Kết quả xổ số

Các chương trình khuyến mại quay hũ diễn ra liên tục tại Cổng game


Quay hũ là sảnh chơi quy tụ đông thành viên vào chơi tại fb tham gia dự đoán mỗi ngày. Cho nên cổng game cũng thường xuyên tổ chức ra các chương trình khuyến mại quay hũ fb để tri ân người chơi. Các chương trình ưu đãi áp dụng cho sảnh chơi Quay hũ của fb là gì? Thành viên cần lưu ý những gì khi tham gia vào khuyến mãi của cổng game fb? Tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật tại bài viết dưới đây.

Khuyến mãi quay hũ fb là gì?

Khuyến mãi quay hũ chính là sự kiện được tổ chức nhằm tri ân người chơi đang tham gia vào sảnh chơi này của cổng game fb. Qua đó thành viên tham gia vào khuyến mại quay hũ fb sẽ có cơ hội nhận thưởng miễn phí cho mình. Bằng cách, bạn tham gia vào các chương trình khuyến mãi nộp tiền, hoàn trả…tại chính sảnh Quay hũ fb.

Khuyến mãi quay hũ Fb88 là gì?

Khuyến mãi quay hũ fb là gì?

Điều đặc biệt là các chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho người chơi tại sảnh Quay hũ mà thôi. Anh em khi chơi ở những sảnh cược khác như: Thể thao, cổng game…sẽ không được áp dụng cơ cấu khuyến mãi Quay hũ mà cổng game đưa ra.

Hơn thế nữa, số tiền mà bạn nhận được từ chương trình khuyến mại quay hũ fb. Thành viên chỉ có thể dùng để tham gia dự đoán ở chính sảnh Quay hũ của fb mà thôi. Thành viên khi tham gia vào sảnh chơi khác thì doanh thu sẽ không được tính vào khuyến mãi Quay hũ của fb.

Các chương trình khuyến mãi tại Quay hũ fb

Người chơi tại sảnh Quay hũ của cổng game uy tín fb nên tham gia vào các chương trình khuyến mại quay hũ fb để nhận thưởng, đó là:

Nhận hoàn trả lên đến 1% tại Quay hũ fb

Đây là chương trình khuyến mại quay hũ fb hoàn trả được cổng game tổ chức liên tục mỗi ngày. Người chơi chỉ cần phát sinh vé cược tại Quay hũ fb là có thể tham gia nhận thưởng từ ưu đãi này. Với cơ cấu hoàn trả mà cổng game áp dụng cho người chơi như sau:

Nhận hoàn trả lên đến 1% tại Quay hũ Fb88

Nhận hoàn trả lên đến 1% tại Quay hũ fb

 • Danh Hiệu “ĐỖ THÁNH” –> Áp dụng tỷ lệ hoàn trả là 1%.
 • Danh Hiệu “HUYỀN THOẠI” –> Áp dụng tỷ lệ hoàn trả là 0.8%.
 • Danh Hiệu “CAO THỦ” –> Áp dụng tỷ lệ hoàn trả là 0.7%.
 • Danh Hiệu “CHUYÊN NGHIỆP” –> Áp dụng tỷ lệ hoàn trả là 0.6%.
 • Danh Hiệu “NGHIỆP DƯ” –> Áp dụng tỷ lệ hoàn trả là 0.5%.

Người chơi khi tham gia vào chương trình khuyến mãi hoàn trả tại Quay hũ fb. Nếu bạn có doanh thu tiền dự đoán tại Quay hũ fb cao trong ngày. Số tiền hoàn trả mà bạn nhận về càng lớn, bởi vì khuyến mại quay hũ fb áp dụng cơ chế không giới hạn cho người chơi.

