Kết quả xổ số

Lợi ích khi chơi dàn đề nuôi khung


Lô số là một trò chơi đem lại lợi nhuận cao và nhanh chóng. Đặc biệt là chơi đề, khi trúng lợi nhuận sẽ nhận được gấp 80 – 99 lần số tiền bỏ ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi và chiến thắng mỗi ngày. Nhận thấy cơ hội chiến thắng không cao nên hiện nay đã có rất nhiều người chuyển sang chơi dàn đề nuôi khung nhiều ngày. Vậy dàn đề nuôi khung là gì và lợi ích khi chơi dàn đề nuôi khung là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Dàn đề nuôi khung là gì?

Dàn đề nuôi khung là phương pháp chơi lô mà người chơi sẽ chọn một dàn đề bất kỳ và nuôi nó trong khung thời gian đã chọn, thường là 2, 3, 5, 7 hoặc 10 ngày. Nếu trong khung thời gian đó xuất hiện con số được đánh thì người chơi sẽ trúng thưởng.

Đề nuôi khung
Đề nuôi khung

Cách chơi dàn đề nuôi khung

Để chơi dàn đề nuôi khung, bạn cần chọn một dàn đề bất kỳ và nuôi nó trong khung thời gian đã chọn theo tỷ lệ vào tiền hợp lý. Dưới đây là một số cách vào tiền khi chơi dàn đề nuôi khung nhiều ngày:

 • Ngày 1: Chơi 10.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 2: Chơi 15.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 3: Chơi 20.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 4: Chơi 30.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 5: Chơi 40.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 6: Chơi 50.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 7: Chơi 70.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 8: Chơi 100.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 9: Chơi 150.000 VNĐ mỗi con
 • Ngày 10: Chơi 200.000 VNĐ mỗi con

Với cách vào tiền này thì dù bạn chơi trúng ở ngày thứ bao nhiêu thì cũng sẽ có lãi. Tuy nhiên khi lựa chọn nuôi dài ngày thì số vốn cần chuẩn bị cũng phải nhiều. Đây là một điều mà người chơi nào cũng cần lưu ý.

Lợi ích khi chơi dàn đề nuôi khung

Không phải ngẫu nhiên mà cách chơi nuôi dàn đề theo khung nhiều ngày lại được nhiều người chơi lựa chọn như vậy. Dưới đây là một số lợi ích cũng như ưu điểm khi chơi nuôi đề so với cách chơi truyền thống như sau:

1. Tăng khả năng trúng thưởng

 Khi chơi dàn đề nuôi khung, bạn có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn vì dàn đề có nhiều số hơn. Ngoài ra nếu trượt ngày hôm nay thì vẫn còn cơ hội cho ngày sau.

2. Tiết kiệm chi phí

So với việc chơi lô thì khi chơi đề sẽ tiết kiệm được chi phí tốt hơn. Khi trúng đề lợi nhuận cũng cao hơn khi trúng lô.

3. Dễ quản lý vốn

Khi chơi dàn đề thì người chơi sẽ tính toán được chính xác số tiền mình sẽ chơi cũng như số tiền thưởng khi trúng. Từ đó sẽ dễ dàng chia vốn để chơi và đầu tư.

 Khi chơi dàn đề nuôi khung, bạn chỉ cần tính toán số tiền cần bỏ ra cho từng ngày nuôi dàn đề. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý vốn và tránh bị thua lỗ quá nhiều.

Lợi ích khi chơi dàn đề nuôi khung

4. Tiết kiệm thời gian

So với việc chọn dàn đề chơi trong ngày thì việc chơi 1 dàn đề trong nhiều ngày sẽ giúp người chơi tiết kiệm được thời gian nghiên cứu số. 

5. Tạo thói quen tốt khi chơi lô tô

Dù là chơi bất kỳ trò chơi gì thì cũng cần sự hiểu rõ và tự đặt ra quy định cho bản thân mình. CHỉ cần đánh theo quy tắc đặt ra từ đầu thì bạn sẽ tạo được thói quen chơi tốt hơn và không bị lô số làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống.

Những lưu ý khi chơi dàn đề nuôi khung nhiều ngày:

 • Thời gian nuôi dàn đề lâu: Thời gian nuôi dàn đề khung thường khá lâu, có thể từ 2 đến 10 ngày. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy nhàm chán và không kiên nhẫn.
 • Cần nhiều vốn: Nếu nuôi trong khoảng 2-3 ngày thì không sao, nhưng nếu người chơi lựa chọn chơi nuôi trong khung 5, 7 hoặc 10 ngày thì số vốn cần sẽ rất lớn. Hãy cân nhắc kỹ về điều này.

Lời khuyên khi chơi dàn đề nuôi khung

Để chơi dàn đề nuôi khung hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chỉ nên nuôi dàn đề nuôi khung trong khung thời gian phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Hạn chế nuôi dàn đề trong số khung nhiều ngày.
 • Có thể lựa chọn dàn đề 60 số khung 2 ngày chơi còn hơn là chọn dàn đề ít số mà nuôi dài ngày.
 • Luôn kiểm soát tâm lý khi chơi lô tô.

Kết luận

Dàn đề nuôi khung là một phương pháp chơi lô số hiệu quả, giúp bạn tăng khả năng trúng thưởng và hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, bạn cần có sự kiên nhẫn và quản lý vốn hợp lý để chơi dàn đề nuôi khung hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dàn đề nuôi khung và đưa ra quyết định chơi lô tô phù hợp.

Xem thêm: Mơ thấy ăn cá đánh con gì đổi đời, dự báo điềm gì?

Xem thêm: Thống kê XSMN 17/1/2024 dự đoán chốt số giải tám chuẩn

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."