Kết quả xổ số

Kèo Rung là gì, nên chơi khi nào, kinh nghiệm chơi hiệu quả


Kèo Rung là gì, nên chơi khi nào, kinh nghiệm chơi hiệu quả nhất được chia sẻ từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo rung là gì?

Kèo Rung trong dự đoán bóng đá còn được gọi là kèo Running Ball. Hình thức kèo này được chơi ngay trong khi trận đấu đang diễn ra. Loài kèo này sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định ở trong trận đấu. Không chỉ tại jbo vn mà ở nhiều cổng game khác nếu người người chơi do dự bạn sẽ rất dễ bị bở lỡ mất cơ hội. 

Kèo rung là gì
Kèo rung là gì

Vậy thời gian để chơi kèo rung như thế nào là hợp lý

Bởi vì kèo rung được miêu tả là hình thức chơi hấp dẫn và có thời gian bắt dài tính từ khi bắt đầu cho tới khi trái bóng ngừng lăn. Khác với kèo trò chơi, chỉ cần là một quả phạt góc hay số bàn ghi được vẫn còn cơ hội. Nhiều người còn nói vui rằng “Bóng còn lăn, ta còn rung”. Và nếu dự đoán bóng đá chính xác tối nay thì bạn cũng có thể tham gia những kiểu kèo này. 

Cách đánh kèo rung là gì

Khi bạn lựa chọn chơi kèo rung thì bạn không cần phải quan tâm, không cần biết là trận đấu có bao nhiều bàn thứng hay là được diễn ra từ lúc nào. Chỉ khi nào bạn tiến hành dự đoán thành công thì khi đó kèo mới thực sự được bắt đầu. Bên cạnh đó những loại kèo góc và kèo thẻ phạt cũng sẽ có được cách tính tương tự như vậy.

2. Kinh nghiệm bắt kèo rung hiệu quả

Những lưu ý cơ bản khi chơi kèo rung là gì

 • Trước tiên người chơi cần phải chú ý đó là tỷ lệ dự đoán của các cổng game là không giống nhau. Xét về thời gian chấp nhận loại kèo này cũng khá khác biệt bởi vậy sẽ cần phải tìm hiểu kỹ về trang web đang dự đoán thì mới có thể thực hiện đặt kèo đúng lúc, đúng chỗ.
 • Khi đánh kèo rung rất dễ bị từ chối lý do là bởi kết quả của trận đấu hoàn toàn không có tính tuyệt đối, bởi vậy nếu đã xác định được hướng đi của trận đấu hiện đang có lợi thì đừng suy nghĩ nhiều mà cần dự đoán ngay. còn chấp nhận hay không lại là vấn đề của cổng game. Nếu nhanh thì được ngay còn lâu thì mất từ 10 giây trở lên.
 • Các điều khoản từ chối hay quy định dự đoán khá quan trọng cho nên bạn nên tìm hiểu trước. Nếu có thắc mắc thì nên hỏi ngay bên hỗ trợ. Nếu xảy ra trường hợp hủy kèo thì cũng không nên quá nóng nảy bởi bản chất của kèo rung chính là như vậy.

Kèo rung nên bắt trong những trận nào

Kèo rung là gì nên bắt ở trận nào, thì câu trả lời chính là nên lựa chọn bắt trong những trận đấu của các giải đấu cỡ vừa và lớn. Bởi ở trong những trận đấu như vậy thì thường sẽ có rất nhiều diễn biến bất ngờ, đôi khi sẽ rất có lợi. Vậy khi bắt kèo rung cần lưu ý những điểm như sau :

 • Không nên bắt kèo rung ở trong những trận có các đội với thứ hạng từ 3 – 5.
 • Nên xem qua về lịch sử, nhận định trận đấu trước khi bắt kèo.
 • Chỉ nên chọn những trận nào có tỷ lệ kèo chấp là 0.75, 0.5 hoặc 0.25.
 • Không nên đặt kèo tại những trận tham gia tại các trận U21 và giao hữu.
 • Không nên chọn những trận đấu của các đội nhỏ, ít người theo dõi.

Kèo rung nên bắt khi nào

 • Nếu lựa chọn chơi kèo Rung thì nên chọn bắt vào đầu Hiệp 1 và Hiệp 2 của trận đấu. Đây là thời gian mà hai đội đều đang sung sức và tập trung vào trận đấu nhất. Còn nếu bắt chấp thì chỉ nên chờ tới cuối hiệp đấu.
 • Nên bắt kèo Hiệp 1 thì điều cần làm là anh em hãy dựa vào lịch sử đối đầu và nhận định trận đấu để đưa ra quyết định. Những thông tin này anh em hoàn toàn có thể thấy ở trên bảng kèo đấu.
 • Nếu như có ý định bắt kèo hiệp 2 thì anh em sẽ cần phải lưu ý là nếu anh em không thấy có trận đấu nào bắt kèo vào Hiệp 1, nên đánh tài Hiệp 2 ngay và luôn.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi kèo rung là gì, nên bắt khi nào và kinh nghiệm bắt kèo hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn thành công và có thời gian thư giãn vui vẻ với loại kèo mà mình chọn.

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."