Kết quả xổ số

Nhận định Kaiserslautern vs FC Koln, 2h45 ngày 1/11


Nhận định thể thao Kaiserslautern vs FC Koln, 2h45 ngày 1/11, Kaiserslautern sẽ có cuộc tiếp đón FC Koln tại vòng 2 cúp quốc gia Đức.

Nhận định Kaiserslautern vs FC Koln

Trong quá khứ, Kaiserslautern từng là một thế lực đáng gờm tại nước Đức, đã giành chức VĐQG lẫn cúp quốc gia nhưng suốt từ mùa giải 2012/13 cho đến nay, đội bóng này không còn được hít thở bầu không khí của hạng đấu số 1 Bundesliga, thậm chí có 4 mùa còn rơi xuống tận giải hạng 3.

Phong độ gần đây của Kaiserslautern cũng không thật tốt khi chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận gần đây. Trên sân nhà sau 3 trận thắng liên tiếp thì Kaiserslautern lại hòa 1 và thua 1 ở các trận gần nhất.

Nhận định Kaiserslautern vs FC Koln, 2h45 ngày 1/11
Nhận định Kaiserslautern vs FC Koln, 2h45 ngày 1/11

Bên kia chiến tuyến, Cologne tiếp tục chạm trán một đại diện của giải hạng 2 tại Cúp quốc gia Đức mùa này. Trước đó, “bầy dê” đã phải nhờ tới hiệp phụ mới vượt qua được Osnabruck. Từ chiến thắng nhọc nhằn như vậy thì có cơ sở để nhận định rằng: Cologne hoặc không mấy mặn mà với đấu trường phụ hoặc sở hữu năng lực chuyên môn không cao.

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."