Kết quả xổ số

Hướng dẫn tải app Cổng game trực tuyến số 1 Việt Nam


Được biết đến là cổng game dự đoán trực tuyến số 1 Việt Nam, Sky88 đã chiều lòng mọi người chơi khi cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm khác nhau để mọi người thỏa sức trải nghiệm. Cùng với đó, cổng game cũng phát triển thêm cả ứng dụng để anh em tải về điện thoại để trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi dễ dàng. Vậy cách tải app Sky88 như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ phân tích rõ.

Lợi ích khi tải ứng dụng Sky88

Lợi ích khi tải ứng dụng Sky88

Nhiều người cho rằng, khi tham gia dự đoán trực tuyến thông qua máy tính, trình duyệt web sẽ thích hợp vì màn hình to và rộng. Điều này chúng tôi không phủ nhận, nhưng trong một số trường hợp không phải ai cũng có máy tính riêng, cũng như nhiều lúc không thể mang chúng theo bên cạnh thì điều này sẽ rất khó.

Hiểu được điều này, Sky88 đã ra mắt ứng dụng trên thiết bị smartphone để người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng và tốt hơn.

Khác với máy tính, smartphone là một thiết bị mà hầu hết mọi người ngày nay đều sử dụng, cũng như với thiết kế nhỏ gọn sẽ dễ dàng mang đi ở bất kỳ đâu, nên lúc nào cũng có thể trải nghiệm dự đoán tại Sky88 dễ dàng.

Ngoài ra, theo nhận định của nhiều người chơi, cũng như phía cổng game cũng đưa ra rằng khi chơi dự đoán tại Sky88 thông qua điện thoại sẽ ít bị lỗi hơn so với PC. Bởi vì đường truyền mạng nhiều lúc sẽ không ổn định, nhất là môi trường đông người thường sẽ dễ bị nghẽn mạng. Nên khi dùng máy tính sẽ dễ bị gián đoạn, trong khi đó nếu dùng điện thoại bạn có thể chuyển sang dữ liệu di động nhanh chóng và không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Link vào cổng game sky88 chính thức 2022: https://sky88vn.me/ 

Chưa kể, khi tải app Sky88 về điện thoại, người chơi có thể lựa chọn tính năng “ghi nhớ mật khẩu” trên thiết bị, trong những lần đăng nhập sau sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, với điện thoại là “vật bất li thân” thường không cho ai mượn nên mọi người cũng sẽ yên tâm hơn về tính bảo mật thông tin, cũng như tránh bị đánh cắp dữ liệu.

Một lợi ích nữa khi tham gia dự đoán trên app Sky88 chính là thuận lợi khi thanh toán. Vì hiện nay cổng game đều hỗ trợ nạp tiền qua internet banking, ví điện tử,… Nên việc thực hiện các thủ tục giao dịch cũng nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Trên đây chỉ là một vài lợi ích khi tải ứng dụng Sky88 về điện thoại. Còn việc tải hay không sẽ tùy thuộc vào bạn, vì cổng game không hề bắt buộc bạn phải tải app. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên di chuyển, không có laptop thì tải app Sky88 là sự lựa chọn hoàn hảo để dễ dàng tham gia, khám phá mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

Cách tải ứng dụng SKY88 trên điện thoại

Cách tải ứng dụng SKY88 trên điện thoại

Để có thể tải được ứng dụng Sky88 về điện thoại nhanh chóng, mọi người có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Tải SKY88 trên Android

Đối với những anh em sử dụng thiết bị điện thoại android, để tải app Sky88 mọi người thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở điện thoại có kết nối internet, sau đó vào CH Play và tìm cổng game Sky88.

Bước 2: Chọn tải về-> Chọn mục App được cài đặt trên thiết bị Android.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào SKY88 trên máy tính, chọn mục quét mã => Chọn tải về.

Bước 3: Cài ứng dụng về chiếc điện thoại di động

Bạn cần lưu ý trước khi cài phải kiểm tra lại đường truyền Internet sao cho ổn định. Sau đó truy cập vào Chrome =>> Chọn mục Cài đặt =>> Bảo mật =>> Cho phép cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi ứng dụng hoàn tất là có thể mở app Sky88 và trải nghiệm được rồi.

Tải SKY88 trên iOS

Tải SKY88 trên iOS

Cũng tương tự như trên, ở điện thoại Iphone thì anh em cũng thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập App Store và gõ cụm từ cổng game SKY88 trên điện thoại. Hoặc một cách khác là tìm link tải ứng dụng về máy trên Google

Bước 2: Chọn mục “Tải về” để điện thoại tự động cài đặt

Bước 3: Tải ứng dụng SKY88

Khi ứng dụng đã cài đặt thành công, để cho phép sử dụng mọi người chọn “Cài đặt” trên thiết bị rồi vào cài đặt chung, chọn mục “Quản lý thiết bị” rồi tìm Sino Micro, Chọn Tin cậy.

Cuối cùng, sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng, anh em chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình là có thể tham gia dự đoán dễ dàng.

Kết luận

Chỉ với một vài bước đơn giản, mọi người hoàn toàn đã có thể tải được app Sky88 về điện thoại để trải nghiệm dễ dàng. Chúc anh em có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời tại Sky88 nhé.