Kết quả xổ số

Bật Mí Cách Chơi Cờ Úp Online Cho Người Chơi Tham Khảo


Sunwin hiện tại đang là cổng game có độ uy tín cực kỳ cao tại thị trường Việt Nam cũng như là cổng game được rất nhiều người chơi yêu thích bởi kho tàng game khổng lồ. Trong số đó, Cờ Úp Sunwin là trò chơi gây được nhiều ấn tượng với cộng đồng bet thủ bởi sự hấp dẫn cũng như tỷ lệ trả thưởng cao. Cùng khám phá luật chơi cũng như cách chơi trò chơi này ngay sau đây nhé.

Bàn chơi Cờ Úp Sunwin

Cờ Úp Sunwin là trò chơi được phát triển dựa trên cờ tướng thông thường với cách chơi vô cùng thú vị. Tại cổng game Sunwin, người chơi sẽ có 2 lựa chọn bàn chơi khác nhau, đó là:

  • Bàn chơi kéo dài 10 phút: Mỗi nước cờ được đi tối đa không được quá 60s.
  • Bàn chơi kéo dài 5 phút: Mỗi nước cờ được đi tối đa không quá 30s.

Lưu ý khi tham gia bàn cược Cờ Úp tại cổng game, người chơi phải có tổng số tiền trong tài khoản gấp tối thiểu 10 lần tiền bàn. Tức là nếu bạn muốn chơi bàn 5K thì trong tài khoản game bạn phải có từ đúng 50K trở lên.

Người chơi nếu không chọn được bàn phù hợp cũng có thể tự tạo bàn chơi cho riêng mình. Bạn lưu ý sẽ thiết lập số người chơi, mức cược và thời gian cược.

Hiểu được bàn chơi Cờ Úp để nắm rõ về cách chơi game
Hiểu được bàn chơi Cờ Úp để nắm rõ về cách chơi game

Những quân cờ tại Cờ Úp Sunwin

Mỗi ván cờ úp tại Sunwin sẽ bao gồm 32 quân cờ trong đó mỗi bên sẽ có 16 quân đỏ và 16 quân đen. Người chơi nên nắm rõ tên cũng như cách đi những quân cờ để có thể có chiến thuật chơi hiệu quả. Sẽ có 7 loại quân bao gồm tướng, sĩ, tượng, pháo, mã, tốt, xe.

Cách đi quân trong Cờ Úp tại cổng game Sunwin

Trong Cờ Úp việc nắm bắt được cách đi quân là vô cùng quan trọng. Nước đi đầu tiên của từng quân cờ sẽ tùy thuộc vào vị trí đứng của quân cờ đó. Sau nước đi đầu tiên, quân cờ sẽ được lật lên và tính từ thời điểm đó thì người chơi bắt buộc phải đi quân theo quy định nước đi của từng quân cờ.

Quy luật bắt quân trong Cờ Úp Sunwin

Trong trường hợp quân của bạn đi tới giao điểm có quân đối thủ đang đứng thì bạn hoàn toàn có thể bắt quân để chiếm được vị trí đứng của đối thủ. Đương nhiên nếu bạn bắt được quân thì sẽ nhận được số tiền tương ứng với quân cờ ăn được.

Chiếu tướng trong chơi Cờ Úp là gì?

Chiếu tướng được hiểu là đi cờ sao cho nước tiếp theo có thể ăn được quân tướng của đối phương. Đội đang bị chiếu tướng bắt buộc sẽ phải nghĩ cách để có thể chống đỡ và tránh bị ăn tướng. Nếu bị mất tướng sẽ bị thua ván cờ.

Lưu ý, tướng có thể bị chiếu ở cả 4 hướng ngay cả ở phía sau. Đây là điểm khác biệt của Cờ Úp Sunwin so với đánh cờ tướng truyền thống. Người chơi có thể ứng phó với việc bị chiếu tướng bằng một vài cách như sau:

  • Bắt quân đang chiếu tướng bạn.
  • Dùng quân cờ khác ngăn cản và che đỡ cho quân tướng.
  • Nhanh chóng di chuyển tướng sang vị trí khác để tránh nước chiếu tướng.

Trong tình huống tướng không còn nước di chuyển nào sẽ được gọi là chiếu bí.

Chiếu tướng trong Cờ Úp tại cổng game Sunwin
Chiếu tướng trong Cờ Úp tại cổng game Sunwin

Luật đi trước trong Cờ Úp

Khi ván đấu bắt đầu, cổng game sẽ sắp xếp một cách ngẫu nhiên cho bạn sử dụng quân đỏ hoặc quân xanh. Theo luật thì người cầm quân đỏ sẽ có quyền được đi trước. Tuy nhiên trong những ván đấu tiếp theo thì người thua sẽ được đi trước.

Trên đây là tất tần tật thông tin liên quan đến cách chơi game Cờ Úp Sunwin cho người chơi tham khảo. Thường xuyên truy cập vào https://sunwin.dog/ để học hỏi thêm nhiều cách chơi nữa nhé.

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "