Kết quả xổ số

Hướng dẫn người chơi rút tiền thắng cược tại Cổng game cực kỳ dễ dàng


TF88 mỗi ngày có tới cả ngàn lượt truy cập của người chơi tham gia dự đoán. Đây luôn là điểm đến được rất nhiều người chơi tin tưởng truy cập hàng ngày. Số lượng người chơi trúng thưởng lớn tại đây cũng không phải là ít và tất nhiều nhu cầu của những người chơi này sẽ là rút tiền về tài khoản cá nhân của mình. Vậy thì trong nội dung bài viết này, anh em sẽ được biết cách để rút tiền thắng cược tại TF88 chuẩn xác nhất nhé!

Cách rút tiền thắng cược tại TF88

Cách rút tiền thắng cược tại TF88

Các bước rút tiền TF88 siêu chuẩn

TF88 là một thương hiệu cổng game mới nhưng lại cực kỳ thành công tại thị trường Việt Nam kể từ khi thành lập. Hiện tại số lượng thành viên mới đăng ký tại cổng game này đang tăng lên một cách không ngừng nghỉ. 

Nạp tiền TF88 và đã trải nghiệm thả ga các trò chơi dự đoán tại đây và thắng lớn thì thứ người chơi quan tâm cuối cùng là rút tiền về tài khoản. Ngoài việc có được các sản phẩm dự đoán độc đáo thì cổng game này chon ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ lợi thế về dịch vụ nạp rút tiền siêu nhanh. Vậy ngay sau đây sẽ là các bước rút tiền thắng cược tại TF88 để người chơi tham khảo nhé!

Bước 1: Trước hết thì khách hàng sẽ cần phải vào đúng trang web mới nhất của cổng game trên thiết bị của mình. Với tình hình lừa đảo trên mạng như hiện tại thì để an toàn nhất người chơi hãy click vào được link chúng tôi để dưới bài viết này nhé! Nó sẽ đưa người chơi tới thẳng trang web của cổng game để rút tiền thắng cược tại TF88.

Bước 2: Khi đã vào được màn hình chính, anh em sẽ cần đăng nhập tài khoản dự đoán của mình vào. Lúc này người chơi sẽ được chuyển vào sảnh chờ của TF88, sau đó anh em chỉ cần chọn vào mục rút tiền xuất hiện trên thanh dịch vụ của cổng game, Bây giờ thì giao diện rút tiền thắng cược tại TF88 mới được hiện lên.

Bước 3: Ở bước này, khách hàng sẽ cần nhập vào số tiền mình muốn thực hiện rút tiền. Cần phải chú ý rằng số tiền mà người chơi muốn rút phải nhỏ hơn số tiền đang có trong tài khoản dự đoán.

Bước 4: Tiếp đến anh em sẽ lựa chọn tài khoản ngân hàng mà mình muốn rút tiền thắng cược tại TF88. Nếu chưa từng rút tiền tại đây thì người chơi sẽ cần nhập vào thông tin ngân hàng của mình để cổng game thực hiện giao dịch.

Bước 5: Cuối cùng để hoàn tất quá trình này, anh em sẽ chọn “Xác nhận rút tiền”. Như vậy là yêu cầu rút tiền của người chơi đã được hệ thống ghi nhận và tiến hành xử lý chuyển tiền cho người chơi trong vòng 5 đến 15 phút. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại tài khoản cá nhân sau khi rút tiền thắng cược tại TF88 xong.

Nhập đúng thông tin yêu cầu

Nhập đúng thông tin yêu cầu

Làm sao khi không rút được tiền TF88

Qua những chỉ dẫn vừa rồi của cổng game chúng tôi tin chắc rằng anh em có thể thực hiện rút tiền thắng cược tại TF88 thành công 100%. Thế nhưng hiện tại theo thống kê thì vẫn còn có một số trường hợp bị lỗi khi rút tiền tại TF88. Các lỗi này rất ít khi xảy ra vì cổng game TF88 đã tối ưu rất tốt và nguyên nhân thưởng là đến từ phía người chơi. Khi bị rơi vào tình huống này anh em cần phải giữ được sự bình tĩnh sau đó tìm hướng giải quyết cụ thể.

Trước hết là anh em cần phải nhập đúng những thông tin mà cổng game yêu cầu. Từ thông tin ngân hàng đến số tiền muốn rút đều phải đảm bảo đúng yêu cầu. Thứ hai là khách hàng sẽ luôn phải đảm bảo cho thiết bị của mình có được kết nối ổn định nhất để quá trình rút tiền thắng cược tại TF88 không bị gián đoạn. 

Cuối cùng khi đã thử rất nhiều các khác nhau và vẫn không thể rút tiền thắng cược tại TF88 được thì người chơi sẽ nhờ đến sự trợ giúp của bộ phận CSKH. Còn nếu trong trường hợp đã nạp tiền mà chưa thấy tiền về tài khoản dù đã chờ rất lâu thì anh em cần phải liên hệ càng sớm càng tốt để được hỗ trợ kịp thời.

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi mong rằng chúng tôi đã giúp anh em tháo gỡ được những khó khăn khi rút tiền thắng cược tại TF88. Mời anh em chỉ cập trang web https://tf88.mobi/ để tiến hành rút tiền khi trúng lớn tại TF88 nhé!