Kết quả xổ số

Kèo BTTS là gì? Cách lựa chọn kèo BTTS chuẩn xác nhất


Kèo BTTS là gì? Nếu bạn là tay chơi chuyên nghiệp thì cũng cần nắm rõ về các khái niệm, thuật ngữ trong dự đoán cũng như cách lựa chọn kèo BTTS chuẩn nhất. Cùng đi tìm hiểu nhé!

Kèo BTTS là gì?

Kèo BTTS là loại kèo bóng đá được tính khi cả 2 đội đều ghi được trong cùng một trận đấu bất kể tỷ số đó là thế nào. Nế cả 2 đội đều ghi được bàn và người chơi nào đặt cược sẽ có được chiến thắng. Với kèo 2 đội cùng ghi bàn theo tiếng Anh gọi là Both Teams To Score- Cách thức vô cùng hấp dẫn với người yêu thích chơi bóng đá. Người chơi cần đặt cược cả 2 đội ghi được bàn thắng trong 1 trận đấu.

Nếu bạn đặt kèo này và kết quả trận đấu là cả 2 đội đều sẽ thủng lưới và chúng ta sẽ chiến thắng. Còn nói một cách khác là bạn sẽ không cần quan tâm đến tỉ số đó là bao nhiêu và mỗi đội sẽ có được bao nhiêu bàn thắng và bạn chỉ cần để ý việc cả 2 sẽ đá tung lưới đối phương. Đây cũng là điểm khác biệt so với các hình thức kèo khác như kèo handicap, kèo trò chơi, thắng áp đảo, tỷ số chính xác. Cũng có nhiều người làm giàu từ hình thức chơi bóng đá này.

keobtts

Các lựa chọn theo kèo BTTS

Người chơi sẽ có thể chọn 1 trong 2 vé cược là CÓ (YES) hoặc KHÔNG (NO). Trong đó:

 • Có (YES): Sẽ cược vào kết quả mà 2 đội đều ghi được bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức
 • Không (NO): Khả nawgn 2 đội sẽ không ghi bàn hoặc chỉ có 1 đội ghi bàn mà thôi.

Các kèo BTTS phổ biến tại cổng game Fun88

Kèo BTTS tính ở hiệp 1

Kèo BTTS hiệp 1 sẽ được tính trong 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đó. Kèo này sẽ thắng khi:

 • Cả 2 đội đều ghi được bàn vào khoảng thời gian thi đấu của hiệp 1

Kèo BTTS sẽ thua khi xảy ra một trong các khả năng sau:

 • Nếu có 1 đội bóng ghi bàn trong thời gian chính thức của hiệp 1 đó.
 • Cả 2 đội đều không ghi bàn trong thời gian thi đấu của hiệp 1

Kèo BTTS trong hiệp 2

Cũng giống như kèo hiệp 1, nếu cả 2 đội ghi được bàn vào lưới của đối phương thì người chơi đặt cược kèo của 2 đội ghi bàn (BTTS) ở hiệp 2 và sẽ dành được chiến thắng. Ngược lại nếu không có bàn thắng nào trong hiệp 2 được ghi thì người chơi sẽ thua cuộc.

keobtts

Kèo BTTS cho cả trận

Bạn phải đưa ra dự đoán của mình trong 90 phút mà cả 2 đội ghi được nào không và tiến hành đặt cược theo hệ thống trên fun88zone

Mẹo cược BTTS chuẩn xác nhất

Trước khi trận đấu diễn ra bạn cần phân tích, dự đoán và đưa ra những dự đoán chính xác về kèo cược cũng như nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng bạn cần để ý:

 • Tần suất ghi bàn: Thống kê được các số liệu của một đối bóng cho bạn biết được trận đấu đó có sự biến động thế nào và tổng bàn thắng như sao?
 • Phong độ ghi bàn ở các lượt 4-6 trận gần nhất ra sao: Điều này cũng quan trọng khi đó chính là việc để ý đến phong độ gần đây của đội bóng bạn cần đặt cược. Nên xem đội đó có ghi bàn thường xuyên không? Đội khách có ghi bàn trong phần lớn trên sân khách không?

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý một số lưu ý khi chơi kèo BTTS:

 • Trận đấu bị hủy hoặc bị hoãn nếu cả 2 đội được ghi bàn thì kèo đó vẫn được tính
 • Nếu trận đấu bị hủy, hoãn mà có được 1 đội ghi bàn hoặc cả 2 chưa ghi bàn thì kèo đó sẽ bị hủy và được cổng game fun88 hoàn tiền.
 • Kết thúc trận đấu thì kết quả cuối cùng sẽ được trọng tài đưa ra và quyết định
 • Thời gian bù giờ kể cả hiệp phụ, đá 11 mét cũng sẽ không được tính.

Như vậy, những chia sẻ trên về BTTS là gì và một số mẹo chơi kèo BTTS hiệu quả nhất cũng giúp bạn có cách tìm được tỷ lệ kèo chuẩn xác nhất.

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "