Kết quả xổ số

Hướng dẫn chi tiết các bước và cách rút tiền Cổng game an toàn


Fun88 là thiên đường dự đoán trực tuyến với nhiều sự lựa chọn dành cho người chơi. Nếu thực sự yêu thích dự đoán và muốn nhận nhiều tiền thắng hàng ngày thì hãy tìm đến với Fun88. Sau khi đã đặt cược và thành công thì tiếp đến hãy tìm hiểu về các phương thức rút tiền Fun88 và nhanh chóng yêu cầu tiền thắng cược ngay lập tức. Sau đây Fun88bale sẽ hướng dẫn các bước và cả những thông tin quan trọng mà người chơi cần để rút tiền thành công. 

Hướng dẫn chi tiết các bước và cách rút tiền Fun88 an toàn
Hướng dẫn chi tiết các bước và cách rút tiền Fun88 an toàn

Phương Thức Rút Tiền Fun88

So với lựa chọn phương thức gửi tiền, phương thức rút tiền Fun88 có phần hạn chế hơn nhiều, nhưng vẫn cung cấp một số phương thức thanh toán đáng tin cậy cho người chơi Việt Nam. Nói cách khác thì hiện tại các thành viên của cổng game sẽ thực hiện rút toàn bộ tiền thắng cược của mình thông qua tài khoản ngân hàng. 

Cổng game sẽ dựa vào thông tin tài khoản mà người chơi cung cấp để thực hiện thanh toán. Qua đó sẽ đảm bảo được an toàn tốt hơn cho toàn bộ giao dịch trên trang chủ. Thậm chí, cho dù tài khoản của người chơi bị tiết lộ vì lý do nào đó thì tiền thắng cược cũng sẽ chỉ được xử lý qua tài khoản ngân hàng chính chủ. 

Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản Fun88?

Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản Fun88?
Làm cách nào để rút tiền từ tài khoản Fun88?

Xin lưu ý rằng để rút tiền từ Fun88, trước tiên bạn phải có số dư dương trong tài khoản Fun88 của mình. Nếu số dư không được đảm bảo thì việc rút tiền Fun88 không thể thực hiện. Sau khi chơi thắng và thu được những khoản tiền thưởng đáng kể thì hãy thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang chủ Fun88 https://fun88bale.net, vui lòng nhấp vào nút Rút tiền màu xanh ở đầu trang.
 • Vui lòng chọn phương thức rút tiền yêu thích của bạn và nhấp vào đó. Cụ thể là chọn Local Bank để tiền được gửi vào tài khoản ngân hàng chính thức. Với những ai chưa điền thông tin tài khoản ngân hàng và bổ sung các dữ liệu được yêu cầu thì hãy nhanh chóng hoàn thành và lưu lại thông tin này. 
 • Điền thông tin chi tiết được yêu cầu vào biểu mẫu bao gồm số tiền bạn muốn rút và nhấp vào nút Rút tiền màu xanh lam ở cuối trang. Vậy là xong, quá trình rút tiền Fun88 đã hoàn tất! 

Khoảng thời gian từ khi kết thúc quá trình rút tiền đến khi thực sự nhận được tiền vào tài khoản của người chơi thường không cố định. Vui lòng trao đổi với bộ phận hỗ trợ của Fun88 để biết thời gian rút tiền chính xác, nhưng cổng game thường đảm bảo tiền được chuyển đến tài khoản của người chơi chỉ sau vài phút.  

Cách Hủy Rút Tiền Fun88

Phải làm gì khi bấm nhầm yêu cầu rút tiền Fun88? Theo chính sách thanh toán của Fun88, bạn có thể hủy rút tiền nếu cổng game chưa đưa yêu cầu vào hàng đợi xử lý. Khoảng thời gian để thực hiện những lần hủy này rất ngắn, vì vậy bạn sẽ phải hành động nhanh chóng.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để hủy yêu cầu rút tiền tại cổng game Fun88:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Fun88 của bạn, chuyển đến tab ‘rút tiền’ và chọn ‘yêu cầu rút tiền’. Bạn có thể xem tất cả các yêu cầu rút tiền tại đây.
 • Bước 2: Chỉ cần nhấp để đảo ngược việc rút tiền đang chờ xử lý của bạn. Thật dễ dàng — yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được đảo ngược và thêm lại vào tài khoản dự đoán của bạn chỉ trong vài giây.

Vấn Đề Rút Tiền Fun88 và cách xử lý

Vấn Đề Rút Tiền Fun88 và cách xử lý
Vấn Đề Rút Tiền Fun88 và cách xử lý

Thời gian rút tiền Fun88 nói chung là nhanh chóng, ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng, có thể mất đến bốn ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề, thì đó có thể là do vi phạm các điều khoản/quy tắc thưởng hoặc luật ứng dụng nói chung.

Sau đây là một số trường hợp mà việc rút tiền của bạn có thể bị từ chối hoặc trì hoãn, nhưng về bản chất, đây không thực sự là lỗi của cổng game.

 • Không xác minh sẽ dẫn đến rút tiền bị từ chối
 • Không tuân theo T&C chung của trang web
 • Sử dụng VPN hoặc proxy khác để mở tài khoản
 • Kiểm tra an ninh ngẫu nhiên
 • Hệ thống chậm trễ, lỗi hoặc sự cố
 • Trì hoãn gửi Mã PIN một lần
 • Chưa hoàn thành các điều kiện khuyến mãi

Cổng game luôn đưa ra các lý do đầy đủ liên quan đến việc các yêu cầu rút tiền của người chơi bị từ chối. Vậy nên hãy đọc kỹ những thông báo được gửi đến và nhanh chóng thực hiện theo đúng những gì được yêu cầu. Nếu cần thêm trợ giúp trong quá trình Rút tiền Fun88 thì nên chọn liên hệ với nhân viên cổng game để được xử lý tất cả các yêu cầu này. 

Toàn bộ những thông tin quan trọng nhất liên quan đến quy trình rút tiền Fun88 cũng đã được chia sẻ ở trên đây. Nếu đã chơi và có được chiến thắng tại Fun88 thì hãy yêu cầu rút tiền thắng cược ngay lập tức, từ đó có thể thoải mái đặt cược và có được những trải nghiệm thú vị hơn khi đồng hành với Fun88.