Kết quả xổ số

Cổng game Tặng Tiền Miễn Phí Cho Tân Thủ


Một trong những điểm thu hút của 123b so với cổng game khác là các chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên thường xuyên được tổ chức. Đặc biệt là chương trình tặng 100k cho tân thủ nhằm tạo điều kiện cho họ khởi nghiệp thành công.

Khuyến mãi 123b – tặng 100k miễn phí

Đối tượng áp dụng cho chương trình này chính là những người mới tham gia vào cổng game. Bạn chỉ cần đăng nhập và chơi trên ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động là được chuyển tiền ngay. Anh em cũng có thể nhận sau khi đăng ký tài khoản cá nhân thành công.

100K có thể không phải là số tiền quá lớn, nhưng lại tạo được động lực dự đoán cho tân thủ khi bước chân vào dự đoán. Khuyến mại 123b còn nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như chào đón nhiệt tình từ phía cổng game. 

Các bạn mới chơi không cần vội vàng nạp tiền vào tài khoản. Hãy nắm lấy cơ hội này và trải nghiệm thỏa sức với 100k cược miễn phí để lấy kinh nghiệm nhé! 

Hãy tận dụng cơ hội nhận khuyến mãi này để tham gia thử sức một cách đa dạng với các trò chơi tại đây. Tích lũy càng nhiều kinh nghiệm và bài học từ ván chơi trước đó sẽ có cơ sở để đầu tư hợp lý cho trận tiếp theo. 

Khuyến mãi 123b - tặng 100k miễn phí

Khuyến mãi 123b – tặng 100k miễn phí

Cách nhận ưu đãi tặng 100k miễn phí từ cổng game 123b

Sau khi tân thủ truy cập vào cổng game 123b thành công, anh em hãy thực hiện tuần tự các bước sau để nhanh chóng nhận về tài khoản 100k nhé:

Đăng ký làm thành viên chính thức của cổng game uy tín 123b

Vì chỉ là người mới “chân ướt chân ráo” nên cần nắm bắt cơ hội được cổng game tặng thưởng. Tại giao diện chính của hệ thống, anh em chỉ cần tìm đến phần đăng ký tài khoản. Rồi sau đó hoàn tất bằng cách cung cấp chính xác những thông tin được yêu cầu. 

Xác nhận lại tài khoản tại cổng game 123b

Sau khi cổng game tiếp nhận cũng như xử lý thông tin, bạn phải xác nhận lại lần nữa các dữ liệu đã  cung cấp có chính xác hay không. Cổng game 123b sẽ xác minh thông qua mã OTP được gửi đến số điện thoại của người đăng ký. Anh em cần chú ý để xác nhận vì thời gian mã có hiệu lực rất ngắn. 

Tải ứng dụng 123b cho các thiết bị di động

Thành viên truy cập vào địa chỉ tải đã được cổng game cung cấp chính thức nhằm tránh sự giả mạo. Sau đó tải xuống rồi thực hiện xác nhận và trả lời những thông tin liên quan đến điều khoản sử dụng được ghi trong đó. 

Sau khi kết thúc quá trình tải, tân thủ hãy thiết lập tài khoản chơi của mình. Đừng quên ấn đăng nhập lại thêm một lần nữa để xác nhận thông tin thành viên của bạn nhé.

Ngay lập tức nhận thưởng

Các tân thủ sau khi tham gia và đã hoàn thành đầy đủ những bước trên sẽ được cổng game 123b tặng ngay 100K. Anh em chỉ cần liên lạc với bên chăm sóc khách hàng của cổng game 123b là có thể được nhận thưởng ngay. Tiền cược này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ sau đó 

Rút về tiền thưởng 100K đã được tặng

Nếu như anh em muốn rút được khoản thưởng này về tài khoản ngân hàng của mình thì phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Tân thủ cần phải đạt đủ 10 vòng cược trước khi có ý định muốn rút số tiền này về ngân hàng. 
  • Người chơi nạp tiền vào bằng tổng khoản còn dư lại trong tài khoản của mình. Sau đó bắt đầu tiến hành cược thêm 1 vòng nữa để có thể đáp ứng các nhu cầu rút thưởng từ cổng game 123b.
  • Thành viên sau khi đã trải qua đủ 10 vòng cược vẫn có thể rút ra cả lãi lẫn gốc về tài khoản ngân hàng. 

Rút về tiền thưởng 100K đã được tặng

Rút về tiền thưởng 100K đã được tặng

Một số điều cần chú ý khi sử dụng ưu đãi tặng 100k của cổng game 123b

Tân thủ sau khi tìm hiểu về điều kiện áp dụng, còn cần chú ý một số vấn đề sau để có thể chắc chắn rằng tài khoản của mình sẽ được nhận thưởng.

  • Số lần cũng như số tài khoản áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 100k chỉ có một lần tương ứng với một tài khoản duy nhất. 
  • Mọi thông tin thành viên cung cấp cho cổng game 123b từ ban đầu để yêu cầu đăng ký cần phải chính xác cũng như trùng khớp với giấy tờ tùy thân.
  • Điều kiện để duy trì số tiền thưởng chính là người chơi cần phải hoàn tất cả 10 vòng cược để đón nhận thành công cho mình 100k.
  • Sau khi cổng game 123b phát hiện bất cứ tài khoản nào có hành vi vi phạm hoặc hành vi gian lận sẽ loại bỏ khỏi đối tượng nhận ưu đãi. Ngoài ra còn cắt mọi thông báo cho bạn về chương trình khuyến mãi đến từ cổng game 123B.
  • Không nên có hành vi giả mạo hoặc điền sai lệch thông tin yêu cầu. Nếu bị phát hiện, 123b hoàn toàn có thể huỷ ưu đãi nhận 100k của người chơi và khóa vĩnh viễn tài khoản của anh em.

Lời kết

Trên đây là thông tin của chúng tôi về chương trình ưu đãi từ cổng game 123B tặng 100k miễn phí. Số tiền thưởng này chắc chắn sẽ giúp ích cho người chơi mới. Đồng thời mang đến cho tân thủ những trải nghiệm hấp dẫn cũng như cơ hội thắng lớn. Hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức của hệ thống 123b và đón nhận nhiều khuyến mãi lớn khác nhé!

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "