Kết quả xổ số

George Best – Số 7 hào hoa của Manchester United


Man United luôn tự hào với chiếc áo số 7 của các huyền thoại. Người ta biết đến King Eric ngạo nghễ với chiếc cổ áo dựng đứng với số 7 sau lưng. Để rồi Beckham tiếp nôi vinh quang đó bởi sự lãng tử và hào nhoáng. Cristiano Ronaldo đã nâng tầm chiếc áo đó nhưng tất cả đều phải nhắc đến George Best, người đã khai sinh ra số 7 huyền thoại của Man United. Trực tiếp bóng đá hôm nay sẽ mang đến cho các bạn cuộc đời và sự nghiệp của một trong những vĩ nhân tại nhà hát của những giấc mơ.

Tài năng thiên bẩm

Tài năng thiên bẩm

Nhắc đến George Best ai cũng phải công nhận một điều rằng tài năng của ông vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. Khoác lên mình chiếc áo đỏ đầy tự hào, George Best đã đưa Man United đi hết vinh quang này đến vinh quang khác. Nhờ tài năng của George Best mà MU đã có thể lật đổ sự cai trị của Liverpool lúc bấy giờ. Chàng cầu thủ số 7 với mái tóc dài lãng tử cùng đôi chân ma thuật đã làm nên thương hiệu của riêng ông

Trong những năm 1960 và 1970, George Best luôn nằm trong top những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Pele đã từng nói George Best là cầu thủ giỏi nhất từng tham dự World Cup mà vua bóng đá từng chứng kiến. Huyền thoại người Argentina cậu bé vàng Maradona phải thừa nhận một điều rằng George Best còn điên hơn cả ông. Đó là những nhận xét của 2 trong số các huyền thoại vĩ đại nhất lúc bấy giờ. Thậm chí người hâm mộ xứ sở sương mù tôn thờ và coi George Best giỏi hơn cả Pele và Maradona.

Thời đó thứ bóng đá mà George Best thật sự khác biệt, ở môi trường bóng đá mà các cầu thủ chỉ biết chạy và sút thì George Best là chơi một phong cách hoàn toàn khác biệt. Đó là lối chơi hào hoa, kỹ thuật và ưu tiên sử dụng lối đá cống hiến. Ông có thể solo qua hàng loạt cầu thủ đối phương để ghi bàn. Đôi khi ông dạt cánh và cho các hậu vệ hít khói. Ông cũng có thể lùi về tuyến giữa để sắm vai trò là người tổ chức. Bất cứ vai trò nào George Best cũng đều hoàn thành một cách trên cả xuất sắc.

Phong cách phóng khoáng

Phong cách phóng khoáng

Tài năng trên sân cỏ là vậy những cuộc sống đời thường thì George Best là một tay chơi chính hiệu. Cuộc đời ông luôn gắn liền với người đẹp và siêu xe, các cuộc vui chơi tụ tập thâu đêm suốt sáng. Chẳng ai có thể phàn nàn nổi bởi dù có ăn chơi như thế nào thì George Best vẫn tỏa sáng vào mỗi cuối tuần. Ở thời kỳ đỉnh cao ông vẫn đạt quả bóng vàng cho dù luôn đắm chìm vào các bữa tiệc.

George Best từng nói rằng “Nếu phải cân nhắc giữa việc có thể rê bóng qua bốn hậu vệ Liverpool rồi ghi bàn từ cự ly 30m và việc được ngủ cùng Hoa hậu thế giới, quả là lựa chọn khó khăn. Nhưng may mà tôi không phải lựa chọn, vì tôi đã làm được cả hai”. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy được tài năng và lối sống xa hoa của George Best. Thậm chí ông cũng thừa nhận rằng mình đã từng ngủ với 4 cô hoa hậu cùng lúc.

George Best luôn như vậy, luôn là một tay chơi chính hiệu cũng như không bao giờ kiềm chế được bản thân nhưng những điều đó mới làm nên con người của George Best. Số 7 luôn coi bóng đá và ăn chơi là thú vui của mình, tài năng của ông không thể mai một bởi các buổi ăn chơi bởi ông quá xuất sắc. Bóng đá online tự đặt cầu hỏi rằng nếu George Best tập chung 100% vào bóng đá thì ông sẽ còn vĩ đại đến nhường nào. Tuy nhiên điều đó có thể tác dụng ngược với một con ngựa bất kham như George Best.

Hệ lụy của sự xa hoa

Hệ lụy của sự xa hoa

Xa đa vào các bữa tiệc như vậy đã khiến cho cuộc đời của George Best sau này lâm vào cảnh bi đát. Ông có thê vẫn là một tượng đài của bóng đá nhưng chứng nghiện rượu đã hủy hoại đi cuộc đời của ông. George Best cũng giải nghệ sớm khi ông không còn nhiều động lực chơi bóng và cũng bởi rượu và thuốc lá đã hủy hoại đi sự nghiệp của ông.

George Best không thể vượt qua được sự nghiệt ngã đó, ông tự thú nhận rằng mình đã quá phụ thuộc vào nó. Thậm chí bỏ rượu và phụ nữ là những giây phút tồi tệ nhất đời ông, cách sống của George Best có thể là xa xỉ và không chuẩn mực với nhiều người nhưng với George Best đó lại là thú vui và mục đích sống của ông. Tuy vậy, vượt lên trên tất cả những hệ lụy đó thì George Best vẫn là tượng đài tại Man United. Người hâm mộ quỷ đổ không bao giờ quên thứ bóng đá mà George Best trình diễn. 

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."