Kết quả xổ số

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Cổng game số 1


Có lẽ Ae888 không còn là cái tên quá xa lạ trong giới dự đoán, ứng dụng. Tuy nhiên, đối với nhiều người mới tham gia vào diễn đàn dự đoán trực tuyến vẫn còn khá lăn tăn về vấn đề tạo tài khoản ở cổng game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể cách đăng ký Ae888 – Ae388. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách đăng ký Ae888 trong 1 nốt nhạc

Việc đăng ký Ae888 không còn quá khó khăn khi bạn thực hiện các bước đăng ký tài khoản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Ae888

Bước đầu tiên khi muốn đăng ký tài khoản ở Ae888 đó là bạn cần phải truy cập vào cổng game này. Bạn cần click vào đúng đường link của cổng game để có thể thực hiện việc đăng ký. Hiện tại có nhiều tổ chức giả danh thương hiệu của Ae888 nên bạn hãy xem xét kỹ và truy cập đúng link vào nhé.

Bước 2: Điền thông tin

Thật ra, thông tin mà Ae888 yêu cầu bạn điền đều có lý do cả. Những thông tin này sẽ liên quan trực tiếp đến việc thiết lập tài khoản. Nó cũng sẽ là căn cứ cho quá trình nạp, rút tiền sau này của bạn. Bao gồm:

Cách đăng ký Ae888 trong 1 nốt nhạc

Cách đăng ký Ae888 trong 1 nốt nhạc

Tên đăng nhập/ID: Đây là một dãy ký tự mà bạn có thể tự chọn. Tên đăng nhập tối thiểu là 6 ký tự. Bạn có thể đặt biệt danh hay tên mình đều được. Ở các lần đăng nhập sau sẽ hiển thị cái tên này và bạn dùng để để đăng nhập vào Ae888.

Mật khẩu: Bạn hãy đặt mật khẩu mạnh cho tài khoản của mình ở Ae888. Theo quy định thì dãy mật khẩu ít nhất là 8 ký tự và nhiều nhất là 20 ký tự.

Họ và tên: Khác với tên đăng nhập thì ở mục họ và tên bạn cần sử dụng tên thật của mình. Tức là tên dùng ở tài khoản ngân hàng mà bạn liên kết với cổng game.

Mã kiểm tra: Cổng game đã cung cấp sẵn mã kiểm tra cho bạn. Bạn cần nhập chính xác để đảm bảo mình không phải người máy là được.

Bước 3: Hoàn tất

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin rồi thì hãy kiểm tra kỹ lại xem đã đúng hết chưa. Bạn hãy chắc chắn mình đã điền đúng hết sau đó bấm xác nhận đăng ký tài khoản. Đợi một vài giây để cổng game xét duyệt các thông tin. Nếu đúng hết thì sẽ tiến hành mở tài khoản cho bạn ngay. 

Như vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký Ae888 thành công rồi. Bước tiếp theo là bạn nạp tiền rồi sau đó chọn ứng dụng, dự đoán mà mình yêu thích để chơi thôi.

Một số lưu ý khi đăng ký Ae888 mà bạn cần biết

Khi đăng ký Ae888 – A3888 bạn cần lưu ý các vấn đề dưới đây để tránh mắc các sai lầm đáng tiếc.

Trùng tên đăng nhập

Khi bạn sử dụng tên đăng nhập bị trùng thì cần thay đổi để tránh các tình huống phát sinh khác. Bạn chỉ cần thêm một ký tự nữa thôi là có thể thay đổi nó được rồi. Hoặc nếu được hãy sử dụng tên độc lạ để làm, vừa tạo tính thú vị vừa không bị trùng.

Một số lưu ý khi đăng ký Ae888 mà bạn cần biết

Một số lưu ý khi đăng ký Ae888 mà bạn cần biết

Nhập sai mã xác thực

Như đã nói, mã xác thực là bắt buộc quan trọng khi đăng ký Ae888. Chính vì thế mà bạn cần phải nhập chính xác để tránh mất thời gian để nhập lại thông tin. Bạn cần chú ý chữ viết hoa và không viết hoa để điền cho đúng nhé.

Cung cấp sai số điện thoại

Nhiều người điền số điện thoại sai hoặc số không dùng. Điều này là không nên vì sau này có tranh chấp gì ở tài khoản của bạn thì sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại đó. Thế nên bạn cần điền đúng số điện thoại mà mình đang dùng để tránh các rủi ro sau này.

Nếu đăng ký tài khoản gặp vấn đề gì thì phải làm sao?

Thật ra, quá trình đăng ký Ae888 không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp người chơi không đăng ký tài khoản được do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đăng ký mãi mà không thể tạo lập tài khoản thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hãy liên hệ với tổng đài của Ae888 để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể nhắn tin ở boxchat, các nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giúp đỡ bạn hoàn thành việc đăng ký.

Nhân viên của Ae888 được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình, chu đáo nên chỉ cần bạn liên hệ là sẽ được hỗ trợ, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. 

Ảnh 3: Nếu đăng ký tài khoản gặp vấn đề gì thì phải làm sao

Nếu đăng ký tài khoản gặp vấn đề gì thì phải làm sao

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cho anh em cách đăng ký Ae888 – Ae388 nhanh chóng. Như bạn thấy đấy, không có gì quá khó khăn để bạn tạo tài khoản và chơi game tại Ae388 cả. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề gì phát sinh hoặc bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Ae888 để được giải quyết. Cổng game luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn 24/24 nên bạn sẽ không phải lo lắng về điều gì cả.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết thêm về cách thức tạo lập tài khoản, các lưu ý khi đăng ký Ae888. Chúc bạn sẽ có thật nhiều may mắn, tham gia chơi game thắng lớn tại cổng game đổi thưởng siêu hấp dẫn này nhé!

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."