Kết quả xổ số

Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm đặt cược kèo đồng banh trúng lớn


Vào mùa Euro hay World Cup, cổng game sẽ đưa ra nhiều loại cược, với thực lực của các đội ở các giải đấu lớn khá đồng đều thì việc ra kèo đồng banh là điều thường thấy. Thị trường bóng đá về cơ bản là khó đoán khi cán cân lực lượng và người chơi thường dựa vào cảm tính, sau đây là một số kinh nghiệm chọn kèo đồng banh từ các chuyên gia 7ball.

Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì?

Trong bóng đá, kèo đồng banh hay còn được gọi là kèo hòa có ký hiệu là số 0. Kèo đồng banh là một trong những kèo cược chấp được cổng game đưa ra, nó là kèo châu Á được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Khi cổng game đưa ra kèo đồng banh sau khi nắm bắt thông tin của cả 2 đội, có thể thấy thực lực của 2 đội khá cân bằng về nhiều mặt. Kèo đồng banh khá tương quan về sức mạnh và khó dự đoán, nhưng không hẳn là không có cơ sở để dự đoán.

Cách tính tiền kèo đồng banh

Kèo đồng banh là kèo cược chấp Châu Á nhưng khi người chơi đặt cược sẽ có 2 cửa cược là đội chủ nhà và đội khách. Sau đây là cách tính tiền khi cược kèo đồng banh như sau:

Khi kết quả hòa: Người chơi đặt cược vào một trong hai đội sẽ nhận được tiền hoàn trả bằng với số tiền họ đặt cược. 

Khi kết quả là thắng hoặc thua: Người chơi đặt cược vào đúng đội sẽ thắng và số tiền nhận được bằng số tiền đặt cược nhân với tỷ lệ thắng cho lần đặt cược đó. Nếu bạn đặt cược sai thì chắc chắn bạn sẽ thua cược.

Ngoài ra, nếu cược thua nhưng theo tỷ lệ thua thiếu thì số tiền thua vẫn được hoàn trả.

Kinh nghiệm cược kèo đồng banh một cách hiệu quả

Kinh nghiệm cược kèo đồng banh một cách hiệu quả

Để dễ dàng giành chiến thắng trong kèo đồng banh, đặc biệt là trong mùa Euro hay World Cup, mỗi người chơi phải tích lũy, rèn luyện để có kinh nghiệm chơi kèo đồng banh. Với thực lực ngang nhau, người chơi phải tổng hợp nhiều yếu tố để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Một số kinh nghiệm được các chuyên gia dự đoán chia sẻ sau đây phần nào giúp người chơi chọn kèo thắng:

  • Cần nghiên cứu kỹ thông tin trận đấu như chấn thương, đội hình ra sân, sơ đồ chiến thuật, thành tích đối đầu gần đây… để có cái nhìn sơ bộ về tỷ lệ kèo giữa hai đội bóng.
  • Sau khi nắm bắt thông tin của cả hai đội, chúng tôi bắt đầu quan sát tỷ lệ cược mà cổng game 7ball đưa ra từ đầu cho đến khi trận đấu diễn ra. Nếu tỷ lệ cược tăng lên, anh em có thể chọn đội cửa trên và tương tự ngược lại.
  • Với kèo đồng banh, anh em có thể nghiêng chọn đội chủ nhà. 
  • Với kèo bóng đá mà đội nào ép tiền sâu 0.60 đến 0.70 nhưng không chấp 1/4 thì có thể chọn đội có tỷ lệ thắng cao hơn.
  • Nếu kèo đồng banh mà khi vào trận tỷ lệ kèo được nâng lên 1/4 mà hiệp 1 đội cửa dưới dẫn trước 1-0 thì chắc chắn hiệp 2 có thể chọn đội cửa dưới đi tiếp.
  • Hầu hết các kèo đồng banh thường không có kết quả hòa, vì vậy nếu có thể, hãy chơi kèo rung hiệp 2.

Một số lưu ý quan trọng khi cược kèo đồng banh hiệu quả

Một số lưu ý quan trọng khi cược kèo đồng banh hiệu quả

Khi lựa chọn kèo bóng đá bạn không nên quá vội vàng mà có thể theo dõi trận đấu từ đó đưa ra nhận định về lối đá để có cách đặt cược chính xác nhất.

Khi chơi kèo đồng banh, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược đặt cược gấp thếp hoặc chuỗi khi bạn tự tin. Thêm vào đó là chiến lược quản lý vốn nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Lời kết

Bài viết trên hi vọng sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về kèo đồng banh, kinh nghiệm thực chiến chính là kinh nghiệm để bạn soi kèo trò chơi này, và chắc chắn nó sẽ chính xác vào một thời điểm nhất định của mùa giải. Tạo tài khoản của chúng tôi ngay hôm nay để đặt cược cho đội bóng yêu thích của bạn và chơi các trò chơi hấp dẫn tại cổng game nhé. Chúc bạn may mắn và luôn chiến thắng khi tham gia dự đoán.  

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."