Kết quả xổ số

Cách nghe tiếng chẵn lẻ đạt hiệu quả cao nhất 


Với thị trường game dự đoán online phát triển, tựa game chẵn lẻ online ra đời. Để nối tiếp cho sự nổi tiếng của chẵn lẻ truyền thống, khi chẵn lẻ online xuất hiện cũng không kém phần nổi trội. Nhưng để làm tăng tỷ lệ chiến thắng, thì chúng tôi đã thống kê được những cách nghe tiếng chẵn lẻ, giúp anh em có thể giật được tiền tỷ về túi. Hãy cùng xem những thông tin nổi trội sau đây nhé! 

Giới thiệu đôi nét về cách nghe tiếng chẵn lẻ là gì?

Tựa game chẵn lẻ sẽ được cổng game sử dụng các đồng xu để lắc, anh em sẽ phải dự đoán kết quả xem mặt nào sẽ được hiển thị khi vòng lắc kết thúc. Khi hệ thống bắt đầu lắc những đồng xu lên, anh em nên tập trung cao độ để lắng nghe được tiếng đồng xu lắc, điều này sẽ giúp anh em suy đoán được kết quả một cách tốt nhất. 

Để đạt được kết quả tốt nhất trong tựa game chẵn lẻ này, anh em ngoài biết thông tin và dự đoán thì nên tìm hiểu cho mình nhiều cách nghe tiếng chẵn lẻ hay để nâng cao tỷ lệ thắng cược nhé. Dưới đây sẽ là những cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em. 

Những cách nghe tiếng chẵn lẻ hiệu quả nhất cho anh em 

Những cách nghe tiếng chẵn lẻ hiệu quả nhất cho anh em 
Những cách nghe tiếng chẵn lẻ hiệu quả nhất cho anh em

Trước hết, để có thể nghe được tiếng chẵn lẻ hiệu quả nhất, anh em nên tìm hiểu sơ qua về cách mặt của đồng xu lắc. Vì mỗi đồng xu sẽ có một kích thước và trọng lượng khác nhau, khi lắc sẽ có âm thanh phát ra riêng biệt. Tìm hiểu kỹ sẽ giúp anh em dễ dàng đưa ra kết quả nhanh nhất. 

Dưới đây là những kỹ thuật về cách nghe tiếng chẵn lẻ. Hi vọng sẽ giúp anh em kiếm thêm nhiều tiền về cho mình nhé. 

Nghe chẵn lẻ nhiều lần 

Đặc biệt đối với những anh em mới, điều cần thiết đầu tiên là luôn biết lắng nghe âm thanh của đồng xu trong quá trình cổng game lắc. Nếu chưa có kinh nghiệm nhiều, sẽ rất dễ bị cổng game đánh lừa bởi những đồng xu được lắc đó. Đây là những cách, giúp anh em có thể luyện nghe được tốt hơn:

  • Nghe âm thanh được phát ra nhiều lần, hoặc chơi thử để có thể nghe được nhiều hơn. 
  • Nghe tiếng phát ra với trọng lượng và kích thước của đồng xu khác nhau. 
  • Ghi nhớ rõ từng tiếng âm phát ra của mỗi đồng xu.
  • Nên tập trung vào từng đồng xu một, để nắm rõ được tiếng phát ra của đồng xu đó. 

Theo dõi Dealer để dự đoán kết quả 

Anh em nên quan sát lựa xóc của mỗi Dealer để tính toán kết quả đúng nhất. Số lần xóc và khi đặt dĩa xóc xuống bàn mạnh cũng được tính là một lần xóc, hoặc nếu kết quả 4 ván trước ra chẵn – lẻ thì khả năng cao màn tiếp theo sẽ là lẽ. Nên anh em có thể tự tin dự đoán ván tiếp theo đó.

Ví dụ để anh em dễ hiểu hơn về cách nghe tiếng chẵn lẻ này:

  • Nếu kết quả ván lắc trước là chẵn. Khi leader xóc 5 lần liên tiếp và đặt nhẹ xuống bàn thì được tính là 5 lần xóc. Dự đoán kết quả sẽ được tính như sau: chẵn – 1: lẻ – 2: chẵn – 3: lẻ – 4: chẵn – 5: lẻ. Lúc đó, anh em nên chọn dự đoán vào cửa lẻ sẽ an toàn hơn. 
  • Trường hợp còn lại là ván trước lẻ: Nếu Dealer xóc 4 lần và 1 lần đặt mạnh xuống bàn sẽ được tính như sau: Lẻ – 1: chẵn – 2: lẻ – 3: chẵn – 4: lẻ – 5: chẵn thì kết quả ván tiếp theo anh em nên chọn chẵn. 

Cách nghe tiếng chẵn lẻ theo vị trí con vị

Cách nghe tiếng chẵn lẻ theo vị trí con vị
Cách nghe tiếng chẵn lẻ theo vị trí con vị

Cách nghe tiếng chẵn lẻ này là cách nghe được nhiều anh em yêu thích vì dễ nghe và đạt kết quả cao. Nếu những quân vị nằm xa nhau thì sẽ không chạm vào nhau được, nếu Leader xóc 4 lần thì kết quả sẽ không thay đổi nhiều. Và ngược lại, nếu 2 đồng xu đó gần nhau, thì khi lắc kết quả sẽ thay đổi rất nhiều. Vì thế, anh em nên kết hợp cả nghe và quan sát để đưa ra dự đoán đúng nhất. 

Chọn cổng game nhạc nhỏ để nghe tiếng chẵn lẻ chuẩn xác hơn 

Khi chơi game xóc xỉa online, anh em chỉ cần dự đoán và đợi kết quả. Nhưng nếu để đạt kết quả tỷ lệ thắng cao, anh em nên chọn cổng game không mở nhạc hoặc nhạc nhỏ hết mức để có thể nghe được tiếng chẵn lẻ rõ ràng nhất. Anh em nên tập nghe âm thanh của xu, nếu là người mới thì có thể đặt số tiền nhỏ để tập chơi, kinh nghiệm nhiều thì anh em muốn cược bao nhiêu tỷ lệ thắng vẫn lớn. 

Trải nghiệm cách nghe tiếng chẵn lẻ tại uy tín

Trải nghiệm cách nghe tiếng chẵn lẻ tại vin 88 tv 
Trải nghiệm cách nghe tiếng chẵn lẻ tại vin 88 tv

Để nâng cao chất lượng trong mỗi màn dự đoán, anh em nên chọn cổng game uy tín và chất lượng. 88vin.tv là cái tên không còn quá xa lạ gì đối anh em thích bộ môn dự đoán rồi đúng không nhỉ? Với sự uy tín, minh bạch trong từng sàn chơi, nơi đây luôn đem đến những giây phút thăng hoa và đỉnh cao nhất cho anh em. 

Đối với dòng game xóc dĩa, cổng game luôn đưa đến cho anh em tỷ lệ thắng tiền cao nhất, tạo độ phấn kích trong mỗi ván cược. Ngoài ra, Gamvip còn cung cấp đủ tất cả các game mới trên thị trường, giúp anh em bắt kịp được với mọi xu hướng trên thế giới. 

Kết luận 

Anh em hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm về cách nghe tiếng chẵn lẻ mà chúng tôi chia sẻ trên để nâng cao tỷ lệ thắng cược của mình nhé. Chúng tôi sẽ luôn cập nhất những thông tin mới nhất để anh em có thể nắm bắt được mọi chủ đề hót. Hãy luôn theo dõi kênh để nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé! 

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."