Kết quả xổ số

Kèo kick off là gì? Chơi kèo kick off hiệu quả


Kèo kick off là gì? Kèo này thu hút đông đảo người chơi tham gia loại hình dự đoán bóng đá. Nhưng làm sao để chọn kèo kick off chuẩn nhất cùng đi tham khảo nhé. 

Kèo kick off là gì?

Từ này được gọi theo tiếng Anh là kick off, nghĩa là bắt đầu hoặc phát động. Thường kèo kick off ra đời và bắt nguồn từ môn bóng bầu dục của nước Mỹ. Hiểu đơn giản là cú đánh có tính chất quyết định trong trận đấu. Từ kick off xuất hiện nhiều trong đời sống là để chỉ việc kích hoạt hoặc khởi động một dự án, chiến lượng nào đó nhưng vẫn được sử dụng nhiều trong môn dự đoán bóng đá.

Có rất nhiều người chơi muốn tìm hiểu thông tin về kèo 1.5 2.

Hướng dẫn cách tính kèo kick off chính xác

Loại keo này người chơi chỉ có 2 sự lựa chọn là đội khách giao bóng trước hoặc đội chủ nhà giao bóng trước. Vì thế vé cược cũng chỉ thắng hoặc thua. Còn trận đấu không được diễn ra sẽ bị hủy vé và không có trường hợp ngoại lệ. Vì thế mà tỷ lệ tưởng của 78win đưa ra cho cửa cược là ngang nhau và cách tính tiền kèo như sau: 

  • Cược đội giao bóng trước thì Tiền thắng = Vốn đã cược x Odds.
  • Cược sai thì tất nhiên bạn sẽ thua và thua hết số tiền cược.

Làm sao để đánh kick off dễ thắng

Kick off là kèo bắt đầu sau khi 2 đội làm lễ chào sân và thời gian cược gấp rút, có phần căng thẳng bởi nó khiến bạn phân vân, không biết nên đặt cược bên nào. Do đó bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm sau:

Yếu tố may mắn 

Đây có lẽ là yếu tố dễ dàng và cơ bản nhất. Để kèo kick off thắng thì bạn cần lựa chọn đặt cược ván chơi vào một ngày thật may mắn nào đó của bạn. Nếu thấy hôm đấy không suôn sử thì thử đặt cược kick off lớn hơn một chút hoặc cũng có thể bắt nhiều trận đấu khác nhau để tăng khoản lời, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Chơi gấp thếp ở kèo kick off

Loại kèo này cũng giống như kèo bình thường khác, có thể áp dụng lối chơi gấp thép vào kick off của mình, ví dụ: 

  • Cược 10$ khi đội chủ nhà giao bóng trước trong trận đấu
  • Cược 20$ khi đội chủ nhà được quyền giao bóng trước ở trận thứ 2.
  • Cược 40$ với đội chủ nhà nếu được quyền giao bóng trước ở trận thứ 3.
  • Cược 80$ cho đội chủ nhà nếu có quyền giao bóng trước trong trận thứ 4.

Phía cổng game có thể ký các tỷ lệ chấp như 1,25, 1,4 hoặc 1,5 thành các dạng

Không cần phải quan tâm đến kết quả của trận đấu là thắng hay thua mà cứ cược theo tỷ lệ, ví dụ bạn thấy tỷ lệ cược đội chủ nhà được giao bóng trước cao hơn so với đội khách dù thực tế không như thế.

Ngoài ra, bạn cũng đánh gấp thếp 3-5 trận trong 1 tuần hoặc 1 ngày. Nếu thắng thì dừng lại về tỷ lệ ban đầu hoặc dừng lại khi quá 5 kèo. 

Tìm hiểu cụ thể trận đấu

Không chỉ yếu tố may mắn mà cần có lối chơi sẵn, bạn cần dành thời gian để chuẩn bị và hiểu rõ về loại kèo này. Cần biết cách tính toán, quan sát trận đấu để nhận định đội chủ nhà có phần trăm được giao bóng cao hơn đội khách không.

Lựa chọn cổng game uy tín hàng đầu

Bất kỳ một loại kèo nào, khi chơi bạn cần lựa chọn một cổng game uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết, không chỉ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi, tài sản mà những giao dịch cũng được minh bạch hơn, bảo mật thông tin tốt nhất. Bên cạnh đó bạn phải xem cổng game có giấy phép kinh doanh hợp pháp hay không? Điều này để đảm bảo tính hợp pháp ở sân chơi dự đoán. Do đó bạn có thể tham khảo từ link vào 78win để lựa chọn cổng game uy tín nhất nhé.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo kick off là gì trong bóng đá cũng đã giúp bạn tự tin đặt cược bằng những kiến thức, kinh nghiệm thi đấu nhé.