Kết quả xổ số

Cách chơi xì tố 3 cây luôn thắng mà game thủ nên biết


Xì tố là một trong những ứng dụng đổi thưởng được rất là nhiều người yêu thích hiện nay. Xì tố có lối chơi tương đối đơn giản là cùng với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Vậy cách chơi xì tố 3 cây có điểm gì khác biệt so với lại những ứng dụng xì tố khác? Chơi như thế nào cho hiệu quả nhất? Theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách chơi xì tố 3 cây chi tiết nhất

Cách chơi xì tố 3 cây
Hướng dẫn cách chơi xì tố 3 cây chi tiết nhất

Nếu bạn đã nắm rõ cách chơi xì tố 5 cây thì tham gia chơi xì tố 3 cây sẽ trở lên cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Cụ thể như sau :

Bước 1: Người chơi cần phải cược đặt chỗ (Ante)

Trước khi bắt đầu vào ván đấu game xì tố đổi thưởng, người tham gia chơi sẽ tiến hành đặt cược chỗ với số tiền cược tương đương ở với từng ván đấu. Tùy theo chiến lược hay sở thích mà anh em được lựa chọn cược đôi hoặc đặt cược thưởng 6 lá.

Bước 2: Dealer sẽ tiến hành chia bài

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, cổng game cũng sẽ bắt đầu chia bài. Trong cách chơi xì tố 3 cây, đối với người tham gia chơi, 3 lá bài mà người chơi sở hữu cũng sẽ được lật công khai. Còn đối với cổng game, 3 lá bài sẽ lật úp để mà đảm bảo giữ bí mật. Lúc này, tùy từng thế bài mà mình sở hữu, người tham gia chơi sẽ đưa ra những hành động cược khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tố: Nếu bạn cảm thấy 3 lá bài được chia là tốt và sẽ có thể chiến thắng 3 lá bài của cổng game thì bạn có thể dùng số tiền ngang với lại số tiền đã cược đặt chỗ và “Tố”.
  • Bỏ bài: Trong trường hợp bạn cảm thấy bài được chia mà có giá trị nhỏ hoặc không có khả năng chiến thắng thì bạn có thể là lựa chọn bỏ bài. Và tất nhiên sau khi bạn bỏ bài, bạn cũng sẽ mất toàn bộ số tiền mà bạn đặt cược chỗ.

Cổng game cần phải sở hữu ít nhất 1 quân bài có giá trị cao hơn hay là bằng Q (đầm). Nếu không, người chơi sẽ được cổng game hoàn lại được số tiền cược tố và tiền đặt chỗ sẽ thắng với tỷ lệ 1 : 1. Chỉ khi nào bài cổng game đủ điều kiện thì ván đấu thì mới tiến hành so bài.

> Đọc thêm: Cách sử dụng mã số khuyến mãi W88 dee

Bước 3: So bài và trả thưởng

So bài và trả thưởng
So bài và trả thưởng

Sau khi tiến hành tố và cược, theo cách chơi xì tố 3 cây thì ván đấu cũng sẽ xảy ra một trong các trường hợp sau đây:

  • Người chơi sở hữu đôi bài có giá trị càng lớn thì tỷ lệ mà chiến thắng càng cao
  • Người chơi có tay bài bài lớn hơn so với cổng game thì tỷ lệ đó là 1 ăn 1 khi thắng cược
  • Cổng game sở hữu thế bài mạnh hơn: Người tham gia chơi sẽ thua toàn bộ số tiền đặt cược chỗ và tiền cược tố.
  • Cổng game và nhà con có thế bài ngang nhau: Người tham gia chơi sẽ được hoàn lại số tiền cược.
  • Người chơi lựa chọn hình thức đặt cược đôi: khi đó người tham gia chơi bắt buộc phải sở hữu 1 đôi hay lớn hơn thì mới có thể là giành chiến thắng. Tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ càng cao nếu mà đôi bài của bạn càng lớn dẫu ván đó bạn bỏ bài hoặc thua.
  • Nếu người tham gia chơi lựa chọn đặt cược thưởng 6 lá: Khi 3 lá bài của người chơi ghép với 3 lá bài của cổng game tạo ra 5 lá lớn nhất thì sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, trong số 5 lá lớn nhất đó cần phải có tối thiểu là 1 bộ ba hoặc lớn hơn. Vì vậy dù cổng game có chiến thắng hoặc là bạn bỏ bài thì bạn vẫn nhận được tiền thưởng như thường.
  • Cổng game và người chơi có các cây bài giống nhau: Lúc này sẽ tiến hành là so sánh giá trị của những cây bài đó, bên nào mà có giá trị lớn hơn thì chiến thắng.

Lời kết

Trên đây W88 mobile đã giải đáp chi tiết nhất về cách chơi bài tố 3 cây cho những anh em tân binh mới tham gia.

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "