Kết quả xổ số

Cách nộp tiền Nhận Khuyến Mãi 200% Từ Cổng game


Các thao tác nộp tiền j-8 đang được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm và quan tâm. Bạn là người mới chưa biết cách nộp tiền vào tài khoản cổng game j-8 như thế nào? Anh em có thể tham khảo một số thông tin chi tiết về cách nộp tiền đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

j-8 – Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Trong danh sách các cổng game dự đoán trực tuyến hot nhất hiện nay không thể nhắc đến j-8. j-8 đang được đánh giá là đơn vị cổng game uy tín nhất 2022. Bởi cổng game j-8 đã được các tổ chức dự đoán tại Philippin cấp giấy phép dự đoán hợp pháp nên nhiều anh em tin tưởng tham gia. 

Cổng game j-8 đã đầu tư rất lớn cho nền tảng thiết kế giao diện trang website. Từ khi mới ra mắt trên thị trường, cổng game j-8 đã thu hút đông đảo anh em game thủ với trang website bắt mắt. Công nghệ hiện đại được tích hợp tạo nên sân chơi ấn tượng. 

Do đó, cổng game j-8 đã tạo nên một sân chơi game hấp dẫn và thú vị, mang đến không gian giải trí hay cho anh em game thủ. Khi anh em tham gia tại cổng game j-8, anh em có thể download game nhanh chóng, mượt mà, không bị đứng hình và anh em có cơ hội nhận tiền thưởng lớn sau khi có kết quả.

Hình 1: Jun88 - Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Hình 1: j-8 – Cổng game dự đoán trực tuyến uy tín 2022

Một số phương thức nộp tiền vào tài khoản cổng game j-8 đơn giản nhất

nộp tiền vào tài khoản j-8 có khó không? Hiện tại, cổng game j-8 hỗ trợ những phương thức nộp tiền nào? Anh em có thể tham khảo một số phương thức nộp tiền hiệu quả dưới đây nhé.

nộp tiền qua ngân hàng điện tử

Để giúp anh em có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, ngân hàng điện tử là kênh nộp tiền được nhiều anh em game thủ lựa chọn cao nhất. Anh em chỉ cần cài đặt ứng dụng SMS Banking và tải ứng dụng của ngân hàng anh em register thẻ là anh em có thể nộp tiền vào tài khoản chơi. 

Các bước thực hiện nộp tiền vào tài khoản j-8 qua ngân hàng điện tử cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào cổng game j-8 và nhấn vào mục login tài khoản. Sau đó, anh em hãy lựa chọn vào mục “nộp tiền” trên góc phải của màn hình chính.
 • Bước 2: Anh em hãy bấm chọn vào phần mục “Ngân hàng điện tử” và click vào “ Số tài khoản”. Sau đó, anh em hãy lựa chọn tên của ngân hàng mà anh em đang sử dụng để có thể nộp tiền thành công.
 • Bước 3: Lúc này, mục thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền sẽ hiện lên. Anh em dựa vào số tài khoản để xác nhận chuyển tiền cần nạp. Sau khi anh em nộp tiền thành công, anh em có thể tra cứu lịch sử giao dịch trong tài khoản chơi.

nộp tiền qua ví Momo

Ví điện tử Momo đang được phổ biến trên thị trường hiện nay nên nhiều anh em lựa chọn nộp tiền qua momo. Anh em có thể thực hiện nộp tiền qua các bước chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập, login vào cổng game dự đoán j-8 rồi anh em hãy bấm chọn “nộp tiền”.
 • Bước 2: Màn hình chính sẽ hiển thị các phương thức nộp tiền khác nhau, anh em hãy chọn phương thức nạp qua “Momo”.
 • Bước 3: Không muốn mất thời gian nhập số tài khoản, anh em hãy nhấn chọn “ Quét mã” rồi nhập số tiền anh em cần nạp và click chọn “Xác nhận nộp tiền”.

Sau khi anh em thực hiện xong các bước trên, hệ thống cổng game j-8 sẽ đưa ra 1 mã QR để anh em có thể quét để hoàn thành thao tác nộp tiền nhé.

nộp tiền qua ATM

Khi anh em lựa chọn nộp tiền bằng ATM, anh em có thể tham khảo một số thao tác hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tương tự như bước 1 của các phương thức nộp tiền trước, anh em cũng cần truy cập và nhấn vào mục nộp tiền.
 • Bước 2: Sau đó, anh em hãy lựa chọn phương thức “Chuyển tiền tại ATM” và điền vào mục “Số tài khoản hưởng thụ”.
 • Bước 3: Lựa chọn ngân hàng anh em muốn chuyển tiền để hệ thống  xác nhận và chuyển tiền.

nộp tiền qua ứng dụng Internet banking

Thao tác nộp tiền qua ứng dụng Internet banking rất đơn giản nếu anh em thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên anh em cần login vào tài khoản của mình tại cổng game j-8 và anh em sẽ chọn mục nộp tiền (chữ N hoa) tại giao diện chính. 
 • Bước 2: Sau đó, anh em chọn mục “Thanh toán trực tuyến” và chọn “E-banking”. Anh em cần điền “Số tiền nạp” và lựa chọn ngân hàng thanh toán anh em giao dịch. 
 • Bước 3: Bấm chọn “Next” và xác nhận thông tin để giao dịch nộp tiền qua ứng dụng Internet banking được hoàn tất. 

Hình 2: Một số phương thức nộp tiền vào tài khoản cổng game Jun88 đơn giản nhất

Hình 2: Một số phương thức nộp tiền vào tài khoản cổng game j-8 đơn giản nhất

Một số lưu ý quan trọng khi thực hiện nộp tiền Thabet

Để nộp tiền vào tài khoản j-8 thành công, anh em cần ghi nhớ các mục thông tin lưu ý sau để quá trình nộp tiền thành công 100%:

 • Trong quá trình nộp tiền và xác nhận lại số tiền anh em muốn nạp, anh em không được làm mới lại trình duyệt.
 • Đảm bảo số tài khoản của anh em còn đủ tiền để có thể thanh toán cho các chi phí qua dịch vụ internet.
 • Nhập đúng và chính xác các thông tin số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng để nộp tiền thành công ngay lần đầu.
 • Lưu lại hóa đơn giao dịch để xác nhận khi anh em chưa nhận được tiền.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến anh em các bước nộp tiền j-8 nhanh nhất và đơn giản nhất. Anh em có thể tham khảo các phương thức nạp và chọn lựa phương thức nạp tiện lợi nhất cho mình nhé.

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "