Kết quả xổ số

Cách sút bóng trong fifa online 3 không phải ai cũng biết


Cách sút bóng trong fifa online 3 không phải ai cũng biết. Có những kiểu sút bóng nào, cách dẫn bóng trong game ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

 • Trong game FIFA tổng quát và FIFA Online 3 cụ thể, có một số kỹ thuật rất hữu ích mà không phải game thủ nào cũng biết cách sử dụng, đặc biệt là đối với những người chơi sử dụng bàn phím.
 • Thay vì phải dành thời gian “mày mò” bằng cách thử nghiệm điều này điều kia nhiều lần, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn về cách điều khiển bóng và thực hiện cú sút dưới đây với typhu88
Cách sút bóng trong fifa online 3
Cách sút bóng trong fifa online 3

Cách sút bóng trong fifa online 3

Sút thẳng – Sút bằng D

 • Sút thẳng – Sử dụng phím D Sút thẳng bằng phím D là một trong những phương pháp sút đơn giản và phổ biến nhất trong FIFA Online 3.
 • Đầu tiên, hãy điều chỉnh hướng mũi tên theo hướng tiền đạo mong muốn sút vào khung thành đối phương, sau đó nhấn và giữ phím D để điều chỉnh lực sút tùy thuộc vào khoảng cách. Phương pháp này thường hiệu quả khi tiền đạo không bị kèm và đang có động thái tiến lên dốc bóng.

Sút sệt – Sút bằng D + D

 • Sút sệt – Sử dụng phím D + D Đây là kiểu sút thích hợp được thực hiện trong vùng cấm địa của đối thủ, nơi tỷ lệ thành công thường cao hơn. typhu88.lol/cổng game-online-typhu88/ địa chỉ cung cấp nhiều trò chơi đổi thưởng hấp dẫn. 
 • Bằng cách nhấn phím D, ngay sau đó tiếp tục nhấn thêm một lần nữa phím D, cầu thủ tiền đạo sẽ thực hiện cú sút sệt, đưa bóng đi nhanh và thấp về phía khung thành của đối phương.

Tâng bóng qua đầu thủ môn

 • Tâng bóng qua đầu thủ môn – Sử dụng phím Q + D: Để thực hiện cú tâng bóng qua đầu thủ môn, người chơi cần giữ phím Q, sau đó nhấn phím D để tiến hành cú sút.

Sút má trong – Sử dụng phím Z + D

 • Sút má trong – Sử dụng phím Z + D: Phương pháp này là cách sút bằng phần trong của chân, hay còn gọi là sút má trong.
 • Đây là một phương pháp sút an toàn và có khả năng đưa bóng vào mục tiêu một cách chính xác nhất. Kỹ thuật này có thể áp dụng được cả khi sút từ gần và từ xa.
 • Để thực hiện, bạn chỉ cần giữ phím Z, sau đó nhấn phím D để thực hiện cú sút.

Sử dụng A hoặc Shift + A

 • Sử dụng phím A hoặc Shift + A Để thực hiện cú sút này, nhấn tổ hợp phím Shift + A. Trong đó, cầu thủ sẽ sử dụng phần trước của giày để hạ bóng qua đầu thủ môn.
 • Khi chỉ sử dụng phím A, cầu thủ thường sẽ dùng mặt bàn chân hoặc phần trong của chân để thực hiện cú sút. Bóng sẽ bay ra khá mạnh và yêu cầu điều chỉnh sức đá phù hợp.

Một số kỹ thuật đi bóng trong game FIFA Online 3

Sau khi tìm hiểu về cách sute bóng trong fifa online 3 chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số kỹ thuật đi bóng trong game Fifa Online 3 thường được sử dụng.

Một số kỹ thuật đi bóng trong game FIFA Online 3
Một số kỹ thuật đi bóng trong game FIFA Online 3

Kỹ thuật Rabona

 • Cú đá vắt chéo chân: Kỹ thuật Rabona là cách thực hiện cú đá vắt chéo qua phía sau chân đối với cầu thủ. Bạn hãy thả phím mũi tên sang trái để cầu thủ chạy biên, sau đó giữ phím Shift và nhấn nhanh phím Q + A để thực hiện. Đây là một kỹ thuật khó và thường chỉ phù hợp với những cầu thủ có chỉ số cao như Cristiano Ronaldo hay Ronaldinho.

Kỹ thuật sút Heel Flick

 • Kỹ thuật đánh gót qua người: Kỹ thuật này giúp cầu thủ dễ dàng qua người hơn. Trong vòng cấm địa, hãy giữ phím Shift và nhấn nhanh các phím mũi tên (lên, trái, xuống hoặc xuống, trái, lên) để thực hiện sút Heel Flick khi đối diện với thủ môn.

Flip Flap – Kỹ thuật “Elastico”:

 • Kỹ thuật này làm cho cầu thủ thực hiện cú động tác Elastico. Khi chạy từ trái sang phải, thả phím chạy (mặc định là phím E), giữ phím Shift và nhanh chóng nhấn các phím mũi tên (lên, xuống) để thực hiện kỹ thuật này.

Stepover and Tap On – Kỹ thuật lắc bóng

 • Kỹ thuật này giúp vượt qua cầu thủ đối phương. Hãy thả phím mũi tên sang phải và phím E, giữ phím Shift và nhanh chóng nhấn các phím mũi tên (lên, xuống hoặc xuống, lên) khi chạy từ trái sang phải.

Kỹ thuật Roulette – Xoay 360 độ

 • Thực hiện cú xoay 360 độ trước khi sút. Khi chạy từ trái sang phải, thả phím mũi tên sang phải, giữ phím Shift và nhanh chóng nhấn các phím mũi tên (trái – xuống – phải) hoặc (trái lên – phải) để thực hiện kỹ thuật này. Hãy sử dụng kỹ thuật này khi đối phương có góc chạy chéo mặt bạn để tăng tỷ lệ qua người thành công.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách sút bóng trong fifa online 3 chi tiết cho người mới. Rất hy vọng thông tin bài viết của xoso24h.org đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Cao thủ bật mí kinh nghiệm chuẩn chơi hũ quay là trúng

Xem thêm: Cách lên đồ cho điêu thuyền mạnh nhất mà game thủ nên biết

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."