Kết quả xổ số

Như thế nào là một Cổng game uy tín?


Website Top 10 chuyên công bố danh sách những cổng game đề uy tín nhất Việt Nam và thế giới. Để thuyết phục người dùng, tất cả đều phải được cân đong đo đếm trên những thước đo cụ thể. Sau đây là công cụ đo chất lượng cổng game mà web đánh giá cổng game uy tín CA Cerro đã dùng trước khi công bố cổng game nào đó uy tín trong thời gian qua.

#1: Hợp pháp

Bất kỳ cổng game nào muốn được xếp hạng đáng tin cậy hay không đều phải đảm bảo rằng hoạt động hợp pháp. Hợp pháp theo nghĩa ở đây chính là có giấy cấp phép hoạt động ứng dụng xuyên biên giới tại các cơ quan giải trí ứng dụng quốc tế.

Đánh giá cổng game uy tín
Curacao Gaming

Hiện tại, những đơn vị có chức năng và thẩm quyền có khả năng đó khá ít. Có thể điểm danh một số đại diện lớn đang hoạt động là:

  • PAGCOR: Tổng công ty Trò chơi và Giải trí Philippine (PAGCOR) là một công ty 100% do chính phủ sở hữu và kiểm soát trực thuộc Văn phòng Tổng thống Cộng hòa Philippines.
  • Curacao Gaming: Cơ quan quản lý ngành công nghiệp sòng bạc Curaçao
  • Malta
  • Isle Of Man
  • First Cagayan

Để có được 1 trong những giấy phép kinh doanh kể trên, các cổng game phải chịu sự thanh tra toàn diện các tiêu chí để có thể nhận được giấy phép hoạt động. Vì vậy, bất kỳ đơn vị các cược nào cung cấp được giấy chứng nhận kinh doanh sòng bạc đã thỏa được tiêu chí đầu tiên trong con đường trở thành cổng game uy tín tại Việt Nam. 

#2: Trả thưởng uy tín

Trang đánh giá website đánh lô online còn xếp hạng chất lượng cổng game bằng tiêu chí xử lý yêu cầu trả thưởng cho khách hàng có xanh chín, công bằng và minh bạch hay không. Điều này được thể hiện ở cả 2 mặt:

  • Tốc độ trả thưởng nhanh chóng.
  • Trả thưởng đầy đủ cho khách hàng.

Những cổng game chất lượng sẽ có bộ phận tiếp nhận yêu cầu trả tiền thưởng để khách hàng có thể nhận được tiền sớm nhất.

#3: Nhiều chương trình khuyến mãi cho người chơi

Các chương trình khuyến mãi là nội dung thứ yếu để đánh giá cổng game có uy tín hay không. Tuy nhiên, nó cũng có vai trò cốt lõi để đánh giá 1 tiêu chí quan trọng hơn : Tiền lực kinh tế của cổng game đang đối chiếu có mạnh hay không.

Nếu cổng game có sức mạnh kinh tế vững chắc sẽ chơi công bằng và sòng phẳng với cược thủ, ngược lại, nếu kinh tế chắp vá thì số tiền của thành viên đã gửi tiền rất dễ bị quỵt đi mất.

#4: Bảo mật tài khoản người dùng tốt

Khi công ty dự đoán đủ uy tín sẽ quan tâm đến sự an toàn thông tin và tiền trong tài khoản của khách hàng mình. Lúc đó, bắt buộc họ phải đầu tư một hệ thống bảo mật đủ mạnh để tránh sự xâm nhập website dự đoán trái phép.

Thông thường, một cổng game uy tín sẽ đầu tư hệ thống chỉ số SSL từ 128 bit trở lên.

#5: Nhiều hình thức thanh toán

Nhiều hình thức thanh toán sẽ giúp người chơi dễ dàng thanh toán và cũng đồng thời dễ dàng rút tiền về.

Nếu bất kỳ cổng game nào đó chỉ có 1 hình thức thanh toán tiền cược thì đó không phải là sự lựa chọn tốt cho người chơi.

#6: Tỷ lệ trả thưởng cao

Cổng game uy tín có thể không trả thưởng cao nhưng cổng game có tỷ lệ trả thưởng cao chắc chắn là đáng tin.

Những đon vị kinh doanh dự đoán lô tô hàng đầu Việt Nam theo đánh giá của trang review cổng game số 1 CA Cerro đều có tỷ suất chi thưởng rất cao. Mọi người có thể cân nhắc chơi dự đoán tại Top những cổng game uy tín nhất của diễn đàn này.

Ngoài ra, cổng game uy tín còn là nơi đáp ứng những yếu tốt khác như:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách đăng kí Đầu Tư Trực Tuyến

Xem thêm: Không vào được cổng game cược do đâu? Cách vào không bị chặn

  • Đối tác và sử dụng sản phẩm dự đoán của nhà cung cấp game giải trí ăn tiền lớn trên thế giới
  • Thường xuyên nâng cấp chất lượng sản phẩm trên hệ thống.

Kết luận

Cổng game lô tô uy tín không thể không thể đáp ứng hết tất cả các tiêu chí gắt gao khác nhưng những tiêu chí trên là điều tối thiểu mà các doanh nghiệp kinh doanh giải trí phải đạt được. Một khi có được trong tay địa chỉ liên kết đến các cổng game này chính là con đường ngắn nhất và suôn sẻ nhất để kiếm tiền từ nó.