Kết quả xổ số

Chơi Kalista phong cách Cuồng Cung Runaan


Cuồng cung Ranaan là gì, vì sao lý do hàng đầu kheiens cho Kalista bị cấm và chọn rất nhiều ở trong các giải đấu quốc tế thời gian gần đây lại chính là cuồng cung Runaan ! Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết.

1. Giới thiệu về cuồng cung 

Thời gian gần đây rất nhiều cao thủ như Sneaky và Doublelift đã thử nghiệm trang bị Cuồng Cung Runaan cho vị tướng Kalista và trào lưu đó đã nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới giống như một ngọn lửa bùng cháy. Các đoạn highlight được cập nhật tại Jbo đã cho thấy được sự hủy diệt tuyệt đối tiềm năng và không có gì phải bàn cãi của lối lên đồ này

"<yoastmark

Tìm hiểu về lối lên đồ hiện tại được sử dụng bới Doublelift là:

  • Khi bắt đầu với Kiếm Doran, một bình máu và phụ kiện cắm mắt (khởi đầu thông thường).
  • Tiếp đó tiến hành mua trang bị Huyết Trượng sau đó sẽ lên thẳng Cuồng Cung Runaan (tất nhiên là đừng quên mua giày).
  • Sau khi đã lên được cuồng cung thì sẽ tiếp tục lên Huyết Kiếm, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm theo đúng như thứ tự như vậy.
  • Hãy tiến hành tàn sát linh hồn của định thủ trong khi nhảy “loạn cào cào” như… một mụ điên

Các loại ngọc bổ trợ cơ bản nên sử dụng cho các xạ thủ (sát thương vật lý, kháng phép, giáp) tuy nhiên hãy ngọc tím bằng Tốc Độ Đánh. Đối với vấn đề lên kĩ năng, hãy lên tối đa kĩ năng E – Giày Vò đầu tiên, tiếp đó chính là Q – Đâm Xuyên.

Theo Jbo247 thì đây chính là lối lên đồ nhằm nhấn mạnh vào việc tận dụng một cách tối đa nội tại Phong Thái Quân Nhân của cô ta để thả diều. Cách này cũng có tiềm năng gây sát thương trên diện rộng cực lớn nếu như người chơi biết cách sử dụng Giày Vò hợp lý nhằm hồi lại chiêu thức ngay lập tức. Có thể thấy đỉnh điểm sức mạnh của cô ta là khi mà cô ta có đủ 3 món trang bị chính: Huyết Kiếm, Cuồng Cung Runaan và Giầy Cuồng Nộ.

2. Sự hiệu quả của cuồng cung ranaan

Có ba điều cần lưu ý khi chơi Kalista hoặc là đối đầu với đối thủ Kalista chính là lối lên đồ này

1. Hiệu quả của cuồng cung ranaan phụ thuộc rất nhiều vào việc Kalista phải “thả diều” trong khi liên tục di chuyển để găm Giày Vò vào nhiều mục tiêu.

Nghe có vẻ đơn giản thế nhưng nó lại phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Trong trường hợp mà những cao thủ LCS chỉ đơn giản chọn Kalista vì nhĩ rằng cô ta quá mạnh mà không nghĩ tới đội hình đối phương thì sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Hãy tránh việc chọn Kalista nếu đối phương có Maokai, Malphite, Leona, hoặc là một vị tướng nào có khẳ năng lao vào giữ chân cực mạnh.

2. Hiệu quả của cuồng cung Runaan cũng phụ thuộc vào giai đoạn đầu trận vượt trội hoặc ít hóa đường

Một điều rất quan trọng với lối lên đồ này chính là phải cố gắng dẫn trước hoặc ít cũng phải đi hòa đường với đối phương vào đầu trận. Kalista sẽ được quyền găm giáo vào bao nhiều kẻ địch đi nữa thì cũng không có nghĩa lý gì nếu như cô ta chỉ để “gãi ngứa” tướng đỡ đòn đối phương.

3. Nó phụ thuộc vào việc hiểu rõ và chính xác lượng sát thương mà Giày Vò có thể gây ra.

Đối với lối lên đồ này có điểm cốt yếu chính là phải cộng dồn nhiều điểm Giày Vò nhất thì mới có thể vào nhiều mục tiêu rồi hủy diệt chúng bằng một cú giật hàng tấn sát thương. Tuy nhiên phải đúng lúc để tránh thiệt hại. Điều quan trọng nữa trong lỗi lên đồ này chính là phải cộng dồn hạn trên rồng và Baron vậy nên đây có thể là một phép “Trừng Phạt dự phòng” cho đội của Kalista có thể đảm bảo việc ăn các mục tiêu lớn này.

4. Sự bùng nổ ở đấu trường LCS

Kalista hiện đã được xuất hiện trong những trận đấu tập và ở trên kênh stream của các cao thủ với một mật độ quá dày đặc khiến cho bất cứ đội tuyển nào cũng không được phép lơ là, điều này có nghĩa rằng chúng ta vẫn sẽ được thấy lối lên đồ này ở trong những trận đấu đỉnh cao.

Trên đây là những nội dung liên quan tới cuồng cung ranaan và những thông tin liên quan. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.