Kết quả xổ số

Những thao tác cần phải biết khi tham gia chơi tại Cổng game


tbet là cổng game hàng đầu Châu Á lĩnh vực dự đoán và có số lượng thành viên cực khủng. Tuy nhiên, anh em thường hay truy cập trúng link bị chặn khi vào cổng game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lý do trong bài viết dưới đây nhé!

Link truy cập cổng game chính thức

Một số người chơi khi vào link truy cập cổng game lại bị chặn. Vì sao lại như vậy? Nguyên nhân chủ yếu là vì cổng game quá chất lượng nên số lượt truy cập cao. Vì vậy hay xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Khi đó anh em sẽ bị chặn tạm thời và chưa thể vào cổng game ngay được. 

Cổng game uy tín số 1 tại Châu Á

Cổng game uy tín số 1 tại Châu Á

Cổng game đã cải thiện tình trạng này bằng cách cung cấp thêm link dự phòng. Nếu anh em chưa thể vào cổng game có thể truy cập bằng link sau: tbet hoặc Login tbet theo hướng dẫn.

Hướng dẫn nộp tiền và withdraw money tại cổng game nhanh chóng

Khác với các cổng game khác trên thị trường, giao dịch tại cổng game rất nhanh chóng. Những giao dịch phải thực hiện khi chơi tại cổng game là nộp tiền và withdraw money. Nếu như anh em chưa biết cách thao tác hãy theo dõi phần hướng dẫn dưới đây nhé.

nộp tiền cổng game

Để có thể dự đoán tại cổng game tài khoản của anh em cần có tiền. Anh em hãy thực hiện các bước nộp tiền cổng game như sau nhé:

 • Bước 1: Login tài khoản của mình tại cổng game. Điền tên và mật khẩu chính xác để có thể vào cổng game ngay nhé.
 • Bước 2: Chọn mục “nộp tiền” hiển thị ở thanh menu tại trang chủ cổng game. Tại đây cổng game sẽ hiển thị một loạt các hình thức nộp tiền.
 • Bước 3: Anh em chọn hình thức nộp tiền vào cổng game. Có thể chọn nộp tiền qua ATM, internet banking hay qua ví điện tử Momo, Zalopay,…
 • Bước 4: Điền số tiền mà anh em cần nạp và tiến hàng xác nhận. Sau đó, anh em sẽ điền số tiền nạp vào tài khoản cổng game.

Các bước nộp tiền cổng game nhanh chóng

Các bước nộp tiền cổng game nhanh chóng

withdraw money cổng game

Nếu số tiền thưởng nhiều đạt ngưỡng và anh em có nhu cầu rút ra. Anh em có thể thực hiện theo các bước sau nhé:

 • Bước 1: Anh em cần login vào tài khoản cá nhân tại cổng game.
 • Bước 2: Anh em vào thanh menu và chọn mục “withdraw money”. Tại đây n cổng game sẽ xuất hiện rất nhiều thông tin về withdraw money. 
 • Bước 3: Anh em chọn hình thức mà mình muốn rút. Sau đó kích chọn và điền số tiền cần rút nhé. 
 • Bước 4: Vào điện thoại hay email để check thông tin “withdraw money” bằng việc xác nhận mã OTP. Như vậy là anh em đã withdraw money thành công từ cổng game về tài khoản của mình.

Thao tác withdraw money cổng game dễ thực hiện

Thao tác withdraw money cổng game dễ thực hiện

Hướng dẫn download app cổng game

Hiện nay, app cổng game đã có cả phiên bản máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên cách tải cho 2 thiết bị này khác nhau. Nếu anh em chưa biết cách download app cổng game hãy theo dõi mục tiếp theo nhé.

download app cổng game cho máy tính

Khi download app cổng game cho PC, anh em làm như sau:

 • Bước 1: Khi download app cổng game cho PC anh em cần lấy được link tải. Anh em có thể vào website cổng game để lấy link nhé.
 • Bước 2: Anh em tìm kiếm nút download app cho máy tính. Sau đó kích vào link và chọn tải xuống app cổng game.
 • Bước 3: Sau khi đã tải xong, anh em cần chạy file exe và cài đặt file này vào máy tính. Tiếp tục bấm vào cài đặt để tiến hành chạy file.
 • Bước 4: Nhấn vào “accept” mọi điều khoản được đưa ra để kết thúc quá trình download app cổng game.

download app cổng game cho điện thoại di động

Để download app cổng game cho điện thoại di động, anh em thực hiện 3 bước sau:

 • Bước 1: Vào app  store hoặc CH play tìm kiếm tên app. Sau đó chọn đúng chính xác logo của cổng game.
 • Bước 2: Click vào góc phải của app để anh em có thể chọn tải ngay. Sau đó đợi quá trình download app cổng game hoàn tất.
 • Bước 3: Đợi khoảng vài giây, máy sẽ được tự tải và cài đặt vào máy của anh em.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho anh em link vào cổng game tbet không bị chặn. Ngoài ra còn có các thông tin về giao dịch tại cổng game. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em trải nghiệm tốt hơn tại cổng game. Hãy nhanh chóng tham gia cổng game để nhận nhiều ưu đãi nhé!

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "