Kết quả xổ số

Bóng đá ĐNÁ 24/8: HLV Shin Tae-yong cảm ơn U23 Việt Nam


Tin thể thao – Bóng đá ĐNÁ 24/8 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: HLV Shin Tae-yong cảm ơn U23 Việt Nam, U23 Việt Nam tập trung cho trận bán kết và Thái Lan tăng cường an ninh cho giải U23 Đông Nam Á.

HLV Shin Tae-yong cảm ơn U23 Việt Nam

U23 Indonesia vượt qua vòng bảng U23 Đông Nam Á với vị trí nhì bảng B. Do U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Philippines nên họ là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất nên. Vì thế, HLV Shin Tae-yong đã gửi lời cảm ơn tới đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn do đã thi đấu fair-play.

Bóng đá ĐNÁ 24/8
HLV Shin khen ngợi U23 Việt Nam thi đấu fair-play

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Philippines. Tôi cũng đồng ý quan điểm rằng nhờ trận thắng đó mà U23 Indonesia mới có mặt ở vòng bán kết. Bóng đá Đông Nam Á muốn phát triển cần những trận đấu fair-play như vậy”, HLV Shin phát biểu.

Bóng đá ĐNÁ 24/8: U23 Việt Nam tập trung cho trận bán kết

Giống như phát biểu của người đồng nghiệp bên phía U23 Malaysia, HLV Hoàng Anh Tuấn của U23 Việt Nam tỏ ra khá thận trọng trước trận bán kết. Ông cho hay: “Với tôi thì ngày mai đội nào thắng cũng tốt. Tuy nhiên U23 Việt Nam đi tiếp sẽ là điều tốt hơn. Quan trọng là mỗi đội đều có sự phát triển, tiến bộ sau giải đấu này để đóng góp vào thành công chung của bóng đá khu vực Đông Nam Á nói chung”.

“Tôi muốn chúc mừng Malaysia vì họ đã vào tới bán kết. Theo tôi từ vòng đấu này trở đi thì các cặp trận sẽ trở nên vô cùng thú vị và có chất lượng chuyên môn cao. Vào lúc này tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu ngày mai gặp Malaysia mà thôi. Mọi chuyện còn lại ở trận hôm qua không quan trọng. Các bạn sẽ thấy những kế hoạch của tôi cùng với U23 Việt Nam trên sân. Tôi đã quên đi chuyện các cầu thủ tranh chấp với Philippines ở trận đấu ngày hôm qua rồi”, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định.

Bên cạnh đó, nếu yêu thích giải đấu La Liga, bạn hãy theo dõi kết quả bóng đá Tây Ban Nha hằng ngày để nắm được tỷ số chung cuộc của những trận tranh tài đỉnh cao vừa diễn ra nhé!

Thái Lan tăng cường an ninh cho giải U23 Đông Nam Á

Cập nhật tin bóng đá ĐNÁ 24/8: U23 Thái Lan sẽ chạm trán với U23 Indonesia trong trận bán kết U23 Đông Nam Á 2023. Trước trận, các trang soi kèo bóng đá hôm nay đánh giá U23 Thái Lan cao hơn. Hai đội từng gặp nhau trong trận chung kết SEA Games 32 và xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, sự cuồng nhiệt từ phía CĐV của 2 đội cũng khiến BTC lo ngại. Vì thế, nước chủ nhà Thái Lan đã quyết định tăng cường an ninh thực hiện nhiệm vụ trong 2 trận đấu bán kết sắp tới.

Ở trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Philippines, cầu thủ 2 bên cũng đã có tình huống va chạm với nhau. Tình huống này cũng khiến BTC giải đấu nhận thấy sức nóng trong các trận đấu đang dần được đẩy lên cao hơn.

"Chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và nhận định về thể thao hàng ngày trên trang web, nhưng bạn cần phải hiểu rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi quyết định, hãy xem xét và suy nghĩ kỹ lưỡng."