Kết quả xổ số

Nằm mơ thấy trăng điềm gì, đánh con gì may mắn


Nằm mơ thấy trăng ý nghĩa gì, đánh số nào để được may mắn, mơ thấy trắng sáng, trăng lặn, mơ thấy trời đầy trăng sao có ý nghĩa như thế nào. Cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng

Theo một số các chuyên gia, khi nằm mơ thấy mặt trăng đó là những cát mộng. Nó có thực sự chính xác, một phần cũng dựa vào từng chi tiết hàn cảnh của giấc mơ. Cụ thể:

Mơ thấy trăng tròn

Giấc mộng tốt lành, bởi nó cho thấy mọi công việc đều được thuận lợi từ gia đình cho tới công danh sự nghiệp, gia vận thịnh vượng.

Chiêm bao thấy trăng khuyết

Cho thấy công việc ở hiện tại mới chỉ là sự khởi đầu, khi bắt đầu công việc có thể gặp đôi chút khó khăn tuy nhiên bạn không được nản chí, cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa bởi thành công đang đợi bạn phía trước. Hãy kiên trì để đi tới thành công.

Mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì

Nằm mộng thấy trăng sáng

Sẽ thật tốt nếu bạn gặp được giấc mộng này cùng với bầu trời đầy sao. Bởi nó dự báo rằng bạn sẽ là người gặt hái được thành công vang dội, bạn sẽ luôn được mọi người quan tâm và chú ý.

Chiêm bao thấy trăng mọc

Đây là giấc mộng tốt lành, cho biết gia đình sắp có thêm thành viên mới, có tin hỷ hoặc nếu trong nhà có người mang thai sẽ sinh được đứa con như mong muốn. Nếu bạn chiêm bao thấy trăng bắt đầu mọc thì nó lại là sự thành công rực rỡ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nằm mơ thấy trăng lặn

Cho thấy sự thỏa mãn, ý thuận về mọi việc. Công việc hiện tại đang phát triển ổn định, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Nằm mộng thấy trăng nhưng có mây kéo theo che

Giấc mộng không lành, nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong mọi việc, giấc mơ ám chỉ bạn sẽ gặp nạn. Cũng như là bạn hãy cẩn trọng với những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, có thể họ đang nói xấu và muốn gây rắc rối cho bạn.

Nằm mê thấy mặt trăng và mặt trời

Giấc mộng tốt lành, mặt trăng và mặt trời là những hành tinh rất đặc biệt của Trái Đất cũng như bạn là một người nổi bật trong công việc. Mọi việc bạn làm đều sẽ được mọi người ủng hộ. Đặc biệt bạn sẽ luôn gặt hái được thành công tốt đẹp.

Mơ thấy 2 mặt trăng

Giấc mộng mang tới một niềm vui mới trong gia đình. Có thể bạn sắp đón thêm thành viên mới, có khi là tận 2 người cùng lúc. Đó có thể là chuyện hỉ cũng có thể là do ai đó sắp có em bé và là sinh đôi.

Nằm mộng thấy 3 mặt trăng

Giấc mơ này lại không mang tới sự may mắn lắm. Đây là lời cảnh bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy thăm khám thường xuyên để tránh nhức rắc rối không đáng có.

Chiêm bao thấy trăng lưỡi liềm

Cho thấy hiện tại công việc và cuộc sống của bạn không được hoàn hảo, bạn đang phải ngày một cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thiện bản thân và đem đến một cuộc sống tốt hơn.

Nằm mộng thấy bóng trăng trong nước

Chiêm bao thấy bóng mặt trăng ở trong nước cho thấy chuyện tình cảm đơn phương không có kết quả hoặc là gặp khó khăn trở ngại, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự việc thay đổi khó lường.

Nằm mộng thấy trăng non

Ngủ mơ thấy mặt trăng mới nhú, trăng non là điềm báo có việc vui trong gia đình hoặc bạn sắp đạt được sự thành công vang dội trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ

Nếu bạn chiêm bao thấy ánh trăng rọi chiếu vào cửa sổ, giấc mơ này là điềm báo chuyện tình yêu có bước tiến triển mới. Trường hợp nếu bạn chưa có bạn trai/ bạn gái thì lúc này nhân cơ hội tốt để tìm đối tượng cho mình.

Nằm mơ thấy trăng mọc sau núi

Nếu chiêm bao thấy trăng mọc phía sau núi là vận bạn bè chuyển tốt, kho khăn đều sẽ được quý nhân giúp đỡ ví dụ như “bệnh viêm màng túi”.

Nằm mơ thấy trăng sáng cùng nhiều sao

Nếu bạn chiêm bao thấy trăng sáng tỏ cùng với có nhiều sao, chứng tỏ bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, bạn sẽ là người được tỏa sáng nhất giữa đám đông.

2. Mơ thấy mặt trăng liên quan đến con số gì?

– Nếu bạn nằm mộng thấy hai mặt trăng, con số may mắn là : 15 – 44

– Nếu bạn chiêm bao thấy ba mặt trăng, có thể lựa chọn con số : 47 – 91

– Nếu bạn nằm mộng thấy nhiều mặt trăng, hãy thử con số : 55 – 97

– Trường hợp chiêm bao thấy mặt trăng to, có thể thử vận may với số : 73 – 92

– Nếu nằm mơ thấy mặt trăng màu đỏ, con số gợi ý là số : 23 – 61

– Nếu nằm mơ thấy trắng màu xanh, con số nên thử là : 12 – 32

– Nếu nằm mộng thấy mặt trăng máu, con số liên quan là : 59 – 63

– Nếu nằm mơ thấy mặt trăng rơi, chứng tỏ con số may mắn là : 24 – 31

– Nếu bạn nằm mộng thấy trăng sáng tròn, hãy thử ngay con số : 24 – 31

– Trường hợp chiêm bao thấy bóng trăng trong nước, hãy thử ngay con số : 59 – 63

– Nếu chiêm bao thấy trắng lưỡi liềm thì con số may mắn là : 12 – 32

– Nếu nằm mộng thấy trăng non, hãy lựa chon số : 73 – 92

– Nếu chiêm bao thấy trăng chiếu vào cửa sổ, con số may  mắn là : 55 – 97

– Nếu nằm mộng thấy trăng có mây kéo theo che, hãy chọn con số : 47 – 91

– Nếu nằm mộng thấy trăng mọc sau núi là số, hãy lựa chọn con số : 15 – 44

– Nằm mộng thấy trăng sáng cùng nhiều sao, hãy thử cặp số : 18 – 81.

Trên đây là tổng hợp giấc mơ thấy trăng và mơ thấy trăng đánh con gì, rất hy vọng những con số may mắn đó sẽ mang tới cho bạn chiến thắng.