Kết quả xổ số

Cách Nạp Tiền Nhận Khuyến Mãi 200% Từ Cổng game


Các thao tác nạp tiền Jun88 đang được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm và quan tâm. Bạn là người mới chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản cổng game Jun88 như thế nào? Anh em có thể tham khảo một số thông tin chi tiết về cách nạp tiền đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

Jun88 – Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Trong danh sách các cổng game dự đoán trực tuyến hot nhất hiện nay không thể nhắc đến Jun88. Jun88 đang được đánh giá là đơn vị cổng game uy tín nhất 2022. Bởi cổng game Jun88 đã được các tổ chức dự đoán tại Philippin cấp giấy phép dự đoán hợp pháp nên nhiều anh em tin tưởng tham gia. 

Cổng game Jun88 đã đầu tư rất lớn cho nền tảng thiết kế giao diện trang website. Từ khi mới ra mắt trên thị trường, cổng game Jun88 đã thu hút đông đảo anh em game thủ với trang website bắt mắt. Công nghệ hiện đại được tích hợp tạo nên sân chơi ấn tượng. 

Do đó, cổng game Jun88 đã tạo nên một sân chơi game hấp dẫn và thú vị, mang đến không gian giải trí hay cho anh em game thủ. Khi anh em tham gia tại cổng game Jun88, anh em có thể tải game nhanh chóng, mượt mà, không bị đứng hình và anh em có cơ hội nhận tiền thưởng lớn sau khi có kết quả.

Hình 1: Jun88 - Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Hình 1: Jun88 – Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Một số phương thức nạp tiền vào tài khoản cổng game Jun88 đơn giản nhất

Nạp tiền vào tài khoản Jun88 có khó không? Hiện tại, cổng game Jun88 hỗ trợ những phương thức nạp tiền nào? Anh em có thể tham khảo một số phương thức nạp tiền hiệu quả dưới đây nhé.

Nạp tiền qua ngân hàng điện tử

Để giúp anh em có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, ngân hàng điện tử là kênh nạp tiền được nhiều anh em game thủ lựa chọn cao nhất. Anh em chỉ cần cài đặt ứng dụng SMS Banking và tải ứng dụng của ngân hàng anh em đăng ký thẻ là anh em có thể nạp tiền vào tài khoản chơi. 

Các bước thực hiện nạp tiền vào tài khoản Jun88 qua ngân hàng điện tử cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cổng game Jun88 và nhấn vào mục đăng nhập tài khoản. Sau đó, anh em hãy lựa chọn vào mục “Nạp tiền” trên góc phải của màn hình chính.
 • Bước 2: Anh em hãy bấm chọn vào phần mục “Ngân hàng điện tử” và click vào “ Số tài khoản”. Sau đó, anh em hãy lựa chọn tên của ngân hàng mà anh em đang sử dụng để có thể nạp tiền thành công.
 • Bước 3: Lúc này, mục thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền sẽ hiện lên. Anh em dựa vào số tài khoản để xác nhận chuyển tiền cần nạp. Sau khi anh em nạp tiền thành công, anh em có thể tra cứu lịch sử giao dịch trong tài khoản chơi.

Nạp tiền qua ví Momo

Ví điện tử Momo đang được phổ biến trên thị trường hiện nay nên nhiều anh em lựa chọn nạp tiền qua momo. Anh em có thể thực hiện nạp tiền qua các bước chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập, đăng nhập vào cổng game dự đoán Jun88 rồi anh em hãy bấm chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Màn hình chính sẽ hiển thị các phương thức nạp tiền khác nhau, anh em hãy chọn phương thức nạp qua “Momo”.
 • Bước 3: Không muốn mất thời gian nhập số tài khoản, anh em hãy nhấn chọn “ Quét mã” rồi nhập số tiền anh em cần nạp và click chọn “Xác nhận nạp tiền”.

Sau khi anh em thực hiện xong các bước trên, hệ thống cổng game Jun88 sẽ đưa ra 1 mã QR để anh em có thể quét để hoàn thành thao tác nạp tiền nhé.

Nạp tiền qua ATM

Khi anh em lựa chọn nạp tiền bằng ATM, anh em có thể tham khảo một số thao tác hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tương tự như bước 1 của các phương thức nạp tiền trước, anh em cũng cần truy cập và nhấn vào mục nạp tiền.
 • Bước 2: Sau đó, anh em hãy lựa chọn phương thức “Chuyển tiền tại ATM” và điền vào mục “Số tài khoản hưởng thụ”.
 • Bước 3: Lựa chọn ngân hàng anh em muốn chuyển tiền để hệ thống  xác nhận và chuyển tiền.

Nạp tiền qua ứng dụng Internet banking

Thao tác nạp tiền qua ứng dụng Internet banking rất đơn giản nếu anh em thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em cần đăng nhập vào tài khoản của mình tại cổng game Jun88 và anh em sẽ chọn mục nạp tiền (chữ N hoa) tại giao diện chính. 
 • Bước 2: Sau đó, anh em chọn mục “Thanh toán trực tuyến” và chọn “E-banking”. Anh em cần điền “Số tiền nạp” và lựa chọn ngân hàng thanh toán anh em giao dịch. 
 • Bước 3: Bấm chọn “Next” và xác nhận thông tin để giao dịch nạp tiền qua ứng dụng Internet banking được hoàn tất. 

Hình 2: Một số phương thức nạp tiền vào tài khoản cổng game Jun88 đơn giản nhất

Hình 2: Một số phương thức nạp tiền vào tài khoản cổng game Jun88 đơn giản nhất

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện nạp tiền Thabet

Để nạp tiền vào tài khoản Jun88 thành công, anh em cần ghi nhớ các mục thông tin lưu ý sau để quá trình nạp tiền thành công 100%:

 • Trong quá trình nạp tiền và xác nhận lại số tiền anh em muốn nạp, anh em không được làm mới lại trình duyệt.
 • Đảm bảo số tài khoản của anh em còn đủ tiền để có thể thanh toán cho các chi phí qua dịch vụ internet.
 • Nhập đúng và chính xác các thông tin số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng để nạp tiền thành công ngay lần đầu.
 • Lưu lại hóa đơn giao dịch để xác nhận khi anh em chưa nhận được tiền.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến anh em các bước nạp tiền Jun88 nhanh nhất và đơn giản nhất. Anh em có thể tham khảo các phương thức nạp và chọn lựa phương thức nạp tiện lợi nhất cho mình nhé.