Kết quả xổ số

Hướng dẫn login Cổng game trên điện thoại chỉ trong 1 phút


Bạn muốn login b- để tham gia vào đấu trường dự đoán bóng đá lớn nhất tại Việt Nam nhưng chưa biết cách register hoặc login bị lỗi. Hãy đọc bài này để tìm được cách thức login b- dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Login Bong88 chỉ trong 1 phút
Login b- chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn login b- đơn giản

Để login b-, người chơi cần thiết lập tài khoản trên cổng game để trở thành người chơi chính thức của b-. Đây là một số bước cơ bản để bạn có thể register b- 

 • Bước 1: Click vào trang website chính của cổng game b-: https://b-vi.net
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Register“
 • Bước 3: Tiến hành ghi rõ các thông tin cá nhân đầy đủ trong form register.
Login Bong88 khi chưa có tài khoản
Login b- khi chưa có tài khoản

Những tin tức cá nhân cần register b- bao gồm :

 • Tên truy cập: Tên người chơi dùng để login vào hệ thống b-. Tên login bao gồm cả ký tự và số, từ 5 đến 15 ký tự.
 • Mật khẩu: Đối với mục này, người chơi nên đặt rất nhiều ký tự, ít đặc biệt là 8 ký tự. Nên xen lẫn chữ và số để cam kết được tính bảo mật thông tin cao hơn.
 • Họ và tên: Người chơi bắt buộc phải nhập đúng họ tên của mình tại giấy chứng minh thư hoặc trùng với tên ngân hàng để những lần giao dịch và withdraw money sau này được diễn ra thuận lợi hơn.
 • Số điện thoại: Tại ô trống này, bạn nên điền số điện thoại bản thân đang sử dụng hàng ngày. Việc thực hiện này giúp bạn kích hoạt tài khoản và thực hiện các giao dịch tài chính về sau được dễ dàng hơn.
 • Line/Yahoo/Wechat/Skype: Đối với mục này, bạn phải cần trao cho b- tài khoản mạng xã hội mà bạn đang sử dụng thường xuyên. Cam kết nhân sự giúp đỡ và hỗ trợ b- sẽ thảo luận với bạn được đơn giản hơn khi hành trình dự đoán gặp vấn đề nào đấy.
 • Số tài khoản ngân hàng: bạn cần mang đến số tài khoản tổ chức tài chính chính xác khi register b-. Đảm bảo cổng game b- có thể chuyển khoản số tiền bạn thắng cược gấp rút. Giảm thiểu tối đa những hạn chế, rủi ro đáng tiếc khi giao dịch.

Sau khi đã register tài khoản thành công, giao diện tham gia cổng game b- ngay lập tức hiện ra, thế là bạn có thể bắt đầu dự đoán tại b- một cách dễ dàng. 

Cách login b- khi đã có tài khoản sẵn:

Nếu bạn đã có tài khoản b-, khi login bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Truy cập vào trang web của b- => Chọn Login => Điền tên truy cập và mật khẩu => Bấm nút Login để vào hệ thống cổng game.

Login Bong88 khi đã có tài khoản
Login b- khi đã có tài khoản

Lý do bạn không login vào được cổng game b-

 • Lý do người chơi login nhầm thông tin

Nếu như bạn vẫn truy cập được vào link b- bình thường nhưng nhập thông tin tài khoản và password vẫn không vào được, thì có thể bạn đã nhập sai tên login, bỏ sót password của mình. Để lấy lại tài khoản, hãy liên hệ ngay đến nhân sự giúp đỡ và hỗ trợ của cổng game b- để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu.

Để dự phòng các trường hợp bỏ sót mật khẩu, ngày bắt đầu từ register, bạn nên điền chính xác họ tên và địa chỉ email của mình. Vì cổng game b- sẽ gửi tin tức password mới vào email hoặc số điện thoại của bạn.

 • Cách thức khắc phục lỗi không vào được b-

Đầu tiên, nếu như lý do do mạng thì bạn thử truy xuất vào một website khác để kiểm tra mạng của mình. nếu như tất cả các trang khác đều vào được mà chỉ riêng b- không vào được thì nghĩa là link mà thường hay truy xuất đã bị chặn. 

Một khi bị chặn link, bạn nên tìm một đường link dự phòng khác để truy cập b-. Để tránh trường hợp bị lừa đảo, tốt nhất bạn hãy liên lạc với đại lý mà mình thường xuyên dự đoán. Thu thập link từ đại lý là an toàn nhất vì những đại lý của b- thường xuyên phải cập nhật những xoay chuyển và đường link cổng game.

Một cách thức khác để dự đoán được trong b- chính là nhờ đại lý dự đoán giúp. tuy nhiên ở trường hợp này thì đại lý bạn lựa chọn phải có đủ uy tín và quen thuộc, để dự phòng trường hợp đại lý thấy bạn thắng lớn lại tìm cách thức gian lận.

Bạn hãy dùng đồng thời cả b- trên máy tính và di động. Trong trường hợp máy tính bị lỗi không truy xuất được, bạn có thể dùng điện thoại và trái lại, để hoàn toàn có thể dự đoán mà không bị gián đoạn.

 Và chú ý trọng yếu, những thiết bị của bạn phải cần được bảo mật tuyệt đối, không truy xuất hay tải về những link, phần mềm lạ để hạn chế việc bị virus hay hacker tấn công đánh cắp tiền tại tài khoản.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài này tại xoso24h.org, chắc hẳn bạn đã biết cách login b- và một số lỗi cần khắc phục khi không thể login vào hệ thống cổng game. Nếu bạn cần giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ cổng game qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Thông tin cổng game b-:

Website: https://b-vi.net

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "