Kết quả xổ số

Hướng dẫn các bước nạp và rút tiền tại trang chủ game số 1 Việt Nam


Cổng game Sunwin là một trong những sân chơi được anh em săn đón hàng đầu tại thị trường dự đoán hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm về tỷ lệ trả thưởng và các tựa game hấp dẫn. Quy trình rút và nạp tiền tại cổng game cũng mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Bài viết này sẽ gửi đến anh em các hướng dẫn chi tiết nhất!

Hướng dẫn rút nạp tiền tại cổng game Sunwin

Quy trình rút nạp tại cổng game Sunvin luôn nhận được các phản hồi rất tốt từ người dùng về tốc độ và uy tín. Cổng game đã không ngừng cải tiến và mang đến cho anh em các dịch vụ rút nạp hiện đại và nhanh chóng. Anh em chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền vào tài khoản anh em cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Anh em tiến hành đăng nhập vào tài khoản sau đó chọn vào mục “gửi tiền”
  • Bước 2: Tại mục gửi tiền sẽ có các liên kết ngân hàng. Anh em sẽ chọn vào liên kết ngân hàng phù hợp và kiểm tra lại các thông tin tài khoản chính xác.
  • Bước 3: Lựa chọn số tiền cần nạp và chọn phương thức giao dịch phù hợp như: internet banking, momo, zalo pay, Vn Pay,… hoặc nạp tiền theo phương thức truyền thống bằng thẻ cào điện thoại.

Dịch vụ rút nạp hiện đại và nhanh chóng

Dịch vụ rút nạp hiện đại và nhanh chóng

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản

Để thực hiện rút tiền từ tài khoản anh em cần theo dõi những bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Người chơi  tiến hành đăng nhập vào tài khoản cổng game Sunwin. Nếu anh em chưa có cá nhân thì hãy thực hiện quá trình đăng ký tài khoản được cổng game xét duyệt.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công anh em sẽ chọn vào mục “rút tiền”.
  • Bước 3: Anh em sẽ chọn vào tài khoản ngân hàng liên kết để thực hiện rút tiền về nhập tất cả những thông tin cần thiết. Anh em cần đảm bảo những thông tin này phải chính xác bao gồm: tên tài khoản, số tài khoản, ngày mở thẻ,…
  • Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại để nhập mã OTP xác nhận. Sau đó chờ từ 5 đến 10 phút để tiền được cộng về tài khoản.

Rút tiền từ tài khoản Sunwin

Rút tiền từ tài khoản Sunwin

Một số câu hỏi thường gặp khi nạp và rút tiền tại cổng game Sunwin

Hạn mức nạp và rút tiền tại cổng game Sunvin là bao nhiêu?

Hiện nay, cổng game Sunwin vẫn hỗ trợ hết mình cho các thành viên. Anh em chỉ cần nạp vào một số tiền nhỏ đã có thể tham gia dự đoán nhanh chóng. Hạn mức nạp tiền và rút tiền tối thiểu tại cổng game là 50.000 Đồng. 

Anh em có thể nạp vào số tiền bằng hoặc lớn hơn hạn mức này và không có giới hạn cho số tiền tối đa. Vì thế, anh em có thể thỏa mãn đam mê dự đoán và nạp tiền liên tục để ăn thưởng khủng nhé!

Thỏa mãn đam mê dự đoán và nạp tiền liên tục

Thỏa mãn đam mê dự đoán và nạp tiền liên tục

Khi gặp các vấn đề trục trặc cần giải quyết như thế nào?

Trong quá trình rút nạp không thể tránh khỏi những vấn đề trục trặc và gián đoạn. Thế nhưng, cổng game đã và đang cải tiến hệ thống nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu và mượt mà nhất. 

Hiện nay, cổng game có hệ thống chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7. Mọi vấn đề trong giao dịch và dự đoán đều sẽ được đội ngũ hỗ trợ giải đáp tận tình. Anh em có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ này qua số điện thoại, zalo, boxchat tại website và fanpage.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn các hướng dẫn cụ thể về quy trình nạp rút tại cổng game Sunwin. Cổng game là một trong những sân chơi uy tín mà chúng tôi khuyên anh em nên lựa chọn dự đoán. Chần chừ gì mà không truy cập vào cổng game ngay hôm nay, chắc chắn anh em sẽ không thất vọng!

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "