Kết quả xổ số

Blackjack – Trải nghiệm sức hấp dẫn đến từ siêu sảnh game


Tại cổng game kubet, Blackjack luôn là cái tên không bao giờ nằm ngoài top thịnh hành. Độ lôi cuốn của trò chơi này khiến anh em game thủ mê mẩn không lối thoát. Ở bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng khám phá về trò chơi dự đoán đẳng cấp cổng game này nhé!

Về Blackjack – Siêu ứng dụng đỏ đen

Blackjack là ứng dụng kinh điển và thịnh hành bậc nhất tại cổng game trên toàn cầu. Giờ đây, với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ thông tin, người chơi không cần phải đến các cổng game truyền thống để tham gia như trước kia. Thay vào đó, anh em hoàn toàn có thể tìm đến Kubet336 và trải nghiệm.

Dù là ở nhà nhưng đảm bảo người chơi vẫn sẽ được hòa mình vào không khí sôi nổi tại các cổng game quốc tế. Tựa game đình đám này hấp dẫn người chơi bởi tính chiến thuật cao và sự đòi hỏi tinh thần “thép” trong từng ván đấu. Do đó, để chiến thắng Black jack sẽ phải phụ thuộc vào trình độ sát phạt và kinh nghiệm thực chiến của bản thân người chơi.

Về Blackjack - Siêu ứng dụng đỏ đen
Về Blackjack – Siêu ứng dụng đỏ đen

Các quy tắc trong ứng dụng Blackjack người chơi cần biết

Để chơi tốt, hiển nhiên là anh em cần nắm rõ quy tắc của trò chơi. Chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về quy luật cụ thể của trò chơi này nhé!

Luật chơi game

Mỗi bàn cược Black jack chỉ được tối đa 8 người tham gia. Trong đó, 1 người giữ vai trò cổng game (Dealer) và 7 người còn lại sẽ là người chơi hay còn gọi là nhà con (Player).

Cổng game sẽ chia cho cả cổng game và mỗi nhà con là 2 lá bài ngẫu nhiên. 2 lá bài của nhà con sẽ được mở còn của cổng game chỉ mở 1 lá. Sau khi cộng điểm, người chơi sẽ quyết định rút thêm tối đa 3 lá nữa hoặc ngừng rút. Miễn là đảm bảo sao cho tổng điểm bằng 21, gần bằng 21 và không vượt quá 21.

Thứ tự chơi của nhà con lần lượt là từ trái qua phải. Sau khi tất cả nhà con rút bài, tách bài, ngừng rút,… xong hết mới đến phiên cổng game. Nếu người chơi có tổng điểm cao hơn 21 thì ván bài kết thúc và người chơi thua cuộc, mất tiền.

Cách tính điểm trong game

Đối với trò chơi, cách tính điểm gần như tương tự ứng dụng Xì Dách ở nước ta. Cụ thể:

 • Các lá in số bao gồm 2-10: Điểm tương ứng
 • Các lá in hình bao gồm J, Q, K: 10 điểm.
 • Lá A: 1 hoặc 11 điểm tùy trường hợp cụ thể như sau:
  • Nếu tổng điểm các lá bài cao hơn hoặc bằng 11, lá A: 1 điểm.
  • Nếu tổng điểm các lá bài thấp hơn hoặc bằng 10, lá A: 11 điểm.
  • Nếu người chơi sở hữu 2 lá A, lá A: 1 điểm.

Trong game này sẽ không có sự phân biệt về chất và màu của bài. Chỉ dựa vào giá trị trên lá bài để so sánh, đối chiếu và tính điểm.

Các quy tắc trong game
Các quy tắc trong game

Tỷ lệ trả thưởng

Tỷ lệ trả thưởng của trò chơi này sẽ tùy thuộc vào từng tình huống và mức cược linh hoạt khác nhau. Cụ thể:

 • Bài thắng điểm bình thường, tỷ lệ trả thưởng là 1:1
 • Bài thắng Blackjack, tỷ lệ trả thưởng là 1:1,5
 • Bài thắng cược bảo hiểm, tỷ lệ trả thưởng là 1:2

Quy luật phân định thắng thua

Để thắng cổng game và ăn tiền, bài của người chơi phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

 • 2 lá bài đầu tiên được chia đạt đúng 21 điểm, đây là trường hợp Blackjack. Khi đó, người chơi sẽ win và nhận thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên với điều kiện là cổng game không sở hữu bộ bài tương tự. Nếu cổng game đồng thời có điều kiện thắng ngay này thì kết quả 2 bên hòa nhau.
 • Tổng điểm của tất cả các lá bài người chơi sau khi rút lớn hơn cổng game và không vượt quá 21.
 • Cổng game rút thêm bài và tổng số điểm vượt quá 21, đây là trường hợp Quắc

Lời kết

Dù bao nhiêu cái tên mới xuất hiện trên thị trường game online nhưng Blackjack vẫn giữ được sức hấp dẫn của một tựa game kinh điển. Hơn hết, đây còn là cơ hội thể hiện bản lĩnh sát phạt và kiếm tiền đỉnh cao từ đam mê. Đừng chờ nữa, đến ngay với Kubet để chiến game và nhận thưởng thôi nào!

"Những thông tin dự đoán và nhận định được cung cấp chỉ để tham khảo và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất liên tục."