Kết quả xổ số

Những dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo mà anh em nên biết!


Dự đoán trực tuyến đang không ngừng phát triển từng ngày. Bên cạnh những sân chơi đổi thưởng uy tín thì ngày càng có nhiều địa chỉ lừa đảo mọc lên nhằm kiếm lợi bất chính. Anh em chơi cần nhận biết được cổng game lừa đảo để không bị mất tiền oan. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy cổng game lừa đảo? Bài viết này sẽ giúp anh em xác định được điều đó.

Hướng dẫn nhận dạng cổng game lừa đảo
Hướng dẫn nhận dạng cổng game lừa đảo

Do đâu lại có các cổng game lừa đảo?

Các cổng game uy tín thường tạo sân chơi để người chơi thử tài và kiếm lời. Đó là một địa chỉ uy tín và công bằng. Người chơi được đảm bảo an toàn và không bị mất tiền oan. Tuy nhiên, với hàng trăm tên tuổi đang hoạt động trên thị trường, không phải cổng game nào cũng đảm bảo được điều này. Đâu đó vẫn ít nhiều xuất hiện một vài cổng game lừa đảo.

Các cổng game lừa đảo được tạo ra để gian lận, chiếm đoạt tiền của người dùng. Những địa chỉ này thường sử dụng các thủ đoạn gây lỗi thanh toán trong các giao dịch. Ngoài ra, chúng còn lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng dùng vào những việc bất chính. Cùng vô số những điều bất lợi khác mà người chơi phải gánh chịu.

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một cổng game lừa đảo

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một cổng game lừa đảo
Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một cổng game lừa đảo

Cổng game lừa đảo hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều. Các sảnh game này sử dụng các chiêu thức ngày càng tinh vi. Nếu không cẩn thận, anh em rất dễ bị lừa đảo. Tuy nhiên, anh em dự đoán có thể nhận biết cổng game lừa đảo qua các đặc điểm sau:

Cổng game chỉ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt

Việc hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng Việt Nam là chuyện khá bình thường đúng không? Tuy nhiên, khi hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng thì việc chỉ hỗ trợ cho một ngôn ngữ là một điều đáng quan ngại.

Nguyên do là vì Việt Nam chưa có cổng game nào được cấp phép hoạt động dự đoán. Các cổng game uy tín đang hoạt động hiện nay chủ yếu là các cổng game nước ngoài được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Vì thế, một sân chơi uy tín phải hỗ trợ đa dạng các loại ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt.

Hỗ trợ người chơi bằng số hotline điện thoại di động

Đối với các cổng game và công ty kinh doanh, việc hỗ trợ người dùng qua số điện thoại di động là một việc kém chuyên nghiệp. Anh em có thể đã nghe nói về việc sử dụng các sim lậu, chưa đăng ký và không chính chủ. Do đó, những cổng game lừa đảo thường sử dụng cách thức này để thực hiện hành vi làm ăn phi pháp của mình. 

Các sân chơi uy tín sẽ luôn có thông tin chi tiết về số điện thoại công ty. Những số máy này thường là số điện thoại bàn. Đối với điện thoại bàn, chắc chắn để có số thì doanh nghiệp đã phải thực hiện các thông tin đăng ký. Những cổng game lừa đảo đã tạo dựng uy tín của họ với thông tin rất rõ ràng mà anh em có thể liên hệ nếu có vấn đề phát sinh.

Địa chỉ cổng game không rõ ràng

Địa chỉ cổng game không rõ ràng
Địa chỉ cổng game không rõ ràng

Những cổng game uy tín được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp thường cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ của mình. Tuy nhiên, đối với những cổng game kém uy tín thì việc làm này gần như là điều cấm kỵ. 

Nếu cung cấp thì đó cũng là địa chỉ không chính xác hoặc giả mạo. Trước khi anh em bắt đầu gia nhập vào một sân chơi, hãy tìm hiểu thông tin cổng game cung cấp. Nếu thông tin quá ít hoặc không tìm thấy thì hãy tránh xa những sảnh game này.

Tên miền không phải “.com”

Đây là cách dễ dàng và nhanh nhất để xác định một cổng game lừa đảo. Anh em chỉ cần chú ý đến tên miền là đã có thể đánh giá chính xác. Các cổng game quốc tế, uy tín đều có tên miền “.com”. Cổng game lừa đảo tinh vi chỉ hiển thị địa chỉ “.com.vn” để đánh lừa người chơi, gây nhầm lẫn.

Hỗ trợ khách hàng kém

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là sự khác biệt cơ bản giữa cổng game uy tín và các tụ điểm lừa đảo. Những nơi lừa đảo không thể cạnh tranh được với sân chơi uy tín về khoản hỗ trợ khách hàng. Chúng thường hời hợt, phản hồi chậm và không giải đáp được vấn đề phát sinh mà anh em gặp phải. Sự thiếu chuyên nghiệp này là do mong muốn tối ưu số tiền kiếm được từ việc lừa đảo nên không đầu tư các khoản khác. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp anh em nắm được vài dấu hiệu nhận biết cổng game lừa đảo. Áp dụng những dấu hiệu này để lựa chọn cho mình một sòng bài uy tín. Hoặc anh em cũng có thể theo dõi https://topdoithuong.top/ để lựa chọn một sân chơi phù hợp với mình.

Xem thêm: Bí quyết chơi phỏm bách chiến bách thắng trên Cổng game

Xem thêm: Thông tin online chi tiết dành cho tân thủ

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "