Kết quả xổ số

Cách Tạo Tài Khoản Và Hướng Dẫn Đánh Lô Online


Hiện nay trên thị trường đang có nhiều trò chơi để anh em có thể tham gia, điển hình là đánh lô tô online tại các cổng game như 789bet. Để có cơ hội chiến thắng trước nhiều đối thủ thì bắt buộc anh em cần phải có tài khoản tham gia và tham khảo những thông tin. Vậy bài viết sẽ chia sẻ cho cược thủ ngay sau đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản tại 789bet

Trước tiên thì anh em cần phải có tài khoản để tham gia dự đoán đánh lô tô online. Vậy nên bài viết sẽ chia sẻ từng bước hướng dẫn để người chơi nắm được như sau. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tìm đường link 789bet chính chủ

Đầu tiên là người chơi cần tìm được đường link chính chủ để vào cổng game này. Vì hiện đang có nhiều đường dẫn khác nhau nên sẽ gây khó khăn cho những ai mới tìm hiểu và tham gia. 

Theo như kinh nghiệm của những người chơi chuyên nghiệp thì cược thủ nên tham khảo thông tin tại các trang web lớn và có tên miền tin cậy. Nhất là các diễn đàn về dự đoán được nhiều người ủng hộ sẽ có mức độ an toàn cao hơn.

>>> Link đăng nhập 789bet chính chủ <<<

Chọn đăng nhập và điền thông tin

Tiếp theo thì anh em sẽ thấy trên trang chủ của cổng game có ô đăng nhập. Người chơi chỉ cần nhấn vào mục này để được dẫn tới web điền thông tin cá nhân. Khi đó có một số thông tin cơ bản mà cược thủ cần phải cung cấp để tạo tài khoản và tham gia đánh lô tô online như sau:

 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu
 • Số điện thoại
 • Email
 • Mã xác nhận

Yêu cầu của cổng game là mỗi thông tin của một người chỉ đăng ký được một tài khoản. Đồng thời mọi thông tin phải đảm bảo đúng như thực tế. Vậy nên anh em cần phải để ý trong lúc đăng ký để đảm bảo không vi phạm nguyên tắc của cổng game.

Xác nhận lại và đăng ký ngay

Sau đó cổng game cần phải xác nhận lại thông tim để đảm bảo quá trình đăng ký tài khoản đánh lô tô online thuận lợi. Tiếp theo người chơi hãy nhấn vào đồng ý với những điều khoản đưa ra và nhấn vào ô xác nhận ngay. Khi đó tài khoản của cược thủ sẽ được lập thành công và lưu mã khách hàng tại cổng game.

Cách thức đánh lô tô online

Bên trên thì bài viết đã đề cập tới những thông tin cần thiết để cược thủ có đánh lô tô online. Vậy để giúp cho người chơi có cơ hội chiến thắng cao hơn thì bài viết sẽ đề cập thêm tới cách thức tham gia cược dưới đây để anh em có thể tham khảo.

Đánh lô tô đầu đuôi

Khi tham gia đánh lô tô online đầu đuôi thì người chơi cần phải dự đoán chính xác con số hàng chục hay cuối cùng của giải đặc biệt. Người chơi có thể áp dụng bí quyết đánh chạm đầu hay đuôi. Vì khi đó khả năng trúng thưởng của anh em sẽ cao hơn rất nhiều so với cách chơi thông thường.

Đánh lô xiên

Đây là hình thức mà anh em sẽ chơi lô từ 2 số trở lên, nếu kết quả ra chính xác thì cược thủ sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn từ cổng game. Còn nếu chỉ về một hay không về thì là thua cuộc. 

 • Lô xiên 2: Anh em thực hiện dự đoán kết quả cuối cùng cho 2 số cuối của các giải. Tỷ lệ trả thưởng bình thường là 1 ăn 16. Số tiền thắng cược sẽ khá cao nên đây là cơ hội cho ai muốn tham gia làm giàu.
 • Lô xiên 3: Cũng tương tự như hình thức kể trên thì cược thủ cần phải dự đoán được 3 số cuối cùng trong tất cả các giải của bảng kết quả. Với tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn là 1 ăn 65.
 • Lô xiên 4: Đây được coi là cách đánh phức tạp nhất trong lô xiên vì người chơi cần phải dự đoán tới 4 số. Tuy nhiên thì tỷ lệ trả thưởng của cách chơi này cũng cao nhất so với tất cả phương thức được thể hiện bên trên là 1 ăn 180.

Đánh lô trượt

Ngoài ra thì anh em hoàn toàn có thể chơi lô trượt tại cổng game này. Khi đó người chơi dựa vào những thông tin mà mình tham khảo được sẽ dự đoán lô trượt xiên. Hiện nay có một vài hình thức như sau để anh em lựa chọn:

 • Lô trượt xiên 4: Có tỷ lệ trả thưởng tương ứng là 1 ăn 2.3
 • Lô trượt xiên 8: Có tỷ lệ trả thưởng tương ứng là 1 ăn 8
 • Lô trượt xiên 10: Có tỷ lệ trả thưởng tương ứng là 1 ăn 12

Đối với nhiều cược thủ thì đây được coi là hình thức cược phổ biến nhất hiện nay. Tuy tỷ lệ trả thưởng không cao nhưng cách thức tham gia tương đối đơn giản và phù hợp với tân thủ.

Mong rằng những thông tin mà bài viết đề cập tới đánh lô tô online bên trên đã giúp cho anh em quyết định tham gia. Tại 789bet đang có rất nhiều hình thức cược khác nhau nên người chơi có thể tham khảo và lựa chọn. Chắc chắn các tân thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.