm tra sau khi rút tiền

Trả lời những thắc mắc liên quan

Hiện tại thì chúng tôi đang nhận được rất nhiều những thắc mắc của người chơi liên quan đến việc rút tiền Lixi88. Đầy đều là những câu hỏi của những người chơi mới tham gia hoặc đang tìm hiểu về Lixi88. Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi này của anh em nhé!

Rút tiền Lixi88 có mất phí?

Theo quy định mới nhất của cổng game thì mỗi người chơi trong ngày sẽ có tối đa là 5 lượt rút tiền Lixi88. Mỗi lượt người chơi sẽ rút ít nhất là 200.000 VNĐ và nhiều nhất là 100.000.000 VNĐ. Nếu sử dụng hết 5 lượt rút tiền người chơi sẽ chờ đến ngày hôm sau để được rút tiếp. Chính vì vậy mà cổng game sẽ không thu bất cứ một đồng phí nào của người chơi trong quá trình này.

Rút tiền lixi 88 có lâu không?

Đây là một thắc mắc chung khi rút tiền Lixi88 được rất nhiều người chơi đặt ra. Với câu hỏi này thì sẽ không có câu trả lời chính xác nhất. Bởi vì tùy vào tốc độ mạng của người chơi cũng như những tổng số yêu cầu mà hệ thống phải xử lý trong lúc đó là bao nhiêu. Thông thường thì quá trình mà người chơi phải chờ đợi sẽ dao động từ 10 đến 15 phút thậm chí có thể lâu hơn.

Kết luận

Hy vọng rằng qua những bước rút tiền Lixi88 vừa rồi anh em có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng nhau truy cập địa chỉ cổng game https://lixi888.mobi/ để có thể thực hiện rút tiền tại đây anh em nhé!