Kết quả xổ số

Kèo lựa là gì? Tuyệt chiêu đặt kèo lựa thắng 100%


Là một loại kèo được khá nhiều bet thủ lựa chọn nhưng các tân thủ vẫn còn băn khoăn trước câu hỏi kèo lựa là gì, làm thế nào để chốt kèo lựa đúng thời điểm, chắc chắn giành chiến thắng,… Những câu hỏi trên đều sẽ được trả lời qua nội dung được chia sẻ dưới đây.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là 1 loại kèo bóng đá mà anh em sẽ được tự mình lựa chọn 1 hay nhiều kèo. Những loại kèo này sẽ cho anh em cơ hội đạt mức thưởng cao nhất. Kèo lựa cũng có tỷ lệ ăn kèo ăn rất cao nên nó thu hút được nhiều người chơi. Tuy nhiên, không có miếng mồi ngon nào dễ ăn hoàn toàn. Vì vậy, khi chơi kèo lựa chúng ta cần phải cẩn thận đánh giá, phân tích các dữ liệu và tổng hợp đầy đủ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Kèo lựa là gì?
Kèo lựa khá quen thuộc với các bet thủ chuyên nghiệp

Kèo lựa ăn bao nhiêu?

Với câu hỏi kèo lựa ăn bao nhiêu, đáp án là tùy thuộc vào từng loại kèo người chơi tham gia. Cụ thể:

Với kèo châu Âu

Các kèo châu Âu có 3 cửa để người chơi lựa chọn là Thắng – Thua – Hòa. Vì thế, tỷ lệ trúng cho mỗi trường hợp là 33.33%. Cơ hội ăn được của người chơi cũng là 33.33%.

Ví dụ: Với kèo của Everton và Liverpool, chúng ta sẽ đặt cược mức tiền 200.000 vào 1 trong 3 cửa là: Everton thắng, Liverpool thắng hoặc 2 đội hòa nhau. Tỷ lệ ăn cược tương ứng với tỷ lệ cổng game đưa ra là: Everton thắng tỷ lệ là 3.4; Liverpool thắng tỷ lệ là 7.8; 2 đội hòa nhau tỷ lệ là 5.0. Nếu đặt cửa của Everton mà Everton thắng thì bạn nhận được 680.000. Nếu đặt Liverpool thắng thì số tiền mà bạn được là 1.560.000. Nếu đội bạn chọn không thắng thì bạn mất tiền.

Với kèo châu Á

Kèo châu Á có một số loại phổ biến như kèo chấp 0.5, kèo chấp 1, kèo đồng banh,… Khi lựa chọn kèo châu Á sẽ có 1 tỷ số tương ứng ở bảng kèo. Người chơi sẽ trực tiếp chọn lựa các kèo ứng với tỷ lệ ăn mà cổng game như Thienhabet đưa ra. Tùy vào từng loại kèo và mức đặt cược mà người chơi sẽ có số tiền ăn khác nhau.

Ví dụ như khi lựa chọn kèo đồng banh trong trận đấu giữa Juventus và Real Madrid, tỷ lệ cổng game đưa ra là Juventus ăn 0.89, Real ăn 1.01 trong hiệp 1. Trong cả trận đấu, tỷ lệ Real ăn 0.90, Juventus ăn 1.04. Nếu người chơi lựa chọn dự đoán trong hiệp 1 và chọn Real Madrid thắng với số tiền đặt cược là 200.000 thì khi Real thắng bạn sẽ thu về 2.020.000. Nếu Real thua thì bạn mất tiền còn 2 đội hòa thì người chơi cũng được về tiền.

Bí kíp chơi kèo lựa chắc thắng là gì?

Bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng khi chơi kèo lựa nếu áp dụng một số bí quyết sau:

  • Nghiên cứu trước thông tin về 2 đội bóng: Bạn nên tìm hiểu thông tin về các cầu thủ, tình hình lực lượng, phong độ, thành tích gần đây của 2 đội bóng để có được cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn;
  • Tìm hiểu kỹ về tỷ lệ cược: Bạn nên tìm hiểu kỹ về tỷ lệ cược để đặt cược. Không nên đặt cược vào tỷ lệ quá cao hoặc quá thấp, vì sẽ làm giảm khả năng giành chiến thắng;
  • Chọn phương pháp đặt cược đúng: Bạn nên áp dụng phương pháp đặt cược đúng để tăng khả năng giành chiến thắng. Lời khuyên là không nên bỏ hết số tiền mình có vào 1 trận đấu vì như vậy sẽ có rủi ro cao;
  • Quản lý tài chính: Bạn nên đặt mức ngân sách phù hợp khi dự đoán bóng đá và luôn tuân thủ nguyên tắc của mình. Không nên đặt cược vượt quá ngân sách để tránh các rủi ro tài chính.

Vừa rồi là chia sẻ về câu hỏi kèo lựa là gì? Để dễ dàng giành chiến thắng khi chơi kèo lựa, bạn cần nghiên cứu kỹ tỷ lệ cược và quản lý tài chính tốt.

Xem thêm: Giải thích kèo đồng nữa là gì? Thời điểm kèo xuất hiện trên trang

Xem thêm: Kèo Rung là gì, nên chơi khi nào, kinh nghiệm chơi hiệu quả

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."