Kết quả xổ số

Hướng dẫn nạp tiền Cổng game nhanh – gọn – lẹ cho người mới


Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản tại AE388, để có thể dự đoán và trải nghiệm các trò chơi tại đây thì người chơi phải thực hiện bước nạp tiền AE388 để tài khoản có vốn ban đầu. Dưới đây là những thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất để người chơi có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Thao tác các bước nạp tiền vào tài khoản cổng game AE388

Hệ thống dự đoán AE388 có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau để người chơi dễ dàng thực hiện quá trình giao dịch này.

Thao tác các bước nạp tiền vào tài khoản AE388
Thao tác các bước nạp tiền vào tài khoản AE388

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Đây là cách nạp phổ biến và được nhiều người sử dụng vì an toàn và dễ thực hiện. Người chơi có thể làm theo các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của cổng game AE388, sau đó chọn GỬI TIỀN ở trên cùng giao diện trang chủ. Tiếp theo, chọn ngân hàng địa phương tương ứng với ngân hàng mà bạn sử dụng và cung cấp tài khoản trước đó.
 • Bước 2: Giao diện hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tài khoản ngân hàng, thành viên có thể đến trực tiếp trụ sở ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản. Hoặc người chơi cũng có thể chuyển tiền tại cây ATM hoặc trực tiếp nếu có dịch vụ  Internet Banking thì nên lưu lại hóa đơn để xác thực.
 • Bước 3: Khi thực hiện thành công, người chơi sẽ đến phần Chuyển tiền, chọn Ngân hàng để điền đầy đủ thông tin xác nhận chuyển khoản mà cổng game yêu cầu. Cuối cùng, nhấp vào nút Xác nhận chuyển tiền và bạn đã hoàn tất.

Thời gian nạp tiền AE388 qua ngân hàng sẽ mất từ 3 đến 5 phút. Hiện tại cổng game hỗ trợ nhiều ngân hàng lớn thuận tiện cho người chơi như: ACB, Agribank, Techcombank, Sacombank, BIDV, Dong A Bank, Eximbank, MBBank, Maritime Bank, VP Bank, TP Bank, Vietcombank, Vietinbank,…

Nạp tiền qua hình thức tài khoản ngân hàng
Nạp tiền qua hình thức tài khoản ngân hàng

Nạp tiền AE388 qua thẻ cào

Đối với cách nạp tiền này, trước tiên người chơi sẽ phải mua thẻ cào điện thoại để thực hiện giao dịch. Hiện tại cổng game AE388 đang hỗ trợ nạp thẻ với mệnh giá cao từ 100.000đ đến 1 triệu đồng. Chỉ cần tiến hành đăng nhập vào AE388, chọn nạp theo phương thức nạp thẻ cao và điền các thông tin theo yêu cầu. 

Những lưu ý cần biết khi nạp tiền bằng thẻ cào đó là:

 • Khách hàng cần điền chính xác nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, số Seri, mã thẻ, nếu điền sai nhà mạng hoặc một trong các thông tin trên sẽ bị mất tiền.
 • Hệ thống sẽ xử lý đơn trong vòng một đến hai phút và nhập lệnh thành công, chờ hệ thống cập nhật và kiểm tra số dư.
 • Nhà mạng sẽ thu mức phí là 19% mệnh giá thẻ thông qua hình thức nạp tiền bằng thẻ cào.

Nạp tiền bằng mã QR

Nạp QR code là lệnh thanh toán trực tuyến cực kỳ nhanh chóng nên người chơi sẽ không phải đợi lâu để vào game. Tuy nhiên đối với hình thức này bạn cần phải có dịch vụ Internet Banking để thực hiện chuyển tiền với các bước cụ thể sau.

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game AE388, chọn Chuyển tiền ở trên cùng trang chủ, chọn QR Code Bank.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào AE388, chọn ngân hàng muốn giao dịch rồi quét mã QR để xác nhận.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã QR, việc của bạn là lưu lại mã QR và copy mã này để vào mục Banking của ngân hàng để chuyển tiền vậy là xong.
Nạp tiền bằng mã QR
Nạp tiền bằng mã QR

Những lưu ý khi thực hiện nạp tiền tại cổng game AE388

Để đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và không xảy ra sai sót, khi nạp tiền tại cổng game AE388 thông qua các hình thức trên, người chơi cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Khi nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng địa phương, người chơi cần giữ lại biên lai để đối chiếu khi cần.
 • Số tiền khi nhập trên cổng game sẽ cắt bỏ 3 số 0 ở cuối, ví dụ nạp 1 triệu thì chỉ cần nhập 1000đ.
 • Để nạp thẻ qua QR, người chơi cần đảm bảo số dư trong tài khoản và sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng liên kết.
 • Với cách nạp tiền bằng thẻ cào, người chơi sẽ chịu phí giao dịch nên cần kiểm tra kỹ trước khi nạp. Đồng thời giữ thẻ cao và chụp lại lệnh nạp để tiện tham khảo sau này.
 • Khách hàng có thể chuyển tiền khác ngân hàng nhưng thời gian giao dịch lâu hơn và sẽ phát sinh phí nên nếu chọn phương thức khác cần đợi tối đa 24h.
 • Tùy thuộc vào phương thức nạp tiền bạn chọn mà số dư sẽ được cập nhật sớm hay muộn. Vui lòng đợi ít nhất 24 giờ trước khi tìm kiếm sự trợ giúp từ nhân viên.
 • Luôn lấy số tài khoản ngân hàng mới nhất hiển thị trong mục GỬI TIỀN. Không giao dịch tại số tài khoản từ bất kỳ đối tượng nào cung cấp cho bạn. Mọi sự cố về vấn đề này cổng game AE388 sẽ không chịu trách nhiệm.

Kết luận

Cổng game AE388 liên kết với nhiều ngân hàng nội địa tại Việt Nam nên có nhiều phương thức giao dịch khác nhau. Chính điều này khiến số lượng người chơi tại hệ thống dự đoán này tăng lên đáng kể. Nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình nạp tiền vào tài khoản, hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên hỗ trợ của ae388.dev để được giải quyết kịp thời.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi Sicbo cồng game giỏi trên cơ chủ sòng

Xem thêm: Chơi tại Cổng game – Cổng game hiện đại nhất năm 2023

Website: https://ae388.dev/