Kết quả xổ số

5 đôi thông có tới trắng không theo luật tiến lên miền Nam?


Có lẽ không có chủ đề nào gây tranh cãi và thú vị hơn việc đưa ra câu hỏi “5 đôi thông có tới trắng không?”. Với những người yêu thích chơi bài tiến lên miền Nam, câu hỏi này không khó trả lời. Tuy nhiên, với người ngoại đạo thì lại rất khó. Sau đây là lời đáp chi tiết cho băn khoăn trên.

Tới trắng là gì, 5 đôi thông là gì trong tiến lên miền Nam?

Trong trò chơi bài tiến lên miền Nam, thuật ngữ “tới trắng” được sử dụng để chỉ một trường hợp đặc biệt khi chia bài. Nếu bài trong tay của bạn đạt được tới trắng, bạn sẽ không cần phải đánh bất kỳ một quân bài nào mà vẫn có thể giành chiến thắng và nhận được tiền thưởng. Đây là niềm ao ước của mọi người chơi online tại Download king fun và cả khi chơi bài tiến lên truyền thống.

5 đôi thông có tới trắng không?
Theo luật tiến lên miền Nam, 5 đôi thông là tới trắng

Trước khi giải đáp 5 đôi thông có tới trắng không, chúng ta cần nắm được khái niệm đôi thông. Theo đó, đôi thông là một trong những kiểu bài đặc biệt trong trò chơi tiến lên miền Nam. Đôi thông là một cặp bài có giá trị bằng nhau, thì nếu sở hữu nhiều hơn 2 đôi thông, chúng ta gọi đó là “n đôi thông”, trong đó n là số lượng đôi thông. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào trường hợp đặc biệt của “5 đôi thông”.

Có được 5 đôi thông là điều rất khó khăn và hiếm gặp trong trò chơi tiến lên miền Nam. Để sở hữu 5 đôi thông, người chơi cần phải có trong tay 10 quân bài với 5 cặp giá trị bằng nhau tăng tiến dần, không cần phải cùng chất. Điều này có nghĩa là bạn có thể sở hữu một đôi 3, một đôi 4, một đôi 5, một đôi 6 và một đôi 7 để có được 5 đôi thông.

5 đôi thông có tới trắng không?

Như ứng dụng đổi thưởng qua ngân hàng đã đề cập ở trên, tới trắng là khi bạn thắng ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu. Và điều này phụ thuộc vào quân bài mà bạn sở hữu. Vì vậy, câu hỏi “5 đôi thông có tới trắng được không?” có thể được trả lời là “có”. Khi bạn sở hữu 5 đôi thông trong trò chơi tiến lên miền Nam, bạn có thể tự tin khẳng định rằng bạn thắng tới trắng và đối thủ của bạn sẽ không thể làm gì để thay đổi kết quả.

Tuy nhiên, việc sở hữu 5 đôi thông là rất khó, nó chỉ xảy ra trong những trường hợp đặc biệt và có thể coi là một trong những thành tựu lớn nhất trong trò chơi này, ngang ngửa với việc sở hữu 3 tứ quý hoặc sảnh rồng.

Các trường hợp tới trắng khác khi chơi tiến lên miền Nam

Các trường hợp thắng tới trắng khác trong trò chơi tiến lên miền Nam bao gồm:

  • Sở hữu sảnh rồng – khi bạn sở hữu một chuỗi liên tiếp các quân bài có giá trị từ 3 đến A, không cần phải cùng chất. Ví dụ: 3-4-5-6-7-8-9-10-J-Q-K-A-2.
  • Sở hữu tứ quý heo – khi bạn có cả bốn quân bài 2 trong tay.
  • Sở hữu tứ quý 3 trong ván đấu đầu tiên cũng được xem là thắng tới trắng.
  • Sở hữu sáu đôi, không cần phải liên tiếp. Ví dụ: đôi 9, đôi 4, đôi 1, đôi 3, đôi Q, đôi 10.
  • Sở hữu 13 quân bài cùng màu sắc (cùng đỏ hoặc đen) cũng được coi là thắng tới trắng.

Vừa rồi là đáp án cho câu hỏi 5 đôi thông có tới trắng không? Đối với bất kỳ game thủ nào, được tới trắng là điều mà họ hy vọng khi chơi bài tiến lên miền Nam. Và điều này hoàn toàn là do may mắn chứ không thể tính toán trước được.

Xem thêm: Tới trắng là gì? Những trường hợp tới trắng trong Tiến lên miền Nam

Xem thêm: Liêng là gì, luật chơi Liêng 3 cây đơn giản nhất

"Lưu ý: Những tin tức chúng tôi đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Đừng quên truy cập website thường xuyên để update thông tin hữu ích. "