Kết quả xổ số

Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc cơ bản


Kèo phạt góc là 1 trong những kèo phụ khá hấp dẫn hiện nay. Kèo phạt góc là gì? Kinh nghiệm nhận định này như thế nào? Hãy cùng xoso24h.org tìm hiểu rõ hơn về kèo này nhé.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì? Các loại kèo phạt góc cơ bản

Kèo phạt góc còn được gọi là kèo Corners, đây là một loại kèo phụ. Kèo này được xác định dựa trên tổng số quả phạt góc có thể xuất hiện trong trận đấu để xác định thắng thua. Với dạng kèo này chỉ cần quan tâm tới số quả bóng phạt góc không cần quan tâm tới tỷ số, đội thắng, thua hay số thẻ phạt…

Bởi thế người chơi nên nó một loại kèo dễ chơi được các cổng game  Jun88 đưa vào trong rất nhiều các trận đấu. Nhưng đây không phải là một loại kèo dễ dàng để dự đoán và anh em có thể đặt theo cảm tính của mình.

Để có thể thắng cược nó đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu về lối chơi của 2 đội bóng thì mới có thể đưa ra các suy đoán chính xác.

Có bao nhiêu loại kèo phạt góc?

Kèo Trò chơi phạt góc

Kèo Trò chơi phạt góc yêu cầu anh em sẽ phải dự đoán số lượng quả phạt góc trong trận là tài hay xỉu. Cửa tài chính là cửa mà số quả phạt góc trong trận lớn hơn con số mà cổng game đưa ra, còn cửa xỉu thì ngược lại. Kèo này thường xuất hiện dạng kèo cả trận và kèo trong hiệp 2.

Cược chấp phạt góc

Kèo cược chấp phạt góc sử dụng tỉ lệ cược chấp châu Á với 2 đội cửa trên và cửa dưới. Anh em sẽ lựa chọn đội chấp hoặc đội được chấp với tỉ lệ châu Á. Sau đấy, kèo cược chấp phạt góc sẽ phân định thắng thua bằng tổng số quả phạt góc của mỗi đội được hưởng trong trận đấu.

Phạt góc chẵn lẻ

Phạt góc chẵn lẻ khá dễ chơi. Anh em chỉ việc dự đoán liệu tổng số quả phạt góc mà 2 đội nhận được trong cả trận là chẵn hay lẻ, sau đấy lựa chọn.

Kèo phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên có tên tiếng anh là First Corner, kèo này đòi hỏi bạn phải dự đoán xem trong trận đấu đấy quả phạt góc đầu tiên sẽ do đội bóng nào đá trước

Kèo phạt góc cuối cùng

Cũng giống với kèo phạt góc đầu tiên nhưng thay vì dự đoán đội thực hiện quả phạt góc đầu tiên thì anh em sẽ phải dự đoán xem quả phạt góc cuối cùng trong trận đấu sẽ do bên nào thực hiện.

Kèo phạt góc kế tiếp

Kèo phạt góc kế tiếp có tên gọi là kèo Next corner, với dạng kèo này anh em sẽ cần dự đoán xem đội bóng nào sẽ được trọng tài cho hưởng quả phạt góc tiếp theo qua đấy dự đoán vào đội bóng đó.

Kèo không có phạt góc

Ngoài các kèo trên thì để thu hút người chơi, các cổng game đã cho thêm kèo không phạt góc. Đây là một loại cược phạt góc cũng khá đặc biệt và có tỷ lệ ăn cược khá  cao. Thường là đặt 1 ăn 10 hoặc có thể cao hơn.

Kinh nghiệm nhận định phạt góc

Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm nhận định tại jun88 mà anh em nên tham khảo:

+ Hãy để ý tới phong độ thi đấu của các đội và các yếu tố tác động tới các cầu thủ của đội bóng chẳng hạn như: vị trí các cầu thủ thi đấu, đội hình ra sân, thành tích đối đầu, lịch sử về phạt góc ở các lần gặp nhau trước đấy…

 + Anh em nên dự đoán kèo phạt góc đầu tiên cho đội bóng sở hữu hàng công mạnh và được đánh giá cao về thực lực và chất lượng đội hình.

+ Người chơi không nên dự đoán theo cảm tính mà cần phải phân tích trận đấu chính xác để có được một tỷ lệ kèo phạt góc thơm nhất.

+ Với các đội bóng sở hữu dàn cầu thủ có chiều cao tốt thường sẽ có lối chơi thiên về việc cố gắng giành các tình huống cố định nhất là các quả phạt góc nên hãy chọn các đội bóng như vậy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo phạt góc là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."