Thưởng 150% cho thành viên mới tại quay hũ

 Đây là chương trình khuyến mãi mà cổng game áp dụng cho người chơi tại Quay hũ lần đầu. Qua đó thành viên khi nộp tiền lần đầu vào sảnh quay hũ tại fb với số tiền thấp nhất là 200.000 VND. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại quay hũ fb để nhận thưởng với cơ cấu như sau:

Thưởng 150% cho thành viên mới tại quay hũ

 • Bạn dùng mã tiền thưởng là WN150SSL để nhận thưởng từ sản phẩm SIM Slots với tiền thưởng tối đa là 2.888 triệu đồng.
 • Bạn dùng mã tiền thưởng WN150PSL là để nhận thưởng từ sản phẩm PG Slots với tiền thưởng tối đa là 2.888 triệu đồng.

Người chơi sau khi nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi này của fb xong. Bạn cần hoàn thành yêu cầu vòng cược là 29 vòng tại slot game thì mới withdraw money thưởng khuyến mãi fb được.

Nhận thêm 38% khi chuyển tiền lần đầu

Đây là chương trình khuyến mại quay hũ fb được cổng game áp dụng cho người chơi mới. Khi bạn nộp tiền tại Q Slots với mã tiền thưởng là WN38QSL, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 1.5 triệu đồng. Với yêu cầu doanh thu vòng cược mà cổng game áp dụng là 15 vòng tại Quay hũ fb.

Cách thức tham gia nhận thưởng từ khuyến mãi quay hũ tại fb

Người chơi khi muốn được nhận thưởng từ các chương trình khuyến mại quay hũ fb mà cổng game tổ chức. Bạn hãy làm như sau:

 • Bước 1: Bạn login tài khoản thành viên của mình vào cổng game fb. Nếu chưa có tài khoản thành viên thì bạn thực hiện thêm thủ tục register. Bằng cách, bạn cung cấp thông tin chính chủ mà cổng game yêu cầu.
 • Bước 2: Bạn nhấn mục Khuyến mãi hiển thị ở thanh điều hướng menu trên trang web của cổng game. Giao diện lúc này hiển thị lên toàn bộ các chương trình khuyến mãi mà cổng game tổ chức. Bạn hãy chọn mục Quay hũ rồi chọn tiếp khuyến mại quay hũ fb để tham gia nhận thưởng.
 • Bước 3: Bạn đọc kỹ thể lệ của chương trình khuyến mãi mà mình tham gia nhận thưởng từ fb. Qua đó, bạn đáp ứng những quy định trong thể lệ của khuyến mãi fb để nhận thưởng từ cổng game.

Lưu ý khi tham gia vào khuyến mãi quay hũ tại fb

Với những lưu ý quan trọng mà chúng tôi đưa ra dưới đây, anh em cần tuân thủ để nhận thưởng từ các chương trình khuyến mại quay hũ fb hợp lệ nhất, đó là:

Lưu ý khi tham gia vào khuyến mãi quay hũ tại fb

 • Bạn chỉ nên mở cho mình duy nhất 1 tài khoản chơi game và tham gia vào khuyến mãi fb.
 • Bạn nên liên kết tài khoản ngân hàng là chính chủ của mình để tham gia vào ưu đãi của cổng game. Đây chính là thẻ ngân hàng để bạn withdraw money từ khuyến mãi fb về cho mình.
 • Người chơi ở 1 thời điểm chơi tại cổng game chỉ được tham gia vào 1 chương trình khuyến mại quay hũ fb duy nhất mà thôi.
 • Doanh thu áp dụng cho đúng những vé cược mà bạn tham gia chơi tại Quay hũ. Các sản phẩm khác sẽ được tính theo doanh thu áp dụng cho ưu đãi ở sảnh chơi đó.
 • Người chơi không vi phạm các quy tắc chung mà cổng game đưa ra để nhận thưởng từ khuyến mãi fb hợp lệ.
 • Thành viên khi chưa đáp ứng đủ yêu cầu số lượng vòng cược sẽ không thể nào withdraw money fb về ngân hàng được.

Vậy là anh em khi chơi tại sản phẩm Quay hũ của fb, bạn đã biết nên tham gia vào ưu đãi nào chưa? Các chương trình khuyến mại quay hũ fb sẽ mang tới cho bạn những khoản tiền miễn phí có giá trị. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng khoản tiền này để tham gia giải trí và tạo ra thu nhập cho mình từ chính cổng game uy tín fb.

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "