Kết quả xổ số

Dàn de 10 số bất bại đánh quanh năm để luôn thắng lớn


Dàn de 10 số bất bài là gì, hướng dẫn cách nuôi dàn đề bất bại đánh quanh năm để luôn dành chiến thắng. Phương pháp chơi cực đặc biệt này đã được lưu truyền rộng rãi từ nhiều thế hệ nhưng đâu mới là phương pháp chuẩn nhất. Cùng 123B tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm dàn đề 10 số bất bại là gì ? 

Hiểu đơn giản dàn đề 10 số bất bại chính là bộ đề đề được tạo thành bởi 10 con số may mắn. Với những con số, cặp số được lựa chọn này người chơi có thể đánh liên tục thường xuyên để tăng cơ hội mang về số tiền cực lớn.

Hình thức chơi dàn đề 10 số có thể áp dụng theo cách nuôi khung trong 3 ngày, 5 ngày hoặc theo khung 7 ngày cực chuẩn. Việc lựa chọn số ngày còn phụ thuộc vào khẳ năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên theo phân tích của giới chuyên môn thì lựa chọn nuôi theo khung từ 3 đến 5 ngày chính là hình thức mang lại kết quả vượt trội hơn quả.

2. Giới thiệu cách chơi dàn đề bất 10 số bất bại theo khung 3, 5 ngày

Nội dung bên dưới chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn công thức chuẩn nhất đối với dàn đề 10 số bất bại. Cụ thể:

2.1. Phương pháp nuôi khung 3 ngày hiệu quả

Với việc nuôi dàn đề 10 số trong 3 ngày này thì đơn giản là người chơi chỉ cần nắm được mình sẽ vào tiền trong khoảng thời gian 3 ngày liên tiếp. Đó chính là khoảng thời gian vàng được các chuyên gia số học thường nhắc đến. Cụ thể, người chơi có thể tham khảo những cách được giới thiệu bên dưới đây.

Phương pháp 1: Theo đề đầu 0

Phương pháp nuôi theo đầu 0 được mô tả đúng với tên gọi có nghĩa là người chơi cần phải dàn 10 số khi thấy kết quả giải đặc biệt đã về với kết quả là cặp số bắt đầu bằng 0. Nếu gặp trường hợp như vậy thì, người chơi lập tiếp dàn đầu 0 để vào tiền trong 3 ngày. Khi thực hiện như vậy đảm bảo rằng bạn sẽ có thể dễ dàng rinh tiền thưởng cực hấp dẫn về nhà.

Phương pháp 2: Nuôi dàn đề kép

Tương tự phương pháp 1 đây cũng là hình thức chơi được dựa vào kết quả của giải đặc biệt. Nếu nhận thấy kết quả giải đặc biệt xuất hiện số kép thì bạn cần nuôi bộ kép đó trong 3 ngày tiếp theo. Ngoài ra điều bạn cần lưu ý tới là nuôi kép lệch kép sát hoặc kép bằng như: 14, 41, 45, 54,… Bởi vì theo các chuyên gia nhận định thì khả năng bộ số này xuất hiện vô cùng lớn.

2.2. Phương pháp nuôi dàn đề 10 số bất bại theo khung 5 ngày

Với hình thức nuôi dàn đề 10 số theo khung 5 ngày này cũng tương tự với cách nuôi trong 3 ngày tuy nhiên thời gian nuôi dài hơn đòi hỏi bạn phải kiên trì hơn. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm thủ thuật để có thể thắng đậm như sau :

  • Hãy biết cách loại bỏ những con số không xuất hiện thường xuyên.
  • Cần thiết lập cầu đối với số đẹp.
  • Hãy loại bỏ những con số mới về của ngày hôm trước bởi vì xác suất hai ngày liên tiếp xuất hiện cùng một con số là hoàn toàn thấp.

3. Phương pháp dàn đề 10 số có ưu và nhược điểm gì

Cho dù là một phương pháp được ưa chuộng nhưng vẫn còn tồn tại những ưu và nhược điểm cụ thể như sau :

Ưu điểm 

Cách chơi dàn đề 10 số cũng có nhiều ưu điểm bởi thế được rất nhiều người lô tô tin tưởng lựa chọn như :

  • Mang về khả năng trúng đề rất cao: Khi so sánh vưới những hình thức đánh thiếu khoa học thì việc chơi theo hình thức dàn đề 10 số bất bại sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội trúng thưởng hơn.
  • Với mức chi phí bỏ ra khá thấp : Mặc dù là bạn lựa chọn nuôi trong 3 hoặc 5 ngày thì số vốn dành ra không hề cao. Miễn là bạn chia tỉ lệ một cách hợp lý. Ngoài ra bạn nếu muốn bạn vẫn có thể chia nhỏ số tiền trong các lần chơi để hạn chế việc mất trắng khi thua cuộc.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế cụ thể như sau :

  • Số tiền lãi nhận về ít : Nếu so với những cách chơi khác thì số tiền lãi mang về không nhiều, bên cạnh đó cũng còn phụ thuộc vào khoản đặt tiền của người chơi. Nếu như mong muốn có lãi lớn, thì tương đương số tiền bạn đặt đương nhiên cũng phải lớn.
  • Khi chơi cần phải có chiến lược: Nếu tham gia dàn đề nất nhất thiết bạn cần phải phân tích, lựa chọn, tính toán cẩn thận, chi tiết để lựa chọn 10 con đề phù hợp nhất. Ngoài ra điều cần thiết là bạn cũng phải kiên nhẫn chờ đợi kết quả từng ngày.
  • Nguy cơ mất vốn: Với bất kỳ trò nào thì bạn cũng cần phải chấp nhận kết quả thua và mất tiền cược, bởi thế phải cẩn trọng trong từng bước đi.

Trên đây là những thông tin liên quan dàn de 10 số bất bại, hướng dẫn cách chơi và tìm hiểu về những yêu và nhược điểm của hình thức này. Chúc bạn luôn có kết quả tốt nhất trong trò chơi của mình.

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."