Kết quả xổ số

Cách tính tiền kèo chẵn lẻ chuẩn xác nhất hiện nay


Khi tham gia vào bất kỳ một thể loại kèo bóng đá nào tại cổng game hiện nay thì ngoài việc nắm rõ được những kinh nghiệm chơi hiệu quả thì tính tiền cũng quan trọng không kém. Trong đó cách tính tiền kèo chẵn lẻ được xem là nhu cầu thiết yếu của người chơi hiện nay với mong muốn tối ưu lợi nhuận đạt được. Chính vì thế hãy cùng

Nắm rõ lợi nhuận thông qua cách tính tiền kèo chẵn lẻ chuẩn xác

Nắm rõ lợi nhuận thông qua cách tính tiền kèo chẵn lẻ chuẩn xác

Kèo chẵn lẻ là gì?

Kèo chẵn lẻ là một trong các biến thể của kèo trò chơi trong bóng đá hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia dự đoán ở kèo này là dự đoán tổng bàn thắng trong trận đấu sắp được diễn ra ở giá trị Chẵn hay Lẻ đúng như tên gọi của nó. Kèo này có thông tin cực kỳ đơn giản và thông thường chỉ mang đến hai cửa cược chính nên Topconggame khuyến khích mọi người nên chọn đây là loại kèo chính khi tham gia dự đoán nếu là người chơi chơi mới.

Tại nhiều cổng game trên thị trường ngày nay thì kèo chẵn lẻ còn được biết đến có cái tên Even/Odd, điển hình cái tên nổi tiếng Fabet. Mục đích nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm dự đoán của người chơi nên đã biến hóa kèo chẵn lẻ ra thêm thành nhiều dạng khác nhau như chẵn lẻ hiệp 1, chẵn lẻ hiệp 2 hoặc chẵn lẻ tổng cả hiệp.

Cách tính tiền kèo chẵn lẻ chuẩn xác

Trong trường hợp thắng tiền

Cách tính tiền kèo chẵn lẻ là một trong các nhu cầu hàng đầu của người chơi khi tham gia cược thể loại kèo này tại các cổng game. Với mục đích là để biết chính xác số tiền mình thắng và có thêm động lực trong những lần dự đoán về sau. Theo Topconggame được biết thì công thức để tính tiền loại kèo này sẽ cụ thể như sau:

Tiền thắng cược = tiền cược x tỷ lệ cược(Odds)

Ví dụ điển hình tại một trận đấu sắp diễn ra ở cổng game uy tín topconggame giữa hai đội tuyển Sydney FC và Celtic với những tỷ lệ kèo chẵn lẻ như sau: Lẻ/Lẻ 3.65, Lẻ/Chẵn 3.75, Chẵn/Lẻ 3.50 và Chẵn/Chẵn 3.40. Nếu người chơi tham gia dự đoán với số tiền 100.000 VND sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

Tỷ lệ odds sẽ quyết định số tiền mà người chơi có thể kiếm được

Tỷ lệ odds sẽ quyết định số tiền mà người chơi có thể kiếm được

  • Nếu người chơi dự đoán chính xác số bàn thắng của đội nhà là Lẻ và của đội khách cũng là Lẻ thì số tiền người chơi nhận được sẽ là: 100.000 x 3.65 = 365.000 VND.
  • Nếu người chơi dự đoán chính xác số bàn thắng của đội nhà là Lẻ và của đội khách là Chẵn thì số tiền người chơi nhận  được sẽ là: 100.000 x 3.75 = 375.000 VND.
  • Nếu người chơi dự đoán chính xác số bàn thắng của đội nhà là Chẵn và của đội khách là Lẻ thì số tiền người chơi nhận  được sẽ là: 100.000 x 3.50 = 350.000 VND.
  • Nếu người chơi dự đoán chính xác số bàn thắng của đội nhà là Chẵn và của đội khách là Chẵn thì số tiền người chơi nhận  được sẽ là: 100.000 x 3.40 = 340.000 VND.

Trong trường hợp thua tiền

Đối với trong trường hợp mà dự đoán của người chơi không chính xác với bất kỳ cửa cược nào tại cổng game thì người chơi sẽ bị thua và mất tiền theo công thức:

Tiền thua cược = Tiền cược bỏ ra ban đầu

Ví dụ: Nếu người chơi tham gia dự đoán cửa Chẵn/Chẵn với số tiền cược là 100.000 VND. Tuy nhiên kết quả cuối cùng lại ra cửa Lẻ/Chẵn thì người chơi sẽ thua hết 100.000 VND đã dự đoán.

Những thông tin trên của Topconggame đã giúp mọi người nắm rõ được cách tính tiền kèo chẵn lẻ chuẩn nhất hiện nay. Có thể thấy được đây là một loại kèo phổ biến và không quá khó với nhiều người chơi, việc tính tiền giúp họ có thêm nhiều sự tính toán hơn trong việc phân chia nguồn vốn một cách hợp lý.

 

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."